"พ่อเหยื่อ 5โจ๋" ยันชัด! ให้ลูกสาวลาออกแล้ว หลังถูกซ้ำเติมหนัก ลั่น! มีคนพูดให้ไล่ออกจริง แต่ตำแหน่งสูงกว่าผอ.รร. (คลิป)

Publish 2018-12-24 15:44:29

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 

ต่อมาได้เกิดประเด็นที่ร้อนแรงขึ้นเมื่อเพจชื่อดังอย่าง ล่า ได้มีการนำข้อมูลมากแฉความฉาวของ ผอ.โรงเรียน โดยระบุว่า 

ยาวนะ เเต่อ่านให้จบ จะได้รู้ความอัปยศ ที่ลูกเราก็มีสิทธิ์พบเจอ ... เคสนี้นอกจากทรชน เดนนรกเเล้ว ก็ยังมีผู้ใหญ่ชั่วๆ ที่มีพฤติกรรม ข่มขืนเด็กซ้ำๆ ทางจิตใจ #ขอพื้นที่ยืน #ขออ้อมกอด #ขอกำลังใจ ให้เด็กบ้าง ให้ไม่ได้ ?!

เฮ่ย !! ป้าคะ !! เด็กหญิงคนนี้เธอไม่ได้ทำอะไรผิด ซ้ำเธอเป็นเหยื่อ ใครทำให้เธอต้องเป็นเเบบนี้ ไอ้พวกชั่วนั้นต่างหาก ที่ผิด ที่เป็นผู้กระทำให้เกิดเรื่องราวสุดอัปยศนี้ขึ้น ป้า คิดใหม่นะคะ ป้าควรปกป้องใคร

ป้าเป็น ผอ.เป็นครู เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รวมทั้งป้าแก่ๆ ที่เป็นเจ้าหน้าที่เทศบาลทั้ง 2 คนนั้นด้วย เเถมยังเป็นผู้หญิง เเละด้วยวัย น่าจะมีหัวใจของความเป็นเเม่ ทำไม ?! สุดชั่วร้าย กับเด็กขนาดนี้

#เริ่มกันที่ ... ผอ.โรงเรียนวัดทองพุ่มพวง "ครู" มีหน้าที่คุ้มครองเด็กตามกฎหมาย เเต่นี่ ผอ.พาคนเเปลกหน้า เข้ามาในโรงเรียน มาคุย มากดดัน มาข่มขู่นักเรียนชั้น ป.5 ที่อยู่ในความปกครองของตัวเอง โดยที่พ่อเเม่เด็กเองก็ไม่รับรู้ข้อมูลนี้ เเละไม่ได้รับการอนุญาตจากพ่อเเม่ของเด็กด้วย

 มาที่ ... ป้าแก่ๆ 2 คน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาล ถ้ามาตามหน้าที่ ก็คงจะเป็นฝ่ายกองการศึกษา

เรื่องมันเป็นอย่างนี้ ... เด็กเล่าว่า วันนี้เธอตัดสินใจไปโรงเรียน เมื่อไปถึง ผอ.ก็เรียกเข้าไปในห้อง ผอ.เเล้วในนั้นมีคนเเปลกหน้ามาด้วย 2 คน บอกว่ามาจากเทศบาล ถามต่อว่า จำชื่อได้ไหมเธอบอกไม่ได้ เเต่จำได้ว่า เป็นป้าแก่ๆ ในห้องนั้นมี ผอ.โรงเรียนอยู่ด้วย

เขาบอกหนูว่า เขารู้จักกับพวกผู้ชายพวกนั้น พวกผู้ชายพวกนั้นบอกว่าเขารู้จักหนูมาก่อน เเล้วเขาก็พูดกับหนูว่า ก็เธอยอมเขาเองไม่ใช่เหรอ จะให้เป็นเรื่องเป็นราวทำไม ให้ยุติเรื่องนี้ โรงเรียนเสียชื่อเสียง หนูบอกเขาว่า หนูไม่เคยรู้จักพวกผู้ชายพวกนั้นเลย เเต่เขาไม่เชื่อ เขาพูดว่า ก็หนูยอมเอง เเต่หนูก็เถียงเขาว่า หนูไม่ได้ยอม ไม่รู้จักกันมาก่อนเลย เขาให้หนูลาออก วันนี้หนูก็ไม่ได้เรียน จนเเม่มารับ

อยากให้เป็นลูก ผอ. อยากให้เป็นลูกเจ้าหน้าที่เทศบาล ที่ถูกรุมโทรมข่มขืน ไม่ได้เเช่ง เเต่ต้องการสื่อความว่า จะได้เข้าใจว่า คนที่มันถูกย่ำยีจนบอบช้ำไปทั้งกายใจ รู้สึกอย่างไร

ผอ.ไม่ควรเป็นครูอีกต่อไป ควรโดนไล่ออก หรือ ไปทำงานเอกสาร ไม่เหมาะจะอยูากับคนที่ต้องบริหารจิตใจ ควรอยู่กับ สัตว์ หรือ สิ่งของ

เจ้าหน้าที่เทศบาล 2 คน ควรให้ออกจากการเป็นพนักงานราชการ เเละใครที่เป็นผู้อนุมัติลงนามหรือสั่งให้มาคุยกับเด็ก คนนั้นต้องรับผิดชอบพฤติกรรมของป้าแก่ๆ 2 คนนี้ด้วย ท่านนายกเทศมนตรี สั่งมาหรือเปล่าคะ หรือ #ป้าเผือก มาเอง เพราะรู้จักหรือเป็นญาติทรชน

 

โดยนอกจากนี้ชาวเน็ตมีการเปิดเผยหน้าตาของ ผอ.โรงเรียนด้วย โดยระบุว่า คนต่อไปที่จะไม่มีที่ยืนในสังคม เพราะความโง่เขลาส่วนบุคคล โตมาจนป่านนี้ แก่ขนาดนี้ คิดยังไงมาขุดหลุมฝังตัวเอง


โดยล่าสุดในวันนี้นั้น (24/12/2561) นายอาคม พ่อของเหยื่อ 5ทรชน ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งสุดท้าย โดยเจ้าตัวกล่าวว่า ในตอนนี้รู้สึกสบายใจขึ้นมาเพราะได้กำลังใจจากเพื่อนและญาติพี่น้อง รวมถึงพี่ๆ สื่อมวลชนที่คอยช่วยเหลือในการทำข่าว โดยความคืบหน้านั้นก็รู้สึกดีขึ้นเมื่อทั้ง 5ทรชน นั้น ได้เข้าไปอยู่ในมือตำรวจแล้ว และรู้สึกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สระบุรี นั้นทำงานได้ดีและรู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก 

โดยพ่อเด็กก็มีการสอบถาม เจ้าหน้าที่สภ.สระบุรีว่าจะมีการเอาผิด เด็กอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ที่เล่นเกมส์นั้น ตนจะจะเอาผิดได้ไหม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กล่าวว่าไม่สามารถเอาผิดได้เพราะไม่ได้มีส่วนร่วมกับเหตุการณ์ดังกล่าว 

 

 

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวนั้น ก็มีการสอบถามถึงพฤติกรรมของลูกสาว เหยื่อ 4ทรชนว่า เด็กนั้นเกเรและไม่ค่อยตั้งใจเรียนหรือเปล่า โดยพ่อเด็กก็กล่าวว่า เป็นเพื่อนปกติของเด็กวัยประมาณนี้เพราะสมัยตนอายุเท่าลูกก็มีการหยุดเรียนและเกเรด้วยเช่นกัน

ส่วนทางด้านประเด็นที่ร้อนแรงที่สุดอย่างประเด็นที่ ผอ.รร.นั้นจะไล่ออกลูกของตนนั้น ยืนยันว่ามีการพูดจริง แต่ไม่ใช่ผอ.รร. แต่เป็นคนที่ตำแหน่งสูงกว่านั้น โดยตนนั้นหลังจากที่ลูกสาวถูกซ้ำเติมจิตใจนั้น ก็ได้ให้ลูกลาออกและหยุดเรียนไปแล้ว 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี