พ่อด.ญ.เหยื่อทรชนประกาศตามเอาเรื่องพ่อแม่ผู้ก่อเหตุด้วยหลังวางแผนโจมตีทางโซเชียล ไม่สลดกับสิ่งที่ทำ!

Publish 2019-01-12 10:55:12

สืบเนื่องจากคดีดังช่วงก่อนหน้านี้เมื่อ ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขาว่าลูกสาวอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชาย 5 คนรุมโทรมข่มขืนที่ จ.สระบุรี เจ้าของเฟซบุ๊กซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และต่อมาได้แฉเพิ่มเติมว่า แก๊งโจ๋ที่รุมโทรมลูกสาวนั้น ความจริงแล้วมีทั้งหมด 7 คน และเพื่อนของลูกสาวที่หลายคนมองว่าอาจเป็นนกต่อ พาลูกสาวไปให้กลุ่มวัยรุ่นรุมโทรม แท้จริงแล้วก็โดนวัยรุ่น 3 คน ข่มขืนอยู่ใกล้ ๆ กัน ซึ่งวันดังกล่าวมีผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด 9 คนนั้น

 
 

ล่าสุดนี้แม้ว่าคดีความจะเกิดขึ้นไปสักพักใหญ่ๆและเหมือนจะไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆเนื่องจากตัวผู้ก่อเหตุถูกจับตัวดำเนินคดีแล้ว ทว่าล่าสุดวันที่ 11 ม.ค. 2562 บนเฟซบุ๊กของพ่อเด็กหญิงได้มีการเคลื่อนไหวถึงคดีที่เกิดขึ้นอีกครั้ง เล่าว่าตอนนี้ตนถูกโจมตีโดยผู้ไม่หวังดีและคาดว่าเป็นแผนการของพ่อแม่ผู้ก่อเหตุจึงออกมาประกาศจุดยืนว่าจะเอาเรื่องทุกคนให้ถึงที่สุด

 

 

ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณ พวกคนเลวๆ ที่มีส่วนร่วมในเรื่องนี้ ที่ทำให้ผมแข็งแกร่งขึ้น นะครับ

เรื่องคดี ที่ถามๆกันมา ผมจะชี้แจง ในโพสนี้นะ

ล่าสุด มีกลุ่มคน น่าจะเป็นคนสนิทของพวกเด็กเลวพวกนั้น ได้โจมตีผมทางโซเชียล ผมจึงไปสอบถามพี่ตำรวจว่าเรื่องเป็นยังไง พี่ตำรวจก็เล่าว่า เค้าได้ดูคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดจากกล้องวงจรปิดแล้ว สรุปตั้งแต่แรกเลยก็คือ ตอนแรกเด็กเลวพวกนั้นวางแผนจะโทรมนางนกต่อคนเดียว เลยนัดให้นางนกต่อไปหา แต่วันนั้นลูกผมดันอยู่กับนางนกต่อพอดีเลยซวยตกเป็นเหยื่อไปด้วย คือตกกระไดพลอยโจรไปด้วยว่างั้น

 

 


พอไปถึงที่เกิดเหตุ เหยื่อโดนฉุดจริง เด็กเลวพวกนั้นฉุดกระชากและอุ้มเหยื่อจากหน้าร้านทุกอย่าง10บาท ไปโทรมในร้านเหยื่อได้ร้องขอ ว่าอย่าทำๆ เจ็บๆ แต่ก็ใช้มืออุดปากเหยื่อไว้และใช้กำลังล็อคแขนล็อคขาและข่มขืนรุมโทรม ประมาณนี้

พอโทรมเสร็จ เด็กเลวพวกนั้นก็ยังไม่ไปส่งเหยื่อกลับบ้านและในระหว่างนั้นก็ได้ใช้วาจาเกลี้ยกล่อม พูดคุยอยู่หลายชั่วโมงให้เหยื่อใจเย็นลงและทำตัวตีสนิท ใช้กลอุบายพูดคุยหยอกล้อเล่นกับเหยื่อ เพื่อหลอกล่อเหยือทำให้เหยื่อสนิทสนมกับพวกมัน เหยื่อจะได้ไม่กับไปฟ้องพ่อแม่ ตามความไร้เดียงสาของเหยื่อ จะได้ไม่เกิดเรื่อง และคดีความตามมาทีหลัง (อันนี้คือความคิดส่วนตัวผมนะ ผมคิดว่าพวกมันน่าจะทำแบบนี้หลายเคสแล้ว ถึงได้ชำนานแบบนี้)

พอเกลี้ยกล่อมสำเร็จ เห็นว่าเหยื่อใจเย็นลงพูดคุยสนิทสนมปกติดีแล้วเหตุการณ์ปกติแล้วจึงได้ไปส่งเหยื่อกลับบ้าน (ถ้าลูกผมไม่เจ็บมาก เรื่องนี้คงไม่เกิด เพราะมีการข่มขู่ทางแชท ว่าถ้าไปฟ้องพ่อแม่ จะตามมาทำร้ายทีหลัง)

 

 

ส่วนคนที่โพสต์โจมตีผมตอนนี้ ผมได้เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ตำรวจกำลังดำเนินคดีอย่างเต็มที่ให้อยู่ครับ ส่วนคนที่แชร์โพสต์นั้น ก็มีส่วนผิดนะ ตำรวจก็สอบถามผมว่าจะเอาเรื่องไหม ใจผมก็ไม่อยากเอาเรื่องดำเนินคดีคนที่แชร์แต่อย่างใด เพราะคนแชร์บางคนก็ไม่ได้มีเจตนาโจมตีอะไร อาจแชร์เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผมก็ขอพิจารณาตามหัวข้อที่แชร์แล้วกัน ส่วนคนที่ไม่ได้มีเจตนาโจมตี ผมก็ขอให้ลบแชร์นั้นเถอะคับ มันไม่น่ารักเลย

และเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผมไปสอบถามพี่ตำรวจว่า เด็กเลวพวกนั้นจับได้รึยัง พี่ตำรวจบอกว่าตอนนี้อยู่สถานพินิจหมดแล้ว ผมก็สบายใจแล้ว ณ ตอนนั้น

ตอนแรกผมก็ไม่คิดจะเอาเรื่องพ่อแม่ของพวกเด็กเลวพวกนั้นหรอก แต่พอมาเจอเหตุการณ์แบบนี้พวกมันมีการวางแผนในการโจมตีผมกันล่วงหน้า ไม่สลดกับสิ่งที่ทำ สร้างภาพให้พวกเด็กเลวพวกนั้นดูดี ทำให้ผมและลูกเสียหาย ผมบอกเลย ผมเอาเรื่องทุกๆคน ทั้งพ่อแม่พวกมันและใครที่เกี่ยวข้องทุกคน ผมจะเสาะหาวิธีเอาเรื่องให้ถึงที่สุดแน่นอน ในเมื่อคุณไม่จบ ผมจัดให้ตามที่คุณต้องการเลย คับ

"คนที่คุณรักมากๆไม่มาเจอเหตุการแบบนี่บ่าง คุณไม่รู้หรอกคับ"

ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจน้ะคับ
ขอบคุณพี่ตำรวจสระบุรีที่ช่วยทำงานอย่างเต็มที่
ขอบคุณนักจิตวิทยาที่อยู่เคียงข้างผมตลอด
ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่คอยช้วยเหลือตลอดมา
ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจผมนะครับ

ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี

 

 

ขอบคุณ อาคม กำเหนิดพรหม

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ