ย้อนคำพูดใบเตย ไม่เคยยุ่งกับธุรกิจมืด ก่อนลั่นส่งท้ายไม่ใช่เด็กเที่ยว ทำอาชีพสุจริต เมื่อครั้งกระแสโด่งดัง(คลิป)

Publish 2019-01-10 17:05:54

  พลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และ นายสุชาติ นิลทอง และ นายสุชาติ หรือชาติ นิลทอง พร้อมของกลาง 
ไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ได้บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากตำรวจสืบสวนนครบาล 1 
สืบทราบว่า ภายในซอยรามอินทรา 117 มักมีการส่งมอบยาเสพคิดอยู่เป็นประจำ โดยกลุ่มผู้ต้องหาได้มีการนัดส่งมอบยาเสพติดที่หน้าห้างโลตัสเอ็กเพลสในซอยดังกล่าว จึงวางกำลังเฝ้าดูพฤติการณ์ จนกระทั่งผู้ต้องหาขับรถยนต์มากัน 3 คน นำยาไอซ์ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีดำมาวางไว้ข้างเสาไฟฟ้าหน้าห้างโลตัสเอ็กเพรส ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมไว้ได้ 2 คน หลบหนีไปได้ 1 คน คือ พบ นายสรวิชญ์ แดงบุตรดี

 

 ย้อนคำพูดใบเตย ไม่เคยยุ่งกับธุรกิจมืด ก่อนลั่นส่งท้ายไม่ใช้เด็กเที่ยว ทำอาชีพสุจริต เมื่อครั้งกระแสโด่งดัง(คลิป)

จากนั้นได้ขยายผลไปค้นบ้านพักในซอยรามอินทรา 117 ของผู้ต้องหา ซึ่งใช้เป็นแหล่งพักยาเสพติด ก็พบของกลาง ไอซ์อีก 7 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยปรากฎในโลกโซเชี่ยลขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ตำรวจจึงเจ้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย ก็พบเคตามีน 3.8 กรัมพร้อมกับอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์ และทรัพย์สินต่างๆ หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งตำรวจยืนยันว่าใบเตยก็มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับแฟนหนุ่มในการค้ายาเสพติดมีรายงานว่าเงินการค้ายาเสพติดของเครือข่ายนี้ใช้บัญชีเงินฝากของใบเตย ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงิน เพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ ตามความผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน ต่อไปโดยผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งอยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติม

 

 

ย้อนคำพูดใบเตย ไม่เคยยุ่งกับธุรกิจมืด ก่อนลั่นส่งท้ายไม่ใช้เด็กเที่ยว ทำอาชีพสุจริต เมื่อครั้งกระแสโด่งดัง(คลิป)


   อย่างไรก็ตามเมื่อย้อนกลับไปเมื่อครั้งเรื่องราวของน้องใบเตยโด่งดังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อสำนักหนึ่งว่าเธอนักไม่ใช้เด็กเที่ยว โดยในตอนนั้นยังมีข่าวว่าเธอเป็นเด็กขายบริการทางเพศ แต่น้องใบเตยก็ออกมาปัดว่าภาพที่แชร์กันในโลกอินเตอร์เนอร์ที่ระบุว่าเป็นงานของเธอนั้นไม่เป็นความจริงทั้งสถานที่นั้นก็ไม่ใช้อาบอบนวด และย้ำว่าเธอทำงานสุจริต

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย