หนุ่มอัดคลิปประทับใจ แอร์สาวสายการบินดัง เข้าสอนผู้โดยสารพิการทางสายตาใช้อุปกรณ์บนเครื่อง ลั่นเป็นครั้งแรกอาจตะกุกตะกัก(คลิป)

Publish 2018-12-27 11:13:52             ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจของสายการบินแอร์เอเชีย ที่มีให้ผู้โดยสารกับการบริการด้วยใจ แม้ผู้โดยสารเป็นผู้พิการทางสายตาก็เข้าช่วยให้ขึ้นเครื่องโดยสารไปสู่จุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยทุกประการ โดยเรื่องราวสุดประทับใจนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Panuwat Mardsanga ผู้โดยสารที่บังเอิญ โดยสารเที่ยวบินสุดประทับใจนี้ และได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า...
"พี่แอร์โฮสเตส ของสายการบินแอร์เอเชีย กำลังอธิบายการใช้อุปกรณ์ต่างๆให้ผู้พิการทางสายตา ดีจริงๆที่ให้ความสำคัญกับผู้โดยสารทุกคน"  

 

 

 

     โดยในคลิปปรากฎภาพของแอร์สายการบินแอร์เอเชีย รายหนึ่งกำลังสอนให้ผู้โดยสารที่พิการทางสายตาใช้อุปกรณ์บนเครื่องบินอย่างปลอดภัย ถือแม้ผู้โดยสารรายนี้จะพิการทางสายตาก็ตาม
แต่การบริการต้องเท่าเทียมกับผู้อื่นทางมีร่างกายครบ 32 ประการอย่างผู้โดยสารท่านอื่น นอกจากนี้เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กNatta Patta ที่เป็นแอร์สาวอยุ่ในคลิปเข้ามา
แสดงความคิดเห็น ระบุว่า... 
  "ขอบคุณผู้โดยสารด้วยนะคะ เป็นครั้งแรกที่ต้องอธิบายให้กับผู้พิการทางสายตา อาจจะยังตะกุกตะกักบ้าง ขอบคุณสำหรับวีดีโอด้วยนะคะ ขอบคุณจริงๆค่ะ"

 

 

      หลังจากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกหลายรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับคลิปดังกล่าวพร้อมเอ่ยชื่นชม การบริการของแอร์สาวรายนี้ที่มีน้ำใจในงานบริการสุดๆจนผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านต้องยกนิ้วให้เธอพร้อมชมต่อว่าแอร์สาวรายนี้น่ารักจนอยากไปเป็นผู้โดยสารเทียวบินนั้นด้วย เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นเช่นไรเราไปชมพร้อมกันจากคลิปด้านบนเลย
 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Panuwat Mardsangaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน