เจ้าแม่หมอลำซิ่ง บัวผัน ทังโส สูญเสียพ่อกระทันหัน รองเท้าที่ซื้อให้ยังไม่ทันได้ใส่

เจ้าแม่หมอลำซิ่ง "บัวผัน ทังโส" สูญเสียพ่อกระทันหัน รองเท้าที่ซื้อให้ยังไม่ทันได้ใส่

Publish 2019-01-30 10:41:43


เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าอีกแล้ว เมื่อหมอลำซิ่งตัวแม่ บัวผัน ทังโส ได้สูญเสีย คุณพ่อสำรอง ทังโส วัย 71 กะทันหันเมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลุยส์ทีมงานคนสนิท ได้ออกมาเปิดเผยว่า " ซึ่งคุณพ่อนั้นเพิ่งกลับจากทำบุญบ้านใหม่ของลูกสาวที่วัชรพล กรุงเทพฯ


โดย ในช่วงเช้าวันทำบุญยังกินลาบ ก้อย ส้มตำอร่อยกินเยอะ มีความสุข บอกปีหน้าจะมาอีก แต่พอไปถึงบ้านนาจาน ต.นาเยีย อ.นาเยีย จ.อุบลพ่อก็ปกติดี อารมณ์ดี ไม่มีท่าทีว่าจะเสียชีวิต และพ่อไม่ได้มีโรคประจำตัวใดๆ แต่เมื่อกลับถึง จ.อุบลฯ ในช่วงประมาณเที่ยงคืนเกิดอาการหัวใจล้มเหลวกลางดึก เสียชีวิต ซึ่งคนใกล้ชิดเปิดเผยว่า "ลูกทุ่งสาวได้เตรียมรองเท้าใหม่ไว้ให้ แต่ไม่ทันให้พ่อได้ใส่"
"รองเท้าที่บัวผันซื้อให้พ่อนั้นเป็น รองเท้าคัทชู เชือกผูกที่บัวผันซื้อให้ก็ยังไม่ทันได้ใส่ ซึ่งพ่อแกบอกอยากได้เอาไว้ใส่ออกงาน พ่ออายุ 71 ย่าง 72 ทุกคนก็เสียใจเศร้ามาก จู่ๆพ่อก็ไป และจะตั้งศพบำเพ็ญกุศลศพที่บ้าน และจะฌาปนกิจ 1 ก.พ.นี้ และ 2 ก.พ.จะมีหมอลำวงเล็กๆแนวย้อนยุคที่พ่อชอบมาแสดง"ขณะที่ลูกสาวอย่าง บัวผัน ทังโส ยังเศร้า จิตใจยังไม่เต็มร้อย ต้องใช้เวลาอีกนิดคงจะดีขึ้น 


สำหรับ บัวผัน ทังโส คือเจ้าแม่หมอลำซิ่งชั่วโมงนี้ ต้องยกให้กับเธอด้วยคะแนนที่เป็นเอกฉันท์แบบไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้ การมีงานเดินสายทั้งในแทบภาคอีสาน มหานคร และปริมณฑล ยาวเหยียด จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ปิดวงเหมือนกับชาวบ้านเขา เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า "ฮอตฮิตจริงๆ" ทำให้ "นายห้างทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม" นายใหญ่ "ท็อปไลน์ มิวสิค" ต้นสังกัดยิ้มกว้างๆ รับทรัพย์เนื้อๆ เน้นๆ ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว 
 อย่างไรก็ตามขอแสดงความเสียใจกับบัวผัน ทังโส เข้มแข็งและกลับมาสดใสเหมือนเดิมเร็วๆนะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ และหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามเธอได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและไว้อาลัยการจากไปของคุณพ่อขอเธอกันเป็นจำนวนมาก (รองเท้าซื้อไว้ให้พ่อ)

 

(รองเท้าซื้อไว้ให้พ่อ)

 

ขอบคุณ ข่าวลูกทุ่ง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;