สาวๆหนีกระเจิง!! หนุ่มเมียนมาสุดคึก เบิร์นยางโชว์สาว สุดท้ายจบไม่สวย พุ่งลงทะเล!! เละทั้งตัว

สาวๆหนีกระเจิง!! "หนุ่มเมียนมา"สุดคึก เบิร์นยางโชว์สาว สุดท้ายจบไม่สวย พุ่งลงทะเล!! เละทั้งตัว

Publish 2019-01-13 16:37:54


  จากกรณีที่ทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 02.00 น. ของคืนวันที่ 13 มกราคม 2561  โดยมีรถจักรยานยนต์พร้อมด้วยคนขี่ตกลงในไปทะเล บริเวณจุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอนที่ 2 หรือสะพานชลมารควิถี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
 

  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กณ 5036 นครปฐม ตกอยู่ในทะเลสภาพจมโคลนทั้งคันใกล้กันพบ นาย เมนส์ อายุ 22 สัญชาติเมียนมาร์ ตกลงไปในทะเลเช่นกันทั้งตัวเต็มไปด้วยโคลน  เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำเชือกมาคล้องที่รถจักรยานยนต์แล้วช่วยกันดึงรถจักรยานยนต์ที่ตกลงจากสะพานความสูงกว่า 5 เมตร ช่วยกันดึงขึ้นมาได้สำเร็จ ก่อนจะนำเชือกเส้นเดียวกันไปคล้องตัวคนขี่ขึ้นมาจากทะเล ตรวจสอบพบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเพียงแต่รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

  

 

  การจากสอบถาม นาย มิน อายุ 22 สัญชาติเมียนมา เป็นเพื่อนของ นาย เมนส์ ที่ตกลงในทะเลเล่าว่าตนเองกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาจากตลาดหนองแก อำเภอบ้านบึง มาขี่รถจักรยานยนต์แว้นเล่นที่สะพานใหม่ชลบุรีตั้งแต่ช่วงเวลา 2 ทุ่ม จนถึงเวลาเกิดเหตุเพื่อนเกิดคึกคะนองนำรถจักรยานยนต์ เบิร์นยางจนควันท่วมถนน เพื่อหวังโชว์สาวๆ แต่เกิดคุ้มรถจักรยานยนต์ไม่อยู่ทำให้ทั้งคนทั้งรถพุ่งตกลงในทะเล โชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Pooweset Morya

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร