แม่ใจยักษ์ โมโหลูกร้องไห้ไม่หยุด ทุบตีลูกจนเสียชีวิตพร้อมนำศพมาทิ้งอำพรางคดี

แม่ใจยักษ์ โมโหลูกร้องไห้ไม่หยุด ทุบตีลูกจนเสียชีวิตพร้อมนำศพมาทิ้งอำพรางคดี

Publish 2019-01-17 11:40:12


จากกรณีเรื่องราวอันน่าสะเทือนใจ โดยตำรวจชุดสืบสวนภูธรเมืองจันทบุรี ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี เข้าจับกุมหญิงอายุ 22 ปี ผู้ต้องสงสัยฆ่าเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ แล้วโยนลงสระน้ำ ในตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี โดยจับกุมได้บริเวณแยกไฟแดงพื้นที่อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ขณะกำลังนั่งรถโดยสารมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร




โดยการเข้าจับกุมในครั้งนี้ตำรวจได้เบาะแสจากผู้หญิงคนหนึ่ง ว่าศพเด็กที่พบเป็นลูกสาวของหญิงอายุ 22 ปี เนื่องจากก่อนหน้านี้ 2-3 วัน ญาติซึ่งเป็นคนเลี้ยงเพิ่งจะนำเด็กมาส่งผู้เป็นแม่เลี้ยงดู แต่หลังจากนั้นญาติก็ไม่สามารถติดต่อแม่ของเด็กได้อีก ทางญาติจึงกังวลใจ ติดต่อขอให้เธอในฐานะเพื่อนไปดูเด็กให้หน่อย

 

 

ทั้งนี้ เพื่อนของหญิงอายุ 22 ปี ยังเล่าอีกว่า เธอโทรศัพท์ถามหญิงอายุ 22 ปี ได้รับคำตอบว่า ตอนนี้ลูกสาวอายุ 2 ขวบ อยู่ในความดูแลของพี่เลี้ยง ที่จ้างมาเลี้ยงเดือนละกว่า 10,000 บาท แถมบอกว่าจะไม่ยอมให้ลูกตัวเองลำบากแน่นอน แต่เมื่อเพื่อนขอไปเยี่ยมหลาน กลับถูกบ่ายเบี่ยง จนกระทั่งมีข่าวว่าพบศพเด็กหญิงอายุ 2 ขวบ อยู่ในสระน้ำ ทำให้รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก

 



 

ตำรวจควบคุมตัวหญิงอายุ 22 ปี มาสอบสวน ในฐานะผู้ต้องสงสัย จนเธอยอมสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าลูกตัวเอง และนำศพมาทิ้งสระน้ำจริง เนื่องจากลูกสาวดื้อ ร้องไห้ไม่หยุด จึงเกิดความโมโห ทุบตีลูกจนเสียชีวิต แล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี

โดยในวันที่ 17 มกราคม 62 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวหญิงอายุ 22 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และฝากขังศาลจังหวัดจันทบุรีต่อไป

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Ake Srisuwan




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

ติดตามข่าวอื่นๆ


;