คลิปมุมสูง โดรนบินดูอาการ ชายติดบนเครน หลังถล่มร่างกายขยับไม่ได้(3คลิป)

Publish 2019-01-23 15:37:08


จากกรณีที่เกิดเหตุเครนถล่ม อาคารคอนโดกำลังก่อสร้าง ซอยพระรามที่ 3 ซอย 45 ถนนพระรามที่ 3 พื้นที่เขตยานนาวา สถานีดับเพลิงถนนจันทร์ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ  เนื่องจากได้รับแจ้งเหตุเครนถล่ม การค้นหาเบื้องต้น พบเสียชีวิตชั้นล่าง 2 ราย ชั้น 5 พบ 2 ราย รวมเสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บส่ง รพ.แล้ว 3 รายติดด้านบนเครนอีก 1 ราย 

 คลิป2เครนถล่ม

 

 

คลิป3เครนถล่ม


13.50 น. ปภ.รายงานล่าสุดกรณีเครนโครงการก่อสร้างอาคารย่านพระราม3/45 ถล่ม เสียชีวิตเพิ่มเป็น 4 ราย บาดเจ็บ 4 ราย โดย 1 ในจำนวนนี้อาการสาหัสท่อนล่างขยับไม่ได้ อยู่บนชั้น 5 ของอาคาร และอีก 1 รายติดอยู่บนยอดเครน cr.ป่อเต็กตึ๊ง

 

ล่าสุด คลิปมุมสูง โดรนบินช่วย ชายติดบนเครน หลังถล่มร่างกายขยับไม่ได้

 


ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้เข้าทำการตรวจสอบ พร้อมกับเร่งช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ และใช้รถกระเช้าของสถานีดับเพลิงยานนาวาให้ความช่วยเหลือนำตัวผู้ติดค้างด้านบนลงมาจากยอดเครน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เร่งลำเลียงผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงแล้ว จากการตรวจสอบในเบื้องต้น ทราบว่า อาคารดังกล่าวอยู่ในระหว่างการก่อสร้างคอนโดฯ ของโครงการอาคารลุมพินี เพลส พระราม 3 ริเวอร์ไรน์

จากการสอบถามคนงานรายหนึ่ง ทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้ทำงานอยู่ด้านข้างที่ก่อสร้าง เหตุเกิดขึ้นไวมาก โดยพาวเวอร์เครนได้ตกลงมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนั้นได้ยินเสียงเหมือนเหล็กลั่นดังมาก จากนั้นฝุ่นก็ตลบฟุ้งไปทั่วบริเวณ แต่เมื่อมองขึ้นไปด้านบนเหลือแต่ตัวเสาเครนงอพับลงไป
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;