"หมาก ปริญ" วาดทรายเป็นรูปหัวใจบนหัวไหล่ "คิมเบอร์รี่" ก่อนจะถ่ายรูปสุดน่ารัก (คลิป)

Publish 2019-01-21 11:55:06


นับว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงที่แฟนคลับลุ้นให้มีข่าวดีมากที่สุดอีกหนึ่งคู่ สำหรับพระเอกหน้าหล่อ หมาก ปริญ และนางเอกฮอตอย่าง คิม คิมเบอร์ลี่ ที่มักจะมีช่วงเวลาหวานๆ ลงไอจีให้บรรดาสาวก MK ได้ฟินตัวลอยกันอย่างต่อเนื่อง เพราะพอปิดกล้องละครปุ๊บของฝ่ายหญิงปุ๊บ เจ้าตัวก็ควงคู่แฟนหนุ่มไปสวีทกันที่ทะเลภูเก็ตปั๊บ และผลัดกันถ่ายรูปเสิร์ฟโมเม้นต์ความหวานพร้อมแคปชั่นสุดน่ารักให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอดๆ 
 แต่ที่แฟนคลับสังเกตได้นั้นคือ ทริปนี้ยังไม่มีรูปหมากและคิมที่ถ่ายคู่กันเลย จนบางคนลุ้นว่าจะได้มีโอกาสเห็นช็อตรูปคู่ของพระนางสาวก MK หรือเปล่าเอ่ย ซึ่งล่าสุดผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ andamanpassion ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารักของทั้งคู่พร้อมแคปชั่นว่า "จะถ่ายรูป 1ใบ ต้องเอาทรายมาวาดเป็นรูปหัวใจ โอ้ยๆๆๆๆ ทะเลภูเก็ตหวานหมดแล้ว ถ้าครบแสนวิว รูปคู่จะตามมา #ฟินต่อไม่รอล่ะนะ #เพื่อแฟนคลับสองบี๋ #ภูเก็ต #kimmy_kimberley #mark_prin #andamanpassion @kimmy_kimberley @mark_prin"

 

 

ถึงจะไม่ได้มีรูปคู่มาให้ได้ชมกัน แต่ก็จัดว่าภาพที่ทั้งสองคนโพสต์ลงไอจีส่วนตัวนั้นแซ่บมาก เพราะช่างภาพส่วนตัวของสาวคิมได้จัดองค์ประกอบศิลป์ให้แฟนสาวถ่ายออกมาเซ็กซี่สุดๆ แถมตัวฝ่ายชายเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า โพสต์ท่าถ่ายภาพโชว์รอยสักบนแผ่นหลังที่ขาวเนียน และอีกหลายภาพสุดคูลมาให้แฟนคลับได้ชมกับแบบจุใจงานนี้สาวก  MK ถึงกับกรี๊ดสลบกับความสวีทหวานแหววของพระนางคู่ขวัญ จนต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาแซวว่าสงสัยน้ำทะเลที่นั้นจะไม่เค็มซะแล้ว เพราะเจอความหวานที่หนักมากของทั้งคู่เข้าไป

บ้างก็คอมเม้นต์ว่า รักน้องหมากน้องคิมมาก น้องทั้งคู่ดูรักกันมาก เขาดูแลห่วงใยใส่ใจกันและกันดีเหลือเกิน ดูสบายๆ รื่นรมณ์ใจ มีความสุขเรียบง่ายธรรมชาติสร้างมา คนที่มองเห็นคู่นี้มานาน เขาก็ชื่นชมที่ดูความรักของเขาทั้งคู่ไม่ลดน้อยลงตามกาลเวลาแต่กับน่ารักใส่ไปทั้งใจ ดูแลเติมความหวานให้กันสม่ำเสมอไม่มีน้อยลง เวลาพูดด้วยกันน้ำเสียงและคำพูดช่างหวานหวานหูไพเราะนุ่มนวลละมุนใจ แฟนพี่ยังพูดว่าหมากคิมน่ารักโรแมนติก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าอิจฉาหนักมาก

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : andamanpassion, kimmy_kimberley, mark_prin
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน