บังแจ็ค เล่นแรง หลังเกิดเหตุ กานต์ บุกบ้าน เสก โลโซ แฉคลิปฉาว! อดีตภรรยานักร้อง

"บังแจ็ค" เล่นแรง หลังเกิดเหตุ "กานต์" บุกบ้าน "เสก โลโซ" แฉคลิปฉาว! อดีตภรรยานักร้อง

Publish 2018-12-25 01:35:49

จากกรณีปมร้อนแรงที่กับมามีดราม่าอีกครั้งสำหรับเรื่องราวของ ครอบครัว เสก โลโซ ที่เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารักษาอาการไบโพล่า มาไม่นาน ล่าสุดล่อเค้าเกิดดราม่าอีกแล้ว เนื่องจากอดีตภรรยา กานต์ ได้ไปบุกถึงบ้านเสกโลโซอีกครั้ง 

 

 
ต่อมาทางด้าน กานต์ ได้ประกาศยึดบ้านสำเร็จ โดย มีการไลฟ์สดอีกครั้งซึ่งเจ้าตัวนั้นได้บอกว่าอีฟได้กลับเข้ามาในบ้านอีก และเข้าไปอยู่ในห้องของเสกเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเสก ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับกุมกานต์ ในข้อหาบุกรุก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว นำโดย พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เข้ามาพูดคุย

 

ในเวลาต่อมาไม่กี่นาที เสก ก็ได้ออกมาจากห้องของตัวเอง แต่สาวอีฟไม่ได้ตามออกมาด้วย เสกมานั่งคุยต่อหน้ากานต์ ซึ่งกานต์ ก็ได้ถ้าให้ตำรวจตวรจปัสสาวะทั้งสามคน คือ เสก อีฟ และเจ้าตัว ซึ่งทางเสก ก็บอกว่าเลิกไปตั้งนานและจะตรวจทำไม โดย พ.ต.อ.สิงห์ ได้ถามว่า บ้านหลังนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของใคร เสก ก็บอกว่าเป็นของผม แต่กานต์ ก็ได้โต้ทันทีว่าไม่ใช่ มันเป็นกรรมสิทธิ์ของ เสือ กวาง ลอนดอน ลูกทั้ง 3 คนของเสกและกานต์ พ.ต.อ.สิงห์ จึงได้ถามต่อว่าแล้วใครเป็นเจ้าบ้าน เสก ก็ตอบว่าผมเป็นเจ้าบ้าน หลังจากนั้นตำรวจก็ได้บอกว่าจะต้องทำตามหน้าที่ในเมื่อเจ้าบ้านแจ้งความก็ต้องพาตัวผู้บุกรุกไปดำเนินคดี พร้อมกัยสั่งให้หยุดไลฟ์ทันที

 

 

 

 


สืบเนื่องจากเหตุดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ก็ได้ปรากฏคลิปไลฟ์สดของ นายบัง หรือ "บังแจ็ค" ชาวอินเดีย เจ้าของเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Raja Zulqarnain Haider โดยเจ้าตัวนั้นไม่พอใจกับสิ่งที่ อดีตภรรยาของนักร้องทำ เพราะคิดว่าเป็นการขาดสติและเชื่อมีการเสพยาและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นจับไปตรวจ 

 

โดยในระหว่างที่ บังแจ๊ค ได้ไลฟ์สดไปสักพักนั้น ก็ได้มีการนำคลิปของ กานต์ มาเปิดกลางไลฟ์สด โดยคลิปแรกนั้น บังแจ๊คบอกว่า เป็นคลิปที่ทางด้านเจ๊กานต์ นั้นมาร่ำไห้ขอร้องให้ตนนั้นทำวีซ่าเพื่อที่จะไปหาลูกๆ 

 

ส่วนคลิปที่สองนั้น เป็นคลิปที่เจ้าตัวบอกว่า เป็นคลิปที่เจ๊กานต์น้องอยู่บนเตียงโดยตนนั้นเป็นคนถ่ายให้ 

 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังกล่าวด้วยอีกว่าในโทรศัพท์มือถือของตนนั้น มีคลิปของเจ๊กานต์ขณะมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง กับดาราคนหนึ่ง เสี่ยโป้ และรวมถึงตนด้วยแต่ไม่สามารถที่เปิดให้ดูได้เพราะเกรงว่าเฟซบุ๊กนั้นจะบล็อคตน 

 

 

คลิปจาก Raja Zulqarnain Haider

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี