รักแรกพบ หนุ่มญี่ปุ่น ตกหลุมรักกับ "แมลงสาบ" ฝันอยากใช้ชีวิตร่วมกัน (คลิป)

Publish 2019-01-30 17:19:21


เว็บไซต์ Nextshark เผยเรื่องราวของหนุ่มชาวญี่ปุ่น ยูตะ ชิโนฮาระ วัย 25 ปี มีตกหลุมรักกับแมลงสาบชื่อ ลิซ่า มาเกือบ 1 ปี พร้อมฝันอยากใช่ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ต้องเศร้าหลังคบกับ 1 ปี ก็ต้องเสียลิซ่าไป และขอเป็นคนที่กินมันเอง

 
 

โดย ยูตะ เล่าวว่า ลิซ่าโตมาจากฟาร์มในอเมริกา ซึ่งเขาได้ออกเดตกับ ลิซ่า และสื่อสารกับมันด้วยจินตนาการของเขา พร้อมกับให้ความรักและดูแล ลิซ่า เป็นอย่างดี ยูตะ บอกว่า ลิซ่า

 

 

ซึ่งเป็นรักแรกของตน ตนฝันอยากอยู่ร่วมกับเธอ แม้จะรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ตนก็จินตการถึงโลกที่แมลงสาบตัวโตเท่ามนุษย์ หรือมนุษย์ตัวเล็กเท่ากับแมลงสาบ

 

 แต่ด้วยแมลงสาบมีช่วงชีวิตสั้น วันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เดตกันมากได้ประมาณ 1 ปี ลิซ่า ก็ได้จากไป ยูตะ ยอมรับว่าเขารู้สึกเศร้ามาก ยากที่จะทำใจยอมรับได้ เขาจึงตัดสินใจขอเป็นคนที่กิน ลิซ่า เข้าไป เพื่อให้ ลิซ่า ได้อยู่ในหัวใจและเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายตนต่อไป

 

 

 

นอกจากนี้ ยูตะ เป็นคนที่กินแมลงตั้งแต่เด็ก แต่เพิ่งกล้าออกมาเผยเรื่องราวของตัวเองเมื่อปี 2013 หลังจากสหประชาชาติ ยอมรับว่าแมลงสามารถกินได้ เพราะเป็นแหล่งพลังงานโปรจีน จนการกินแมลงเป็นที่ยอมรับมากขึ้น ยูตะ จึงได้เปิดร้านอาหารที่มีเมนูแมลงต่างๆ ซึ่งเมนูที่ขายดีที่สุดคือ ราเมนจิ้งหรีด

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;