เจ้าแม่หมอลำซิ่ง บัวผัน ทังโส สูญเสียพ่อกระทันหัน รองเท้าที่ซื้อให้ยังไม่ทันได้ใส่

เจ้าแม่หมอลำซิ่ง "บัวผัน ทังโส" สูญเสียพ่อกระทันหัน รองเท้าที่ซื้อให้ยังไม่ทันได้ใส่

Publish 2019-01-30 10:41:43


เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าอีกแล้ว เมื่อหมอลำซิ่งตัวแม่ บัวผัน ทังโส ได้สูญเสีย คุณพ่อสำรอง ทังโส วัย 71 กะทันหันเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลุยส์ทีมงานคนสนิท ได้ออกมาเปิดเผยว่า " ซึ่งคุณพ่อนั้นเพิ่งกลับจากทำบุญบ้านใหม่ของลูกสาวที่วัชรพล กรุงเทพฯ


โดย ในช่วงเช้าวันทำบุญยังกินลาบ ก้อย ส้มตำอร่อยกินเยอะ มีความสุข บอกปีหน้าจะมาอีก แต่พอไปถึงบ้านนาจาน ต.นาเยีย อ.นาเยีย จ.อุบลพ่อก็ปกติดี อารมณ์ดี ไม่มีท่าทีว่าจะเสียชีวิต และพ่อไม่ได้มีโรคประจำตัวใดๆ แต่เมื่อกลับถึง จ.อุบลฯ ในช่วงประมาณเที่ยงคืนเกิดอาการหัวใจล้มเหลวกลางดึก เสียชีวิต ซึ่งคนใกล้ชิดเปิดเผยว่า "ลูกทุ่งสาวได้เตรียมรองเท้าใหม่ไว้ให้ แต่ไม่ทันให้พ่อได้ใส่""รองเท้าที่บัวผันซื้อให้พ่อนั้นเป็น รองเท้าคัทชู เชือกผูกที่บัวผันซื้อให้ก็ยังไม่ทันได้ใส่ ซึ่งพ่อแกบอกอยากได้เอาไว้ใส่ออกงาน พ่ออายุ 71 ย่าง 72 ทุกคนก็เสียใจเศร้ามาก จู่ๆพ่อก็ไป และจะตั้งศพบำเพ็ญกุศลศพที่บ้าน และจะฌาปนกิจ 1 ก.พ.นี้ และ 2 ก.พ.จะมีหมอลำวงเล็กๆแนวย้อนยุคที่พ่อชอบมาแสดง"ขณะที่ลูกสาวอย่าง บัวผัน ทังโส ยังเศร้า จิตใจยังไม่เต็มร้อย ต้องใช้เวลาอีกนิดคงจะดีขึ้น 


สำหรับ บัวผัน ทังโส คือเจ้าแม่หมอลำซิ่งชั่วโมงนี้ ต้องยกให้กับเธอด้วยคะแนนที่เป็นเอกฉันท์แบบไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้ การมีงานเดินสายทั้งในแทบภาคอีสาน มหานคร และปริมณฑล ยาวเหยียด จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ปิดวงเหมือนกับชาวบ้านเขา เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า "ฮอตฮิตจริงๆ" ทำให้ "นายห้างทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม" นายใหญ่ "ท็อปไลน์ มิวสิค" ต้นสังกัดยิ้มกว้างๆ รับทรัพย์เนื้อๆ เน้นๆ ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว 
 อย่างไรก็ตามขอแสดงความเสียใจกับบัวผัน ทังโส เข้มแข็งและกลับมาสดใสเหมือนเดิมเร็วๆนะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ และหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามเธอได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและไว้อาลัยการจากไปของคุณพ่อขอเธอกันเป็นจำนวนมาก (รองเท้าซื้อไว้ให้พ่อ)

 

(รองเท้าซื้อไว้ให้พ่อ)

 

ขอบคุณ ข่าวลูกทุ่ง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม