แทค ภรัณยู ลั่น ผอ.กดดันให้เด็ก12ลาออก ทุกอย่างคือเรื่องจริง!

แทค ภรัณยู ลั่น ผอ.กดดันให้เด็ก12ลาออก ทุกอย่างคือเรื่องจริง!

Publish 2018-12-23 09:40:55


จากกรณีคดีที่คนในสังคมให้ความสนใจอย่างยิ่ง สำหรับกรณีที่เด็กหญิงอายุ 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 รายก่อเหตุรุมข่มขืน ภายในร้านขายของแห่งหนึ่งพื้นที่จ.สระบุรี โดยในเวลาต่อมาพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุต่างรับสารภาพว่าได้ลงมือรุมข่มขืนเด็กหญิงจริง นั้น

 
ในเวลาต่อมากลายเป็นเรื่องราวที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียลเมื่อเฟซบุ๊กเพจดังอย่าง "ล่า" ได้ออกมาโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ภายหลังจากที่พ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายได้มีการเปิดใจผ่านโซเชียลว่าตนเองและลูกสาวทุกข์ใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ถึงขั้นลูกสาววัย 12 เหยื่อ 5 วัยรุ่นหลุดปากว่าจะฆ่าตัวตายได้ไหม พร้อมกับมีการเปิดเผยข้อมูลว่าเด็กหญิงโดนผอ.โรงเรียนบีบให้ลาออก เนื่องจากทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนกลายเป็นที่วิจารณ์อย่างมากมายจากชาวเน็ต

 

 ล่าสุดในเพจ ล่า โพสต์ข้อความระบุว่า เดือดอีก .. story #ทรชนข่มขืนเด็กหญิง 2
ผอ.จากเทศบาล #ตอกหน้าเหยื่อทรชน 
'หน้าตาก็ดี เเต่นิสัยไม่ดี' เฮ่ย ! เป็นคนอยู่ไหม

: เขาว่าหนูว่า หน้าตาก็ดี เเต่นิสัยไม่ดี 
: ในห้องนั้นมีกี่คน เขาว่าคนอื่นหรือเปล่า 
: มีหนู ผอ.กับป้า 2 คนนั้น ตอนเขาพูด เขาหันหน้ามาหาหนู 
: เขาพูดเสร็จ ค่อยหันหน้ามาหาหนู หรือ พูดไปมองหน้าหนูไปด้วย 
: ก็เขาพูดกับหนู เขามองหน้าหนู เขาบ่นหนูเยอะมาก 
: เขายิ้มให้หนูไหม 
: ไม่ เขาไม่ยิ้ม เขาเบะปากด้วย 
: ปากเขาผิดรูป เเบบคนปากเบี้ยวอยู่เเล้วเปล่า 
: ไม่นะ เขาพูดกับคนอื่นไม่ทำปากเเบบทำกับหนู 
: เขาหน้าเป็นไง ตัวเล็ก ตัวใหญ่ ผมสั้น ผมยาว 
: เขามัดผม ตัวเล็ก สะโพกใหญ่ ๆ ใส่กางเกงสีดำ 
: อ่ะ ! ชี้หน่อย ในรูปทั้งหมดนี้ คนที่ว่าหนู คือคนไหน 
: คนนี้ 
: เเน่ใจนะ 
: ค่ะ อีกคน คือ คนนี้ เขามาด้วยกัน ผอ.พามา เหมือนเขาตำแหน่งใหญ่กว่า ผอ.ด้วย

เเอดมินเอารูปผู้หญิง 9 คน ต่างสังกัด ต่างหน่วยงาน รวมทั้งบุคคลที่เราสงสัย เรียงให้เด็กน้อยดู เธอชี้รูป 2 รูปอย่างไม่ลังเล

พอหยิบมาดู อืม !! เป็นถึง ผอ. !! 
อืม !! เกี่ยวกับการศึกษา !!

เเละนี่คือ ข้อความสนทนาทั้งหมดที่เเอดมินได้คุยกับ #เหยื่อทรชน อยู่กับเธอครึ่งวัน สัมผัส ไร้เดียงสาอย่างเป็นธรรมชาติของเด็กคนหนึ่ง

นอกจากนั้นก็เล่าเเบบเดิมคือให้หนูลาออกทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง ให้หนูไปเรียน กศน. ขอให้ยุติเรื่องนี้ ก็เธอยอมเขาเอง ก็รู้จักกันไม่ใช่เหรอ หน้าตาดีเเต่นิสัยไม่ดี
มีเหตุผลอะไรที่เด็กน้อย จะต้องโกหก สร้างเรื่องใส่ร้าย คนเเปลกหน้า ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ว่า จะได้ประโยชน์อะไร จะได้คุณได้โทษอะไรจากการโกหกในครั้งนี้

ต้องถามกลับว่า 2 ผอ.เเละ 1 ลิ่วล้อ #มีอำนาจอะไร ในการเรียกเด็กน้อย ที่เป็น #เหยื่อทางคดีอาญามาสอบสวน โดยไร้ทีมสหวิชาชีพ โดยไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้ปกครอง ทั้งที่ตัวเองเป็นครู มีทีหน้าที่คุ้มครองเด็ก
ทำไม ?! ฉีก พรบ.คุ้มครองเด็กทิ้งจากสมอง มีพฤติกรรมเเบบผู้ใหญ่ที่ไร้สติปัญญา ใช้อารมณ์ตราหน้าเด็กน้อย เเบบนี้
ทำไม ?! ทำให้เด็กไม่มีที่ยืน ผู้ปกครองเเจ้งความได้นะคะ ตามที่ #ทนายเจมส์ ให้ความรู้ไว้ว่า
กรณีที่เด็กถูกรุมข่มขืน ครู อาจารย์ ควรรีบรายงานเจ้าหน้าที่ ไม่ใช่บังคับให้เด็กลาออกจากโรงเรียน การบังคับจิตใจเด็ก เป็นการทารุณกรรมด้านจิตใจของเด็ก มีความผิดตามมาตรา ๒๖ ประกอบ มาตรา ๗๘ มีโทษจำคุกไม่เกินสามเดือน หรือปรับไม่เกินสามหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
ส่วนจะฟ้องเเอดมินเพจดัง 
#ฟ้องต่อไม่รอเเล้วนะ .... เชิญค่ะคุณครู

#นักบริหารงานการศึกษาระดับสูง 
เเล้วลาออกจากราชการ 
ไปทำอาชีพที่เหมาะสมกับปากที่ .... เถอะค่ะ

#เพจล่า 
#ล่าทุกเรื่องราวที่ไม่เป็นธรรม 

 

ขณะที่ทางด้าน แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โพสต์ข้อความระบุว่า ผมไม่รู้จะพูดยังไงละ ผมได้คุยกับทางเพจ ล่า เมื่อครู่นี้ทุกอย่างคือเรื่องจริง ไม่ว่าจะ นกต่อ การวางแผน รวมถึง ผอ ผมเสียความรู้สึกมาก ( ก็เหลือแต่ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรีละครับที่จะพึ่งพาได้ ) เพราะ24นี้ทางเพจ “ล่า” และคุณพ่อเด็กจะเข้าไปหานะครับถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เค้าชวนผมแต่ผมไม่ว่าง พอดีติดถ่ายละครขุนปราบดาบข้ามภพ “ไม่งั้นเจอกัน”

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;