แม่น้องซูลุยผิว เผย สภาพร่างลูกชาย พบแผลฉกรรจ์-หูซ้ายหาย?

"แม่น้องซูลุยผิว" เผย สภาพร่างลูกชาย พบแผลฉกรรจ์-หูซ้ายหาย?

Publish 2018-12-25 20:53:26

จากกรณี เด็กชายซูลุยผิว วัย 2 ขวบ 1 เดือน ชาวพม่าหายตัวไปในไร่อ้อยห่างจากริมถนนมาลัยแมน 3 กม. ลึกไปในถนนทางเข้าหมู่บ้าน หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาโดยตอนแรกเด็กชายได้ไปวิ่งเล่นกับพี่สาวจนกระทั่งหายตัวไป  

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้นั้น (25/12/2561) นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี แถลงข่าวว่า เจ้าหน้าที่พบร่างของด.ช.ซูลุยผิวแล้ว โดยพบว่าเด็กเสียชีวิตอยู่ในไร่อ้อยห่างจากจุดที่หายไปประมาณ 5 กิโลเมตรทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการตรวจพิสูจน์ศพและนำร่างออกจากจุดเกิดเหตุต่อไป

 

 

ขณะที่ ทาง  เพจ ศูนย์ข้อมูลคนหาย มูลนิธิกระจกเงา โพสต์ข้อความระบุว่า คืบหน้าล่าสุด กรณีน้องซูลุยผิว

#ลำดับเหตุการณ์ ช่วงที่น้องซูลุยผิวหายตัวไป.
เด็กวิ่งเล่นห่างจากจุดที่พ่อแม่ทำงานประมาณ 200 เมตร
หลังเด็กหายไปพ่อแม่และคนงานในไร่อ้อยพยายามออกตามหากันเองบริเวณโดยรอบ แต่ไม่พบเบาะแสใดๆ


 

ต่อมาทางด้าน แพทย์นิติเวชตรวจสอบการเสียชีวิตเบื้องต้น ปรากฏว่า "ดช.ซูลุยผิว" นั้น สาเหตุเสียชีวิตมาจาก การขาดอากาศหายใจ ส่วนจะสาเหตุใดนั้นต้องตวรจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง สภาพศพบางส่วนเริ่มเน่า คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน

 

โดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เปิดเผยว่า ได้รับรายงานเบื้องต้นแล้ว ไม่เชื่อว่าจะมีการทำร้ายร่างกายเด็ก เพราะไม่มีร่องรอยบุคคลอื่นในที่เกิดเหตุ ซึ่งจะนำศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (25/12/2561) บรรยากาศที่ โรงพยาบาลอู่ทอง นายผิว และ  นางมอ พ่อแม่ของ ดช.ซูลุยพิว เดินทางมามาดูสภาพศพลูกชาย แต่ก็ไม่สามารถรับสภาพได้ ต่างพากันร้องไห้จนทำให้บรรยากาศที่โรงพยาบาลเป็นที่น่าเวทนาแก่ผู้ที่พบเห็นก่อนเดินทางไปที่ สภ.สระยายโสม เพื่อให้ปากคำกับตำรวจ

ด้าน  นางมอ แม่ของ ดช.ซูลุยพิว กล่าวสั้นๆ เพียงว่า ศพดังกล่าวเป็นลูกชายของตน และพบว่ามีบาดแผลบริเวณขาทั้งสองข้างถูกของมีคมบาดเป็นแผลขนาดใหญ่ ส่วนที่ใบหูซ้ายหายไป โดยญาติยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และไม่เชื่อว่าลูกนั้นจะเสียชีวิตเอง 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 123 คนดีมีน้ำใจ ไบร์ททีวี มูลนิธิกระจกเงา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี