ส่งผลต่อดวงชะตา !!! หมอช้าง เตือน 2 ราศี คืนพระจันทร์สีเลือดต้องระวังเป็นพิเศษ เเนะบทสวดจากร้ายกลายเป็นดี

ส่งผลต่อดวงชะตา !!! หมอช้าง เตือน 2 ราศี คืนพระจันทร์สีเลือดต้องระวังเป็นพิเศษ เเนะบทสวดจากร้ายกลายเป็นดี

Publish 2019-01-21 11:39:07


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ชาวโลกในหลายทวีปเฝ้ารอชมปรากฏการณ์พระจันทร์สีเลือด (Blood Moon) เกิดจันทรุปราคาเต็มดวงในค่ำคืนของวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค.-21 ม.ค. 62 (ตามเวลาในประเทศไทย) อย่างไรก็ตาม สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ระบุว่า ประเทศไทย จะไม่ได้เห็นปรากฏการณ์ดังกล่าว เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแนวคราส จึงจะสังเกตเห็นเป็นดวงจันทร์เต็มดวงตามปกติ

ล่าสุดหมอช้าง ทศพรศรีตุลา หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใด นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง  พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น ได้ออกมาเเนะบทสวดสำหรับ 2 ราศี  ที่จะเกิดจันทรุปราคาเต็มดวง,ราหูอมจันทร์,พระจันทร์สีเลือด ราศีกรกฎ และ ราศีมังกร ห้ามพลาด สวด12จบก่อนนอนคืนนี้ #หมอช้าง”  

 ระบุดังนี้ " แนะนำให้สวดก่อนนอนคืนนี้ครับ ถ้าจะให้ดีควรสวดต่อเนื่อง3วัน เพราะราศีกรกฎและราศีมังกรที่ได้รับผลกระทบตรง ราศีอื่นๆก็สามารถสวดได้ครับ 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;