หนุ่มตีกันกลางสี่แยก ไม่มีใครยอมใคร กะเอาให้น่วมกันไปข้าง หลังขับรถเฉี่ยวชนตกลงกันไม่ได้(คลิป)

Publish 2019-01-27 16:13:23


กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงละถูกแชร์กันอีกแล้วในโลกโซเชียล เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ที่มีเหตุทะเลาะกันระหว่าง2คน กลางแยกไฟแดงแห่งหนึ่ง โดยมีผู้ห้ามปราบคอยห้ามอยู่ระหว่าง2คนที่มีปัญหากัน คอยห้ามอยู่ แต่ดีมากๆที่คนห้ามนั้นใส่หมวกกันน็อคแน่นหนามากๆ ก็พอสบายใจได้ว่าไม่ว่าจะโดนหมัดมาซักกี่หมัดคนห้ามจะปลอดภัยและไม่ถูกลูกหลงจากการชกต่อยดังกล่าว 
 โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pachara Thumthong ได้โพสต์วิดีโอดังกล่าว โดยใช้ข้อความระบุล่างคลิปว่า "แยกสันตพล โคตรเดือด(รถพ่วง vs รถประกัน)" แต่บอกเลยคลิปนี้เป็นคลิปที่สร้างความตกใจให้ผู้ใช้รถใช้ถนนกันเป็นอย่างมากเพราะเล่นต่อยกันกลางแยกแบบนี้ แต่ถ้าดูจากคลิปแล้วทั้งคู่คงมีการขับรถเฉี่ยวชนกันทำให้ตกลงกันไม่ได้แล้วกลายเป็นเหตุการณ์อย่างที่เห็น 


จะเห็นได้ว่าคลิปดังกล่าวเป็นการทะเลาะกันระหว่าง2คน แต่ดูเหมือนว่าเรื่องจะไม่จบเพราะมีการชกต่อยกันอย่างเมามันมาก ไม่ว่าจะเป็นการชก ดึงเสื้อ ชกหัว ตีเข่าสวนกันไปกันมาแบบโมโหสุดๆกันทั้งคู่ แต่ที่ดูจะปลอดภัยก็คือกรรมการหรือคนห้ามนั่นเอง คือเรียกได้ว่าโชคดีมากๆเพราะคนห้ามนั้น ใส่หมวกกันน็อค ทำให้สบายใจไปได้ว่าไม่ว่าทั้งคู่จะชกต่อยกันแรงขนาดไหน แต่กรรมการปลอดภัยก็พอแล้ว 
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำของทั้งคู่เป็นอย่างมาก บ้างก็บอกว่า กำลังพอไหม จะเสริมกำลัง ระวังตัวเองด้วยละ น่าจะปล่อยเดี่ยวเลย ไม่น่าห้าม บ่ลงไปแจมแนะ  

 

บ้างก็บอกว่า เกลียดคนเข้ามาห้ามทำให้กูเจ็บตัวมากกว่าเดิม ต่อยโดนหมวกคนห้ามคงเจ็บมือฟรี กรรมการ ปลอดภัย ก็โอเค แล้ว ปล่อยแม่งยืนตีกันอยู่หั่นเป็นหยัง ขี่รถหนีแม่งเบิดนั่น เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย...เดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อน เลยสับสนกับชีวิต อากาศร้อนขนาดนี้ถ้าฉันเป็นคนใส่หมวกกันน็อกฉันจะไม่อยู่ห้ามนะ หนีไปเข้าร่มดีกว่าเเดดร้อนสิตายมาตีกันอยู่ได้ ปล่อยให้มันตีกันอยู่นั่นล่ะ ไฟเขียวแล้วขี่รถเหยียบให้มันตายไปเลย

 

(ชัดกันน่วม)

 

(ชัดกันน่วม)

 

(ชัดกันน่วม)


ขอบคุณ Pachara Thumthong
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน