สาวโวยจอดรถข้างทาง โดนน้ำมันเครื่องสาด แจ้งความแต่ไม่รับเรื่อง หนำซ้ำยังโดนโทรมาขู่

สาวโวยจอดรถข้างทาง โดนน้ำมันเครื่องสาด แจ้งความแต่ไม่รับเรื่อง หนำซ้ำยังโดนโทรมาขู่

Publish 2019-01-23 17:02:04


เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดช้ำใจ เมื่อสาวคนดังกล่าวนำรถไปจอดแถววัดพระโต แต่กลับมาที่รถเจอน้ำมันเครื่องสาดเต็มรถ ทราบคนทำเข้าไปถามบอกมาขวางหน้าร้าน แจ้งความกลับไม่รับแจ้งเพราะหลักฐานไม่แน่นพอ หนำซ้ำยังโดนโทรมาขู่ให้ลบโพสต์
 
 

จากเฟชบุ๊กส่วนตัว "Neung Nanthakan" ได้โพสต์เรื่องราวสุดช้ำใจ เมื่อสาวคนดังกล่าวได้โพสต์เรื่องราว หลังนำรถยนต์ไปจอดหน้าร้านแบตเตอรี่ แต่โดนอ้างว่าจอดขวางหน้าร้าน จึงนำน้ำมันเครื่องมาสาดรถของตน จนทำให้เกิดความเสียหายแก่รถยนต์ หนำซ้ำแจ้งความไปก็ไม่รับเรื่อง

 

.

 

โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "ทำไมถนนเส้นนี้ไม่น่าอยู่เลย 
เส้นหน้าวัดพระโตบอกเลยว่าเถื่อนมาก เข้าไปถามตรงๆว่าทำทำไม เขาบอกว่าจอดหน้าร้านเขา เข้าใจผิดอะไรรึเปล่า นี่ถนนสาธารณะ ร้านคุณก็อยู่ข้างในโน่น จะว่าจอดขวางทางขึ้น ก็ไม่ใช่ โดนรอบทิศเลย ทำไมมีแต่คนเห็นแก่ตัว

 

 ใครไปจอดรถแถวนี้ระวังด้วย โดนสาดน้ำมันเครื่องกัดสีรถจนพอง รอบแรกไม่เห็น รอบ2น้องที่เอาไปจอดเห็นกับตา พ่นลงมาเหมือนปืนฉีดน้ำ รอบ3สาดลงมาเลยจ้า จากร้านแบตเตอรี่ มีร้านเดียวติดรั้ววัด 

 

.


แต่ ณ เวลานั้น ไม่ได้ติดมือถือไปด้วย เลยถ่ายคลิปไม่ทัน เข้าไปถามดีๆ ก็บอกว่าจอดรถบังหน้าร้าน นี่มันถนนหลวงมั้ยอ่ะ จะสงวนไว้ให้ลูกค้า จะอะไรก็ว่าไป ก็มาบอกกันดีๆก็ได้ เป็นคนอยู่ รู้ภาษาคุยรู้เรื่อง ไม่เห็นต้องทำลายทรัพย์สินกันเลย

 

 

หลังคารถสีด่างเป็นรอยเข้าไปถึงเนื้อเหล็ก หลุดติดมือเลยจ้า หลังไปแจ้งความ ตำรวจไม่รับเรื่องจ๊ะ รถยังอยู่ที่เดิม บอกหลักฐานไม่เพียงพอ กลับมาเอารถ รอบนี้โดนสาดเลยค่ะ 
โลกมันไม่ได้อยู่ยาก แต่คนเห็นแก่ตัว ทำให้มันอยู่ยากขึ้นทุกวัน เบื่อเซ็ง เป็นคนดีแล้วโดนรังแกตลอด ก็ไม่อยากจะเป็นมันแล้วนะแบบนี้ ใครก็ปกป้องเราไม่ได้ ถ้าเราไม่ปกป้องตัวเอง ขนาดผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ก็ยังไม่รับเรื่อง

 

.

 

ปล. มีแก้ไขคำไม่สุภาพ เนื่องจากกำลังโมโหสุดๆ  มีเพื่อนๆมาขอแชร์ด้วย แชร์ได้ค่ะ รีบเอารถไปล้างก่อนสีจะโดนกัดมากไปกว่านี้ กรี๊ด รอยด่างเต็มคัน รู้คนทำแต่ทำอะไรไม่ได้ แถมโดนโทรมาขู่ให้ลบโพสต์อีก ทีทำลายของของคนอื่นทำไมไม่เดือดร้อน ทีงี้ทำไมโทรมาเร็วจัง"

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;