เศรษฐีร้านผ้าเมืองคอน ทำข้าวแจก ให้นำรถมาจอดฟรี เจอสาวครวญไปชาร์ตแบตโทรฯโดนเก็บ200

Publish 2019-01-06 14:36:07


จากกรณีสถานการณ์พายุโซนร้อนปาบึก (PABUK) เคลื่อนตัวเข้าสู่บริเวณอ่าวไทย โดยพายุโซนร้อน “ปาบึก” (PABUK) บริเวณอ่าวไทยตอนล่าง ซึ่งในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มีการสั่งอพยพประชาชนหลายอำเภอ เกิดกระแสไฟฟ้าดับหลายพื้นที่ ต้นไม้หักโค่นโดนทำลายไปจำนวนมากมายขณะที่พายุเคลื่อนเข้าชายฝั่งที่อำเภอปากพนัง ทั้งนี้พบว่าหลายพื้นที่ประสบปัญหาเดือดร้อนจากไฟฟ้าดับมีความยากลำบากในการประกอบอาหาร รวมทั้งการชาร์ตแบตเตอรี่ที่จะใช้ในการติดต่อสื่อสารขอความช่วยเหลือและติดต่อกับญาติ
 

 

ขณะที่มีความเคลื่อนไหวที่อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีฯกับเรื่องราวที่น่าชื่นชม เมื่อนางอัมพาพันธ์ นิจประภา อายุ 64 ปี เศรษฐินีใจบุญ เจ้าของร้านผ้าโชคดี เลขที่ 1410/16 ถนนชมพูพล ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้อัดคลิปแชร์ในโลกโซเซียลผ่านเฟซบุ๊ก “Oampaphan Ninprapha” ขณะยืนทำกับข้าวแจกให้ประชาชนที่ทยอยเดินทางมารับข้าวกล่อง

 

ข้าวไข่เจียว น้ำพริกเคยเจี้ยน

แจกฟรีหน้าห้างผ้าโชคดีเจ้าค่าาาาาาาาาาาาาาา

 

 

  

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊ก Oampaphan Ninprapha ปรากฏว่าไม่เพียงในเรื่องการทำข้าวกล่องแจกเท่านั้น หากแต่เศรษฐีใจบุญผู้นี้ยังได้ช่วยเหลือชาวเมืองในเรื่องอื่นๆด้วย

 

มาเลยค่ะเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถช่วงน้ำกำลังมา สามารถนำมาจอดที่บริเวณหน้าโรงแรมปุระนครได้เลยค่ะ จอดได้เกือบร้อยคัน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายมีSecurityดูแลให้ตลอด24ชั่วโมง

 

 

ปุกาศ. ปุกาศ. ปุกาศ...บ้านใครที่น้ำกำลังจะท่วมรถไม่ว่าท่านจะอยู่ตรงไหนในเมืองคอนโรงแรม”ปุระนคร”ยินดีให้ท่านนำรถทุกชนิดมาจอดที่ลานจอดรถด้านหน้าโรงแรมได้เลยค่ะ จอดได้เกือบร้อยคัน มีSecurityดูแลให้เรียบร้อย ....ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย....มาเลยค่ะไม่จำกัดวันและเวลาน้ำลดค่อยมาว่ากัน.....

 

 

Oampaphan Ninprapha ให้เขาพอได้มีน้ำกินกันก่อน

 

ไม่มีไฟฟ้าใช้. ไป ชาดเเบดโทรศัพย์ เอา 200 มันมากไปไห มยามเราตกทุกข์ ได้ยากสมควร ให้ฟรี แรงจริงๆๆ

 

Oampaphan Ninprapha มาชาร์ทที่โชคดีฟรีค่ะ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Oampaphan Ninprapha

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;