3 สาวระยอง ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 18 ล้าน ขอบคุณยายที่เสียไปให้โชคก่อนจาก

3 สาวระยอง ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 18 ล้าน ขอบคุณยายที่เสียไปให้โชคก่อนจาก

Publish 2019-01-18 09:20:17


 เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 17 ม.ค.ร.ต.อ.สมัย สาโต ร้อนเสร สภ.ปลวกแดง ระยอง ได้รับแจ้ง จาก น.ส. สุกัญญา วิบูลย์วงศ์ สาวโรงงาน พร้อมด้วยน้องสาว และ น้าสาว ว่าถูกรางวัลที่ 
งวดประจำวันที่ 17 ม.ค.62 พร้อมนำหลักฐานฉลากกินแบ่ง หมายเลข 197079 มาเป็นหลักฐานในการแจ้งความรวม3 ใบ หลังตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน
ว่าทั้งสามคนเป็นผู้ถูกรางวัลที่1 คนละ1ใบ รวมเป็นเงินรางวัลถึง 18 ล้าน โดยทั้งสามได้แบ่งกันรับรางวัลคนละใบ

 

    ทั้งนี้ น.ส.สุกัญญา เปิดเผยว่า ตนทำงานอยู่ในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในเขต อ.ปลวกแดง จ.ระยอง เดิมเป็นชาว จ.กำแพงเพชร ส่วนลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ ได้เลขมาจากคุณยาย เนื่องจากก่อนหน้านี้คุณยายได้บอกว่าให้ไปหาซื้อเลข 79 มาเก็บไว้ ก่อนที่วันถัดมา คุณยายจะเสียชีวิตลง และจัดพิธีฌาปนกิจไปเมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยตนเองก็จดจำมาตลอด
จึงได้ไปซื้อฉลากกินแบ่งในตลาดปลวกแดง พบเห็นเลข79 เป็นเลขชุด3ใบ  จึงตัดสินใจซื้อเก็บไว้ โดยแบ่งกับน้องสาวและน้าสาว

  กระทั่งหลังจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาลประกาศออกมา ระหว่างที่ตนกำลังทำงานอยู่ที่โรงงาน เมื่อทราบข่าวก็รู้สึกตกใจและดีใจไปพร้อมๆ กัน เช่นเดียวกับน้องสาวและน้าสาวที่ถูกรางวัลที่ 1 เหมือนกัน โดยหลังจากนำไปขึ้นเงินรางวัลแล้ว ตนตั้งใจจะจัดพิธีทำบุญให้กับคุณยาย ที่มอบโชคลาภให้กับหลาน อยากให้ยายรับรู้ว่าหลานขอบคุณมาก และยังระลึกถึงคุณยายตลอดเวลา ส่วนเงินรางวัลที่ได้มาจะนำไปเป็นทุนในครอบครัวต่อไป

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน