"ป้าสมจิตร" แจ้งความแล้ว หล้งเจอสาวอ้าง พบแมลงสาบตัวใหญ่4ตัวในสุกี้ ลั่น! เป็นการกลั่นแกล้ง

Publish 2018-12-28 03:08:04


กรณีสาวโพสต์เฟสบุ๊ก อ้างเจอแมลงสาบตัวใหญ่4ตัวอยู่ในเมนนูสุกี้น้ำ หลังสั่งใส่ถุงกลับบ้าน ร้านย่านราม2  โวคนดังกล่าวนั้นได้กล่าวว่า ภาพดังกล่าวตอนแรกเห็นหนวดมันในถุงนึกว่าป้าใส่กุ้งให้ด้วยหรอ คือเห็นป้าไปหยิบถุงผักบุ้งที่หั่นแล้วมาจากหลังร้านแล้วขยุ้ม ใส่หม้อเลยไง มันน่าจะแดดผักบุ้งอยู่ละป้าจับโดนตำแหน่งพอดี ตอนเทเค้าก็เทใส่ถุงเลยเนาะไม่มีใครตักทีละซ้อนใส่หรอกอีเวร ไม่ไปตีหัวแมงสาบแล้วจับมาวางเรียงใส่ชามหรอก กุหิวเหมือนกัน
ต่อมาเมื่อเวลา18.00น. วานนี้ (28/12/2561)  นาง สมจิตร ดวงแก้ว อายุ52 ปี เจ้าของร้านดังกล่าวได้เข้าแจ้งความ ให้ตรวจสอบว่ามี ผู้ใช้ Facebookชื่อว่า พลอย บางโพ ได้โพสต์ ข้อความและรูปภาพเกี่ยวกับทางร้านป้าสมจิตรว่า สุกี้ลายร่าง และมีแมงสาบอยู่ในถุงสุกี้ ซึ่งซื้อมาจากร้านป้าสมจิตรอยู่รามสอง ข้างตลาด นัมเบอร์วัน
เขตประเวศ เพื่อเอาความผิด ทำให้ เสียงชื่อร้านและเกิดความเสียหาย ทั้งที่ไม่เป็นความจริงจากนั้นป้าสมจิตร ได้ให้ สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าได้อาหารตามสั่งอยู่บริเวณนี้มาประมาณ1ปี ตั้งแต่ขายมาไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ ป้าสมจิตรยังยืนว่า ของในร้านสะอาดและบริเวณร้านยังไม่เห็นแมงสาบวิ่งสักตัวเลย ป้าสมจิตรยืนว่า น่าจะเป็นการกลั่นแกล้งมากกว่า

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.น อุดมสุข ได้รับแจ้งความและจะเรียกตัว เจ้าของ Facebook มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;