ชาวเน็ตแฉฝรั่งสาวพ่นสเปรย์สีถนนเกาะภูเก็ต มีดีกรีเป็นนางแบบรัสเซีย

Publish 2018-12-29 18:17:22


กลายเป็นเหตุการณ์ที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างหนัก เมื่อมีสาวรายหนึ่งเป็นคนต่างชาติ ได้นำสีสเปรย์ที่มีสีสันแสบตามาพ่นลงบนพื้นถนน ทำให้กลายเป็นจุดสนใจของชาวบ้านที่ผ่านไปมา แต่แล้วก็มีการพูดถึงว่า การกระทำดังกล่าวนั้นเหมาะสมหรือไม่ ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น 
โดยในเฟซบุ๊ก Patthama Bruno ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมบรรยายข้อความระบุว่า "เมื่อเช้าไปวิ่งมา เอ่อก็ดูสวยดีนะน้อง สีสันน่ะ แต่มันผิดที่ผิดทางไปหน่อยมั้ยคะ รบกวนผู้ดูแลหรือเกี่ยวข้องจัดการตามระเบียบด้วยนะคะ ฝรั่งคนไทยวิ่งไปวิ่งมาบ่นเหม็นสีมากเลย @ส.ภ.ฉลอง เทศบาลตำบลราไวย์ (colour looks nice but I think it's wrong place and wrong time)"
 

 

 

ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่า หญิงคนดังกล่าวที่สวมเสื้อกล้ามสีม่วง กำลังยืนเขย่ากระป๋องสีสเปรย์ และพ่นลงบนพื้นถนน เป็นตัวอักษรต่าง แม้ว่าจะมีชาวบ้านสัญจรไปมา ก็ไม่ได้หยุดการกระทำดังกล่าว

 

 

 

ก่อนจะเก็บกระป๋องสี และเดินขึ้นรถเก๋งสีแดงของตัวเอง และในคลิปยังมีการสนทนาจากอีกฝ่ายมีใจความ ถามว่า คุณพูดภาษาอังกฤษได้มั้ย ทำแบบนี้มันผิดนะ ไม่ให้พ่นสีแบบนี้  คุณต้องทำความสะอาดถนนนะ ถ้าทำแบบนี้ แล้วสาวฝรั่งคนดังกล่าวก็เดินออกไป 

 

 

 รีบเดินกลับไปที่รถอย่างไว 

 


 

ทำให้ในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า แบบนี้ควรแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมันไม่เหมาะสม ทำให้ถนนและพื้นที่สาธารณะดูสกปรก และดูทรงแล้วไม่น่าจะใช่คนไทย แต่อาจจะเป็นชาวต่างชาติที่มองว่าสวยงาม นอกจากนี้สีดังกล่าวยังส่งกลิ่นเหม็นสารเคมี รบกวนคนที่เดินทางผ่านไปในบริเวณนั้นอีกด้วย 
 

 

ล่าสุดกระแสโซเชียลได้มีการต่อว่าถึงการกระทำนี้อย่างรับไม่ได้ และทราบตัวคนนำสีสเปรย์มาพ่นแล้ว ว่ามีดีกรีเป็นถึงนางแบบรัสเซีย โดยในอินตราแกรมที่ใช้ชื่อว่า annasiverri777 ได้โพสต์รูปภาพ ขณะที่ตนเองเดินทางมาเที่ยวที่ภูเก็ต ได้ไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ทั้งทะเล ภูเขา ในชมภาพวาดในตัวเมืองภูเก็ต 

 

 

 

รูปถ่ายจากตัวเมืองภูเก็ต 

 

และจากกระแสสังคมที่ต่อว่าอย่างดุเดือด ถึงการนำสีสเปรย์มาพ่นลงบนถนนนั้น ทำให้แฟนนางแบบของเธอ และชาวโซเชียลของรัสเซีย เข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่าในอินตราแกรมเป็นจำนวนมาก

 

 

ดีกรีนางแบบรัสเซีย 

 

 

 

 

มียอดผู้ติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

ว่าเธอเป็นคนสวย แต่สิ่งที่ทำที่ภูเก็ตมันไม่สวยงามเลย ก่อนจะกลับมาประเทศบ้านเกิด คุณควรไปทำความสะอาดถนนเสียก่อน บางคนก็บอกว่า อับอายมาก ในสิ่งที่คุณได้ทำกับประเทศไทย และเจ้าหน้าที่ตำรวจคงกำลังตามตัวคุณอยู่ งานนี้คงต้องอายกันไปข้าง ที่ซุปเบอร์ตาร์ชื่อดัง เป็นนางแบบระดับโลก มาทำการพ่นสีสเปรย์บนถนน 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Patthama Bruno

IG : annasiverri777

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;