เอ็ม แฟนหนุ่มอาร์มมี่ แม็กซิมเคลื่อนไหวอีก หลังตกเป็นจำเลยสังคมต่อยเมีย ลั่น ถ้าขายเพื่อนแล้วได้เงินคงรวยไปแล้ว!

เอ็ม แฟนหนุ่ม"อาร์มมี่ แม็กซิม"เคลื่อนไหวอีก หลังตกเป็นจำเลยสังคมต่อยเมีย ลั่น ถ้าขายเพื่อนแล้วได้เงินคงรวยไปแล้ว!

Publish 2018-12-27 17:24:37


ถือว่าครั้งหนึ่งนั้นทำให้ทั้งโซเชียลอิจฉามาแล้ว สำหรับคู่รักเน็ตไอดอลอย่าง “อาร์มมี่ แม็กซิม” – “เอ็ม ไกรฤกษ์” หากย้อนกลับไปเมื่อ 1 ปี 2 ปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าคู่นี้หวานมากมากในโลกโซเชียลซึ่งตอนนั้นสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นจำนวนมากถึงอย่างไรปัจจุบันนี้ทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน แต่ดูเหมือนว่ารักดังกล่าวนั้นจะปิดตำนานรักของทั้งสองแล้วเมื่อ ฝ่ายชายทำร้ายร่างกายไปจนจมูกนั้นหากโดยเหตุการณ์ดังกล่าวฝ่ายหญิงก็ได้โพสต์ลงโซเชียลระบุว่า 

 

 
โดยเฟซบุ๊ก Prapatsara Kongpanus ได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นระบุว่า หลักฐานอามมีทุกอย่างคนที่ทำลายชีวิตอาม คนที่เคยบอกว่ารักเรามาก คนที่อยากแต่งงานมีลูกกับเรา คนที่บอกว่ากับใครๆว่าเราเป็นแม่ของลูกเค้า คนที่ขอบคุณเราที่เรายอมเสียหุ่นเพื่อมีลูกให้เค้า ทำไมถึงทำกันขนาดนี้ความดีเราไม่มีเลยแถต่อไปนะสู้ๆ มีใครคิดว่าอามโกหกอีกมั้ยคะ?? ใช้วิจารณญาณกันเอาเองนะคะ 
#มาแล้วรูปมันต่อยจมูกอามเลือดอาบตอนท้องที่พี่บูมเพื่อนมันพาอามไปโรงบาลสินแพทย์ตอนนั้นท้องประมาณ5เดือน

#คลิปนี้ก่อนไปเกาหลีล่าสุด เป็นคลิปที่เค้ามาขอโทดพ่ออามบ้านอามตอนที่ตีอามรอบนั้น มาตามอามกับลูกกลับบ้าน ฟังเอาเองนะคะในคลิปว่าพ่ออามพูดว่าไงบ้าง!!!! ฟังดีดีใครโกหกกันแน่คะ? 

#ไหนบอกไม่เคยตีอามไงคะบอกสิว่าไม่ใช่ คนเราอยู่ดีดีจะมีรอยช้ำหนักแบบนี้ได้ไง?แล้วทุกครั้งที่ตีเราเสร็จ เทอก็จะเอายาเหลืองมาทาให้เราทุกวันจนรอยที่เทอตีหายเพราะเทอรุ้สึกผิดกับเราเวลาเห็นรอยช้ำเทอก็จะสงสารเรา เราพูดถูกมั้ย??? 

นี่แค่ส่วนนึงของความเจ็บปวดที่เคยโดนมา หนักกว่านี้ก็เจอมา เลือดออกจมูกตอนท้อง ปากแตก โดนมาหมดแล้ว สำหรับคนที่คิดว่าพูดไม่จริง วันนี้ขอให้จบเพียงเท่านี้จะไม่โพสไม่ไรอีกแล้วสงสารลูก จะถือว่าเป็นฝันร้าย ชีวิตฉันเดินมาไกลมากแล้ว หมดเวรหมดกรรมต่อกัน ไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหนอย่ามาเจอกันอีก อโหสิกรรมให้ทุกอย่างอย่าจองเวรจองกรรมกันอีกเลย

 

 

ก่อนหน้านี้ เฟซฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความว่า เอาล่ะนะ ที่ยอมอยู่นิ่งๆไม่ออกมาพูดความจริงอะไรเลย ทั้งๆที่โดนใส่ร้ายใส่สีตีไข่แต่งเติมเสริมเรื่องมาโดยตลอด ไม่ตอบโต้ไม่เคยแก้ตัว กูต้องทนเงียบมา2ปีเต็มมีเหตูผล2ข้อที่กูต้องยอมทนให้คนอื่นมองกูเป็นคนแบบที่มันใส่ร้าย คือ 1.กูสงสารลูกเห็นแก่ลูกกลัวมันจะเอาลูกหนีไปเพราะมันขู่ตลอดถ้ากูโพสตอบโต้จะเอาลูกหนี 2.พ่อแม่กูขอไว้ แต่วันนี้กูทนไม่ไหวแระกูจะขอพูดแยกเป็นประเด็นๆโดยที่กูมีพยานทุกอย่างทั้งหมด

1.ประเด็นแรกไปโพสใส่ร้ายว่ากูไม่ทำการทำงาน - มึงรู้จักกูมา2ปีแล้วท้อง แต่มึงไม่เคยรู้ว่าชีวิตกูที่ผ่านมาทำไรมาบ้าง ใครที่ติดตามกูตั้งแต่คลิปแฟนฉันรูปหล่อจะรู้ดีว่าทุกวัน 6โมงเช้ากูจะลงรูปลงมาไขตู้น้ำมันนับเหรียญและแบ๊ง ลงรูปขายของที่ร้าน จนเที่ยงวัน แล้วกูก็จะไปห้องอัดที่กูเปิดให้เช่าอัดเพลงต่อ กูน่ะขายเสื้อผ้าฮิบฮอบยูเนี่ยนตั้งแต่อายุ17 ไปเอาของที่สวนหุ้นกับพี่เนมาขาย ทำหมวกทำเสื้อขายตลอดไม่เคยหยุดพัก แฟนเก่ากูที่รู้จักกูมา7ปีรู้ดีกว่ามึงไปถามได้ และ4ปีหลังงานรีวิวกูเยอะกูก็มาทำรีวิวตลอดเพราะมันได้เงินเยอะ และที่ผ่านมา1ปีกว่าๆที่กูต้องดักดานไม่ได้ทำงานเลย พวกมึงจงฟังให้ดีๆว่าภายใน1วันกูทำอะไรบ้าง กูตื่นมาถึงกูต้องรีบไปล้างขวดนม 6-7ขวดในทันที แยกล้าง ขวดใช้ที่ล้างอันยาว จุกใช้ที่ล้างอันเล็ก ฝาใช้ฟองน้ำ เสดเอาขวดนมขึ้นพักให้แห้ง รีบมาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนข้างนอก ปูใหม่ให้ลูกไว้นอนเล่น เสดแล้วต้องรีบไปเทข้าวเทกับข้าวแล้วรีบเอามาป้อนลูก ป้อนเสดต้องรีบล้างจานเพราะมันจะแข็งติดจาน เสดกูต้องรีบไปยกกะละมังมารองน้ำให้ลูกอาบ เสดกูต้องเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดให้ กูเป็นคนทาแป้ง ทายา ใส่แพมเพิส ป้อนยา ใส่เสื้อผ้า คือกูทำ เสดแล้วกูต้องไปชงนม แล้วรีบเอาขวดนมที่ตากแห้งแล้วไปนึง กูต้องล้างที่นึ่งใหม่ทุกวัน เปลี่ยนน้ำที่นึ่งขวดนมทุกวัน เสดต้องรีบเปลี่ยนขวดน้ำลูกทุกวันเป็นขวดใหม่กันจุกสกปรก พอลูกกินนม กูก็ต้องรีบไปเอาผ้าปูที่นอนในห้องไปตากให้โดนแดดกันมดขึ้น และรีบเข้ามากวดในห้อง เสดแม่บ้านที่บ้านเอาเสื้อผ้าลูกมาให้ทุกต้อง แยกผ้า เสื้อผ้าธรรมดาเก็บที่นึง ชุดนอนที่นึง ถุงเท้า ส่วนเสื้อผ้าไปเที่ยวกูต้องเอาใส่ไม้แขวนไปใส่ในตู้เพราะฝุ่นมันจะติด กูถึงจะมีเวลาไปอาบน้ำกินข้าว แปปนึง และก็ต้องลงไปทำกับข้าวเที่ยงให้ลูกกิน แล้วกูก็มีเวลาพักแปปนึง ซักพักก็ต้องป้อนข้าวเที่ยงคือกูเอง เสดแล้วต้องพาลูกลงไปเล่นข้างล่าง ชงนมเพิ่มเอาไปให้และคอยจับลูกทุกก้าวคือกูเองทำ และป้อนข้าวเที่ยงตอนเล่น ป้อนกล้วยกูเองทำ เยนเตรียมข้าวเยน เข็นลูกไปเดินเล่นและป้อนข้าวก็กูเองที่เป็นคนทำ 
หลังจากนั้นลูกขึ้นมาเช็ดตัวกูก็ทำเปลี่ยนเสื้อผ้า ป้อนยา ทาแป้ง กูเองเป็นคนทำ เอาขวดนมที่นึ่งไว้ไปตาก และก็เตรียมเอานมผงใส่ขวดไว้สำหรับชงกลางคืนก็กูเองที่เป็นคนทำ ก่อนหน้านั้นตอนกินข้าวปั่นก็กูเองเป็นคนหาผักมา กูเป็นคนล้าง กูเป็นคนนึ่งผัก กูเป็นคนปั่น กูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เกือบทุกๆอย่าง แม่อบอุ่นมีหน้าที่อาบน้ำและก็นอนเฝ้าลูกส่วนมากก็นอนกดโทรสับ ส่วนกูโทรสับพังก็ไม่ซื้อใหม่หยุดเล่นมา2ปีเฟสบุ๊คเพื่อดูลูกให้เต็มที่ มีคำพูดนึงที่มันพูดกับพี่สาวมันและทำให้กูถึงกับสะอึกคือคำว่า "เลี้ยงเด็กไม่เหนื่อยเลย ไม่เหมือนพี่สาวมันทำงาน" อีกคำพูดนึงคือ "กูไม่ทำอะไรเลย ไม่ทำงาน" กูอยากตะโกนดังๆ เด๋วมาต่อประเด็นสองกูพิมเหนื่อยขอพักแปป

 

 

 

 

ก่อนที่ล่าสุดจะโพสต์ข้อความว่า กูไม่เคยเสือ...เรื่องของใครนะ เรื่องของคนอื่นกูไม่เคยพูด ใครนินทาว่าร้ายใครลับหลังกูไม่เคยขยาย ใครทำระยำอะไรกับใครกูไม่เคยเก่ว คนนู้นด่าคนนี้คนนี้ด่าคนนั้นถ้ากูพูดนี่แม่งหักกันเองชิบหา...หมดอ่ะ รับฟังอย่างเดียวรับฟังทุกคน แต่ทำไมถึงต้องชอบเสือ...เรื่องของกู เอากูไปพูดเสียๆหายๆทั้งๆที่รู้ไม่จริง อะไรกูไม่ได้ทำก็บอกว่าทำ อะไรไม่เคยเห็นก็บอกเห็น อะไรไม่ได้ยินก็บอกได้ยิน ตอแห...เก่งสัส ถ้าเอามาสาบานกันให้ชิบหา...ทั้งโครตนี่อยากรู้จังจะกล้าไหม หลังๆกูมีคนติดตามเยอะกูพยายามมองโลกในแง่ดีไม่ด่าไม่ไรกับใครมานานมากนะ คว... ต่อหน้าปากบอกหวังดี แต่ลับหลังแทงกูยับเลย หน้า.... แทงกูมากๆอย่าลืมดูหลังมึงเองด้วยล่ะเห็นว่ามีดมันปักเยอะเหมือนกันจากคนสนิทอ่ะ #ไม่ได้หมายถึงแฟนเก่า #ไม่ได้ว่าเมียเก่าจบไปแระ #อย่าให้โควต้าอ่านหนังสือปีล่ะ8บรรทัดหมดก่อนอ่านของกูแล้วคิดเองเออเอง

 

ก่อนที่จะโพสต์ต่ออีกว่า

 

เพื่อนที่ เอาเราไปพูดให้คนอื่นมองเราไม่ดี เอาเราไปพูดเสียๆหายๆ เอาเราไปพูดให้คนอื่นมาด่าเรา เอาเราไปพูดไปว่าลับหลัง คว... แบบนี้เรียกเพื่อนป่ะ??? เพื่อนที่ดีเวลามีปัญหามีแต่ทักแชทมา ไกล่เกลี่ย บอกให้ใจเยน บอกค่อยๆคุยกัน ตักเตือนให้อย่าโพสอย่าเม้น ถามสารทุกสุกสิบ เป็นห่วงเป็นใย เรียกว่าเวลาที่เราล้มแล้วมีเพื่อนมาช่วยผยุง ไม่ใช่เวลาล้มแล้วรอที่จะเหยียบซ้ำ แบบนี้อย่าว่าแต่เรียกเพื่อนเลย แค่คนรู้จักยังมากไปด้วยซ้ำไอ้หน้า... เพื่อนที่คิดแต่จะแทงข้างหลังกูเนี้ย ใครสันดานเปนไงกูก็จะรู้ไว้วันนี้ ถ้าขายเพื่อนแล้วมันได้ตังมึงคงรวยไปแล้วสัส

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายละเอียดจาก Prapatsara Kongpanus /  ไกรฤกษ์ อาภาขจร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

;