เหยื่อ พระคลั่ง สิ้นใจแล้ว! ตร.เตรียมแจ้งข้อหาหนัก

เหยื่อ "พระคลั่ง" สิ้นใจแล้ว! ตร.เตรียมแจ้งข้อหาหนัก

Publish 2019-01-22 14:36:57

จากกรณี อดีตพระนิวัติ ประจันเกษม อายุ 54 ปี ใช้มีดฟัน นายนรินทร์ อัตรโชติวาณิช อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ย่านเยาวราช โดยมีชาวต่างชาติช่วยพยุงร่าง และนำผู้บาดเจ็บส่งตัวไปยังโรงพยาบาลกลาง ตามที่เคยนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
  

โดยความคืบหน้าล่าสุด "นายนรินทร์" ได้เสียชีวิตลงแล้ว ท่ามกลางเสียใจของครอบครัว โดยทางเพจเฟซบุ๊ก เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้ระบุว่า "#คนดีสิ้นใจแล้ว #เหยื่อโล้นซ่า #เหลืองคอสเพลย์ เหตุการณ์​ นายนิวัฒน์​ ประจันเกษม​ #มารศาสนา​ ใช้มีดดาบฟันหัวและฟันคอ นายนรินทร์​ อัครโชติกวนิชย์​ บาดเจ็บสาหัส​ ล่าสุดเวลาบ่ายโมงเศษวันนี้ 21/01/62 น้องนรินทร์​ ได้เสียชีวิตแล้ว"

 

 


"ส่วนที่มีข่าวว่าน้องได้ตามไปถ่ายคลิปโล้นซ่านั้น ทางทีมงานขอยืนยันว่าไม่ใช่น้องเป็นคนที่ตามถ่ายครับ แต่โล้นซ่าได้เข้าใจผิด เพราะโล้นคนนี้ได้ตามหาเรื่องผู้คนไปเรื่อย อาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดและได้ทำร้ายผิดคนและทำให้น้องนรินทร์เป็นผู้เคราะห์ร้ายที่ผ่านไปพอดีครับ ครอบครัวและญาติคนรู้จัก น้องนรินทร์​ ต่างแสดงความเสียใจ​ เพราะน้อง นรินทร์​ เป็นคนดี​ เป็นจิตอาสา​ ชอบทำบุญ​ และสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะเห็นพฤติกรรมนายนิวัฒน์​ โล้นซ่า​ จึงต่อว่าถึงความไม่เหมาะสม"

 

 

"ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหานายนิวัฒน์​ โล้นซ่าฐานฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย ***ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ขอขอบคุณน้องหวังซื่อ​ ที่เป็นสะพานบุญที่ดี เป็นกัลยาณมิตรที่น่ารัก มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และขอบารมีพ่อแม่ครูบาอาจารย์และบุญกุศลที่พี่เคยทำมาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบันขออุทิศและนำส่งกัลยาณมิตรน้องชายใจบุญคนนี้ไปสู่สุคติสู่ภพภูมิที่ดีด้วยเถิด"

 

 

 

ขอบคุณ : เพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว