"เอมี่ ไรวินทร์" อดีตดาราสาว แฉคลิป แก๊งโจรตีเนียนเป็นลูกค้าเลือกเสื้อ ก่อนฉกทรัพย์กลางห้างดัง (คลิป)

Publish 2019-01-08 17:34:08


จากกรณีเหตุการณ์เตือนภัย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 8 มกราคม 2562 ซึ่งเรื่องราวดังกล่าว ถูกแชร์บนโลกออนไลน์โดย "น.ส.ไรวินทร์ ออง" หรือ "เอมี่" สาวสวยลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ แอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดัง และเป็นอดีตนักแสดงละครช่อง 3 
 ทั้งนี้เธอได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว"Amy Raiwin Pisitkulpakdee" เป็นภาพพร้อมคลิปวงจรปิดขณะโดนโจรฉกมือถือกลางห้างดังย่านรังสิต โดยระบุข้อความว่า " คือคลิปที่เราโดนแก๊งค์โจรล้วงมือถือไป จากสเตตัสก่อนหน้านี้คือตอนนี้ มือถือSamsung note 9 เพิ่งโดนขโมยเมื่อวาน 06/01/62 ที่ห้างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ตอนแรกไม่แน่ใจว่าหายในห้องน้ำหรือหายในร้าน แต่พอได้ภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้าน Pena มาเลยมั่นใจ เพราะได้ภาพแบบชัดมากว่าโดนล้วง ซึ่งอีโจรแก๊งค์นี้มันทำเป็นขบวนการ"

 

 

"มี3คน ผญคนนึงล้วง ผญอีกคนนึงคอยหยิบเสื้อผ้าบัง แล้วผชอีกคนคอยยืนประกบไกลๆ ลองดูจากภาพที่เราวงสีแดงไว้ก่อน จะมีผญเสื้อน้ำเงินกระเป๋าเป้สีฟ้าๆ อีกคนเสื้อสีเทา อวบๆทั้งคู่ ผู้ชายคนสุดท้ายเสื้อขาว จะพยายามเดินห่างๆตลอด จากนั้นพอมาดูในคลิปอ่ะเห็นเลยว่ามันล้วงกระเป๋าผู้หญิงก่อนหน้าเรา3คน ล้วงได้มั้ยไม่รู้ แต่มันเดินเอาเสื้อตัวนึงไปจ่ายตังซื้อก่อนหน้าที่จะมาล้วงมือถือเรา ลองดูในคลิปได้เลย เราว่าผู้เสียหายจากอีแก๊งค์นรกนี่ต้องมีมากกว่าเราเยอะแน่ๆ แต่แค่ไม่รู้ตัวหรืออาจจะขอภาพจากกล้องมาแล้วตามไม่เจอ (อินี่น่าจะมืออาชีพ อาจจะมาบ่อย เดินลิ่วมาเลย แถมคอยเหล่มองมุมกล้องตลอด) แต่มั่นใจว่ามันทำประจำ ถ้าใครที่เคยมีเคสแบบเรา หรือมีเพื่อน ญาติเคยโดน มาดูหน้าอีนี่ได้นะ ถ้าใครที่ยังไม่เคยโดนก็ดีแล้ว อยากให้ระวังทรัพย์สินกันด้วยนะ ถือเป็นการเตือนภัย"

 

 

 

"เดี๋ยวนี้ขยะสังคมแบบนี้มันมีเยอะ คิดว่าคนอื่นเค้าไม่ต้องลำบากหาเงินมาซื้อของมั้งเลยหน้าด้านขโมยของคนอื่นมาใช้ชีวิตอยู่สุขสบาย อย่างน้อยๆตอนนี้กูขอทำทุกอย่างให้จับมึงได้ก่อนแล้วกัน อีเปรต โมโหมากจริงๆตอนนี้ พยายามทำทุกอย่างที่ทำได้ เดินเรื่องวิ่งวุ่นไปหมด"

 

 

 "ตอนนี้แจ้งความแล้ว แจ้งศูนย์แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้จะตามเจอมั้ย กับมือถือตอนนี้หมดหวังมากๆ เจอทำเป็นขบวนการแบบนี้แล้วพูดไม่ออกเลย ใครมีอะไรแนะนำได้นะ ส่วนอีแก๊งค์นรก เดี๋ยวจะเข้าไปแจ้งความพร้อมหลักฐานเพิ่มเติม ไม่รู้ตำรวจจะช่วยเหลือแค่ไหน แต่เรามั่นใจว่าถ้าเค้าทำหน้าที่อย่างเต็มที่ หน้าชัดขนาดนี้ ถ้ามาบ่อยๆ ควรจับได้อ่ะ *คลิปสุดท้ายคือคลิปที่มันรูดกระเป๋าน้องผญคนนึงละก้มาฉกมือถือเรา*"
 

 

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า จากการดูพฤติกรรมแล้วน่าจะเป็นโจรมืออาชีพ อาจจะก่อเหตุเป็นประจำ เนื่องจากดูชำนาญคล่องแคล่ว และคอยมองกล้องวงจรปิดอยู่ตลอด ทั้งนี้"น้องเอมี่" ยังระบุว่า "ถ้าใครที่เคยโดน มีเพื่อน หรือญาติโดนแบบนี้ ให้มาชี้ตัวคนร้ายได้ อยากให้คลิปนี้เป็นการเตือนภัย ให้ระวังทรัพย์สินของตนเอง ตนก็จะนำคลิปเป็นหลักฐานไปแจ้งความ ยังไม่รู้ว่าตำรวจจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหน แต่วงจรปิดจับใบหน้าได้ชัดเจนขนาดนี้ ถ้าคนร้ายลงมืออีกก็ควรจะจับตัวให้ได้ เพื่อไม่ให้มีคนตกเป็นเหยื่อซ้ำ"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ; เฟซบุ๊ก Amy Raiwin Pisitkulpakdeeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน