เจ็บจนจุก สาวจับได้แฟนหนุ่มพากิ๊กเก่ามานอนบ้าน เดือดทั้งคู่ทำเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เจ็บจนจุก สาวจับได้แฟนหนุ่มพากิ๊กเก่ามานอนบ้าน เดือดทั้งคู่ทำเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Publish 2019-01-13 09:25:53

โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวของหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับรูปภาพ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เธอจับได้ว่าแฟนหนุ่มแอบพาผู้หญิงคนอื่น(กิ๊ก)มานอนที่บ้านด้วยกัน ทำให้เธอเสียใจมากจึงได้ถามฝ่ายชายว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมต้องทำเช่นนี้ พร้อมกับถามหญิงสาวอีกคนว่ามานอนอยู่ด้วยกันได้อย่างไร แอบคุยกันใช่หรือไม่

  

โดยในคลิปวิดีโอนั้นปรากฏภาพชาย-หญิงกำลังนอนอยู่กับบนเตียง โดยมีเสียงหญิงสาวที่เป็นคนถ่ายคลิปถามว่าทำไมถึงทำแบบนี้กัน แต่ทั้งสองคนก็ยังคงนอนกันแบบสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนฝ่ายหญิง(กิ๊ก)ทำท่าราวกับรำคาญลุกขึ้นมาพูดคุยด้วย โดยบอกว่าเคยเป็นแฟนเก่าของผู้ชาย และเพิ่งคุยกันเมื่อวาน ผู้ชายก็มารับและมานอนอยู่ด้วยกันอย่างที่เห็น

 

 


กูดีเกินไปหรือมันเหี้..เกินไป เอาคนอื่นมานอนทั้ง ๆ ที่คบกับกูอยู่ ถ้าวันนี้ตอนเช้ากูไม่เอะใจเข้าไปที่บ้าน ก็คงเป็นคนโง่ต่อไปแล้ว มึงก็ยังแอบคุยกับคนอื่นอีก คนเรามันแก้ไม่หายจริง ๆ รู้กันหมดว่ากูกับมันยังคบก็มีหน้ามานอนแล้วมึงก็ยังคุยกับคนอื่นอีก กูไม่อยากจะร้ายนะบอกก่อนแต่มึงเหี้..ใส่กูก่อนเอง 

 


แล้วอย่าไปทำแบบนี้กับใครมันเลวเกินจะเยียวยา กูช็อกกูอยากโพสต์โทษฐานมึงไม่พูดเหี้..ไรเลยทำเหมือนมันเป็นเรื่องธรรมดาใครไม่เจอแบบกูไม่รู้หรอกเพราะกูก็ไม่คิดว่ากูจะเจอ5555555เป็นละครเลย บางทีเหี้..ก็แสดงมาเลยอย่าทำตัวเป็นคนดีมันดูตอแหล #ไม่ทำผญทำแต่ผช

 

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต 

 

 

 

****โปรดใช้วิจารณญาณในการชมภาพ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน