เพี๊ยซ กนกลดาโพสต์แฉต้นเหตุ สุดทางรักมิกกี้ ณัฐพงศ์อดีตแฟนหมออ้อย...เจ็บหัวใจคนถามทำไมไม่หย่า

"เพี๊ยซ กนกลดา"โพสต์แฉต้นเหตุ สุดทางรัก"มิกกี้ ณัฐพงศ์"อดีตแฟน"หมออ้อย"...เจ็บหัวใจคนถามทำไมไม่หย่า

Publish 2019-01-22 18:25:25


ถือว่ารักมาถึงทางตันจริงๆ แล้ว สำหรับคู่ของ "เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล"  และ "มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น" หลังตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์ตั้งแต่ช่วงปี 2556 แม้ว่า"เจนนี่-จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ" หรือ หมออ้อย จะออกมาโพสต์สร้างกระแสอย่างเผ็ดร้อน ว่าฝ่ายหญิงแย่งฝ่ายชายไปจากตน แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าอุปสรรคกระแสต่างๆ จนได้แต่งงานกัน 

 

แต่ล่าสุดมีแววว่าทั้งคู่กำลังมีปัญหาชีวิต เมื่อในเฟซบุ๊กของ เพี๊ยช กนกลดา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ในเมื่อต่างคนต่างอยู่มานานแล้ว ต่างคนก็ควรที่ต่างจะต้องใช้ชีวิต .คุณไม่ได้มารับผิดชอบดูแลอะไรในฐานะสามีภรรยา หรือ แม่ของลูก ต่างคนต่างทำมาหากิน แต่ทำไมคุณถึงไม่ยอมเซ็นใบหย่า เพราะอะไร จะต้องมานั่งฟ้องร้องกัน เอาเงินค่าจ้างทนายไว้เป็นค่าเทอมลูกดีกว่ามั้ยคือไม่ได้อยากจะทำแบบนี้ แต่หมดหนทางแล้ว  คุยดีๆก็ไม่ได้ พ่อแม่คุยก็ไม่ได้ เรื่องขอหย่านี่มันนานมากแล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาขอวันสองวัน เป็นปีเป็นชาติ ไม่จบไม่สิ้น  ควรจะเห็นใจกันบ้าง ในเมื่อคุณไม่ได้ช่วยดูแลอะไรเลย แล้วจะมีกันไว้ทำไม

 

สังคมไทย ผู้ชายทำอะไรได้ไม่ผิด มีคนอื่นก็ไม่ผิด ถึงจะมีทะเบียนสมรส แต่ถ้าผู้หญิงทำชั่วร้ายมาก ต่อให้แยกกันอยู่ แต่ไม่มีใบหย่า คือ ก็เปิดโอกาสอะไรให้ชีวิตไม่ได้เลย  ทุกครั้งที่พูดเรื่องหย่า ก็ด่าว่าอยากได้ผัวใหม่ ทั้งที่จริงแล้วเหตุผลที่ต้องทะเลาะกัน ต้องแยกกันอยู่ มันเกิดจากเราสองคน ไม่ได้เพราะใครจะมีใคร 

 


ในเมื่อมีคุณในชีวิต ก็เหมือนไม่มี แล้วในเมื่อคุณบอกว่าเพี๊ยชเลว เพี๊ยชไม่ดีอย่างโน้นอย่างนี้ทำไมไม่จบกันไป ไม่ปล่อย ไม่เข้าใจ  คือจะต้องทำร้ายให้พังกันไปข้างงี้หรอ เหนื่อยกับเรื่องนี้มากๆ จะปล่อยให้ค้างคากันทำไม น่าจะจบกันดีๆ ต่างคนต่างทำหน้าที่พ่อแม่จบ ทุกคนรอบข้างรับรู้ว่าเลิกกัน แยกกันอยู่ แต่ทำไมไม่หย่า เวลามีคนถามคือ ก็ตอบไม่ได้ ก็เค้าไม่หย่า เพี๊ยชต้องทำยังไง ถามก็ไม่ได้คำตอบ

 

และสุดท้ายบอกไม่จำเป็นไม่ต้องติดต่อมา แล้ววต้องถามใครอ่ะ  อนาคตอยู่ไหน ลูกเต้ายังไง....  คนเราก็ต้องวางเป้าหมายในชีวิต ต้องแพลนอนาคตมั้ยอ่ะ เห้อออ โพสต์นี้มันเป็นโพสต์ที่ไม่เหมาะสมไม่ควรโพสต์ประจานตัวเอง แต่ไม่รู้จะทำไงแล้วจริงๆ มีแต่คนบอกให้นิ่งๆ ก็นิ่งมานานละ มันก็ไม่ได้จะมีอะไรดีขึ้น แล้วคือ ก็ต้องนิ่งต่อไป รอให้ฟิวเค้ามาค่อยมาเซ็นหย่าให้งี้หรอ  ชีวิตคงไม่มีอะไร แย่ไปกว่านี้แล้วแหละ ที่เห็นร่าเริงสนุกสนาน ชีวิตดี๊ดี ...
มันมีเรื่องมากมายที่เพี๊ยชโคตรจะเครียด 
ถึงขั้นแม่งไม่อยากใช้ชีวิตละเหนื่อย ...
แต่ พ่อแม่ ลูก และ อีกหลายๆคนที่อยู่รอบตัวมันทำให้มีพลัง 
และบอกว่าตัวเองว่า ต้องไหว"

 

ทำให้มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจ ว่าต้องสู้ และเชื่อว่าปัญหาทุกอย่างจะมีทางออก อย่างน้อยก็ต้องสู้เพื่อลูก

เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล

 

"เพี๊ยซ กนกลดา วิชากุล"  และ "มิกกี้ ณัฐพงศ์ ชอบชื่น"

"หมออ้อย-มิกกี้"

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เพี๊ยช กนกลดาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน