แนวร่วมก่อความไม่สงบดักยิงรถทหาร เผารถวอดทั้งคัน กำลังพลบาดเจ็บสาหัส

แนวร่วมก่อความไม่สงบดักยิงรถทหาร เผารถวอดทั้งคัน กำลังพลบาดเจ็บสาหัส

Publish 2018-12-29 16:19:34

ข่าวด่วน! แนวร่วมก่อความไม่สงบซุ่มโจมตีทหารพรานบาดเจ็บ เผารถยนต์ทหารเสียหายทั้งคัน กำลังพลที่โดยสารมาบนรถได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 นาย มี 2 รายอาการสาหัสถูกส่งตัวไปยังรพ.ศรีสาครเป็นการเร่งด่วน

  

ทางเพจ คาเธ่ย์ หมี รายงานเมื่อเวลา 13.16 น. สภ.ศรีสาคร ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืน ยิงใส่รถยนต์ของ จนท.ทหาร ฉก.ทพ.49 ได้รับบาดเจ็บ (ยังไม่ทราบชื่อ) ถูกนำตัวส่ง รพ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส

เหตุเกิด บริเวณ สามแยกบ้านไอกาแซ ม.3 ต./อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส ...ขณะนี้อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบ รายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป..!!

 

 

#เพิ่มเติม~กรณีเกิดเหตุ 
โดนซุ่มยิง จนท.ทพ.4905 ซึ่งกลับมาจากทำธุระ ณ บก.ฉก.ทพ.49 สถานที่เกิดเหตุ บริเวณ บ.ไอร์แซง ม.3 บ.ปาแน ม.4 ต.ศรีสาคร อ.ศรีสาคร จ.นราธิวาส มีกำลังพลได้รับบาดเจ็บ 3 นาย ทราบชื่อ....

1.ส.อ.สมพงษ์ อะสิอุโฆ บาดเจ็บที่ขา
2.อส.ทพ ศักดิ์รินทร์ โพธิมาตร...บาดเจ็บสาหัส
3.อส.ทพ. วัชรากร ขวัญแย้ม...บาดเจ็บสาหัส
ปัจจุบันทั้ง 3 นาย อยู่ รพ.ศรีสาคร

 


 

"มีการเผา รถ จนท.ซ้ำ .. ขอให้ จนท.บาดเจ็บ 3 (สาหัส 2) ขอให้ปลอดภัย"

 

 

ลูกเพจที่ติดตามข่าวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอวยพรให้เจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บปลอดภัย และอวยพรเจ้าหน้าที่ที่ลงพื้นปฏิบัติงานสืบสวนในพื้นที่หลังเกิดเหตุครั้งนี้ด้วย

ล่าสุดทางเพจ กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้ แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่าอส.ทพ ศักดิ์รินทร์และอส.ทพ. วัชรากร ที่มีอาการสาหัสถูกส่งตัวอย่างเร่งด่วนไปยังรพ.นราธิวาส ทั้งสองเสียเลือดมากและอส.ทพ. วัชรากรถูกยิงทะลุปอด

 

ขอบคุณ คาเธ่ย์ หมี และ กลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนใต้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน