ฝรั่งมึนจอดรถขอบฟุตปาธขาวแดงถูกจับ อ้างตอนเช้ายังไม่เห็นมี

ฝรั่งมึนจอดรถขอบฟุตปาธขาวแดงถูกจับ อ้างตอนเช้ายังไม่เห็นมี

Publish 2019-01-09 14:54:37


โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความจากเพจ "เรารักด่านตรวจ" ซึ่งระบุว่า ฝรั่งมึน!! จอดรถไว้อยู่ดี ๆ ก็มีคนงานมาทาสีขาวแดงบนฟุตปาธ หลังจากทาเสร็จ ตำรวจก็มาทันที พร้อมแจกใบสั่งจอดรถในที่ห้ามจอด ทั้ง ๆ ที่เมื่อเช้ายังจอดได้ไม่ผิดอยู่เลย สีที่ทายังไม่ทันแห้งเลยด้วยซ้ำ เหตุเกิดที่พัทยา

  

"WTF I just seen! The road workers just came and extended the "no parking area" all along Thappraya part turning to Jomtien. RIGHT AFTER they left, traffic police came by and gave tickets to everyone who "parked wrong" (since morning, when it was still allowed). Even paint is still wet"

 

 อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียล โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ระบุว่า ก็มันขาวแดงไง สีมันจางไม่ได้หมายควายว่าจะจอดได้ อย่าเนียนทำงง ทางเลี้ยวเข้าซอยมีแต่ตัวเหี้...เท่านั้นแหละที่คิดจะจอด,

 

 

ฝรั่งโง่ ๆ เขาซ่อมสีเก่าที่จางลง สีเดิมมันก็ขาวแดงอยู่แล้ว คนไทยที่แชร์มาก็โง่ ไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนค่อยด่า, ทางเลี้ยวทางเข้าออก อีกอย่างของเก่ามันมี แค่มันจาง อย่าเพิ่งด่าตำรวจ ไม่ใช่เอะอะก็ด่าๆๆ สมองมีก็คิดก่อนโตกันละ เป็นต้น

 

 

ขอบคุณ : เรารักด่านตรวจ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน