เจ้าตูบไซบีเรียนถึงกับหงอย ถูกน้องแมวตัวใหญ่ดุไม่ให้เล่นน้ำ (คลิป)

Publish 2019-01-26 11:31:06


เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ clubha ได้โพสต์คลิปของน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ กับเจ้าแมวพันธุ์ อเมริกันช็อตแฮร์ พร้อมแคปชั่นว่า "พูดไม่ฟัง55555" ซึ่งในคลิปเป็นช่วงที่เจ้าไซบีเรียนกำลังวิดน้ำออกจากกะลังสัแดงอย่างสนุกสนาน ทำให้พื้นในบริเวณนั้นเปียกแฉะและเจิงนอง เจ้าแมวอเมริกันช็อตแฮร์เลยทนไม่ไหว วิ่งเข้ามาใช้ขาหน้าข้างซ้ายตะปบไปที่หูของหน้องหมาและส่งเสียงร้องขู่ไม่หยุด จนเจ้าตูบถึงกับหงอ เอาหน้ามุดหนีเลยทีเดียว
เมื่อผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ clubha ได้โพสต์คลิปของน้องหมาพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ กับเจ้าแมวพันธุ์ อเมริกันช็อตแฮร์ พร้อมแคปชั่นว่า "พูดไม่ฟัง55555" ซึ่งในคลิปเป็นช่วงที่เจ้าไซบีเรียนกำลังวิดน้ำออกจากกะลังสัแดงอย่างสนุกสนาน ทำให้พื้นในบริเวณนั้นเปียกแฉะและเจิงนอง เจ้าแมวพันธุ์ อเมริกันช็อตแฮร์เลยทนไม่ไหว วิ่งเข้ามาใช้ขาหน้าข้างซ้ายตะปบไปที่หูของหน้องหมา จนเจ้าตูบถึงกับหงอ เอาหน้ามุดหนีเลยทีเดียว
 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  clubhaเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไป ก็กลายเป็นที่สนใจของสาวกสุนัขและทาสแมวกันอย่างล้นหลาม จึงทำให้ชาวเน็ตที่รักสัตว์เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างเอ็นดู บ้างก็คอมเม้นต์ว่าสงสารนองหมาเหมือนกำลังโดนแม่ดุ บ้างก็เข้ามาแซวว่านี่คือแม่ลูกกันใช่มั้ย ใขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่าแบบนี้น้องไซบีเรียนตาสวยคงไม่กล้าซนอีกแล้ว

 

 

ขอบคุณ IG :  clubha
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;