เผย 4 นักษัตร มหาเฮงช่วงต้นปี เตรียมโกยทรัพย์ไม่หยุดตั้งแต่เดือนมกราคม

เผย 4 นักษัตร มหาเฮงช่วงต้นปี เตรียมโกยทรัพย์ไม่หยุดตั้งแต่เดือนมกราคม

Publish 2019-01-20 16:10:05


 เรียกว่าวันเดือนปีเปลี่ยน ดวงชะตาก็เปลี่ยนตาจริงๆสำหรับ 12 ราศี ที่เข้าสู่ปีกุน อย่างเป็นทางการมาเกือบเดือนแล้ว กับเดือนมกราคม นี้ หลายคนคงสงสัยว่าเปลี่ยนเดือนปีใหม่ ราศีใดจะดวงดี
โดดเด่นรับปีใหม่ที่สุด รับเงินจนล้นมือรับต้นปี 62  ทั้งยังโกยโชคตั้งแต่ต้นปีวันนี้เรามีคำตอบกับ 4 ราศีที่คัดแล้วว่าดวงจะเฮงสุดรับช่วงต้นปีกุนนี้
1. ปีฉลู
เป็นช่วงที่จะได้ขยับขยายหรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานที่ทำอยู่ แต่เกณฑ์การเปลี่ยนแปลงจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่าแบบกะทันหันปุบปับ ท่านใดที่กำลังหางานอยู่ มีเกณฑ์ได้งานใหม่ถูกใจควรระมัดระวังในการเลือกงานด้วย อย่าเลือกมากจนเกินไป เขาว่าเลือกนักมักได้แร่ งานดีๆ มักมีคู่แข่งเยอะ เดี๋ยวจะชวดไปเสียก่อน ส่วนการเงินจะได้มาจากกิจการงานที่ทำอยู่มากกว่า ไม่มีเกณฑ์ได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆเพราะดวงการเงินที่มาจากการเสี่ยงโชคในช่วงเดือนนี้ยังไม่มี ขอแนะนำให้เก็บเงินไว้ลงทุนจะดีกว่า

 

 

2. ปีมะโรง
ช่วงเดือนมกราคมนี้เป็นช่วงดีสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนที่ทำงาน หรือกระทั่งคนที่ต้องการเปลี่ยนสายงานไปเลยก็เช่นกัน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงแบบปัจจุบันทันด่วนชนิดที่ว่าทำเอาคนรอบข้างใจหาย ขออย่าได้กลัวการเปลี่ยนแปลง เพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะนำพาคุณไปสู่เส้นทางที่ดีกว่าอย่างแน่นอน แม้ว่าในตอนแรกคุณอาจต้องเหนื่อยหน่อยก็ตาม ดวงการเงินเป็นไปในทิศทางที่ดี ไม่ถึงกับว่าจะกลายเป็นเศรษฐีข้ามคืน แต่ก็พูดได้เต็มปากว่าเดือนนี้คุณมีเงินไว้ใช้สวยๆ แบบไม่เดือดร้อนต้องหายืมคนอื่นให้วุ่นแล้วกัน

 3. ปีระกา
เปิดปีใหม่มาไม่ทันไร คุณก็รู้สึกได้ว่าจะต้องผจญกับการดิ้นรนทำงานไปอย่างไม่รู้จบอีกแล้ว ใครที่กำลังมีอาการเหนื่อยๆ ล้าๆ ดังที่ได้กล่าวข้างต้น เราขอให้คุณอดทนไว้ค่ะ เพราะคุณยังมีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ทำอยู่เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ดวงการงานจะเป็นไปในทิศทางที่ดีได้ ต้องเกิดจากความสามารถของคุณในการลงมือทำงานเองนะคะ ไม่ใช่ว่านั่งอยู่เฉยๆ แล้วจะให้โชคดีเรื่องการงานได้ ใครที่กำลังมองหาลู่ทางทำธุรกิจใหม่ โชคจะเข้าข้าง ได้ช่องทางที่โดนใจ ทำให้เงินทองไหลมาเทมาตามไปด้วย

4. ปีกุน
ชาวกุนหลายๆ ท่านจะโชคดีด้านการงานการเงินตั้งแต่ต้นเดือนจนคนรอบข้างพากันอิจฉาเลยทีเดียว มีเกณฑ์ได้อัปเงินเดือน เลื่อนขั้น ผ่านโปร เป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกสบายๆ ไม่เดือดร้อนเรื่องการเงิน ไม่หงุดหงิดเรื่องการงาน ใครที่มีงานเสริมด้วยยิ่งโชคเข้าข้างใหญ่ เพราะงานพิเศษที่ทำอยู่จะช่วยให้ได้เงินหมุนตลอดทั้งเดือน มีเกณฑ์ได้ไปศึกษาดูงานต่างจังหวัด หรือบางท่านได้ไปถึงต่างถิ่นต่างแดนก็มี ส่วนการเงินจะมีโอกาสได้รับเงินแบบไม่คาดคิด ได้ลาภลอย เป็นช่วงที่อยู่เฉยๆ คุณก็ยังมองเห็นช่องทางหารายได้มากขึ้น

 

 

ขอบคุณ gangbeauty
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;