กรุงเทพโพลล์เทคะแนนข่าว 13 หมูป่า ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ทีมกู้ถ้ำหลวง น่าชื่นชมที่สุดแห่งปี โป๊ป-เบลล่านำบุพเพฯละครที่สุดชื่นชอบ

กรุงเทพโพลล์เทคะแนนข่าว 13 หมูป่า ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ทีมกู้ถ้ำหลวง น่าชื่นชมที่สุดแห่งปี "โป๊ป-เบลล่า"นำบุพเพฯละครที่สุดชื่นชอบ

Publish 2018-12-22 12:03:10


ผลสำรวจเรื่อง “ที่สดแห่งปี 2561” กรุงเทพโพลล์โดยศูนย์วิจัยมหาวิทยาลยกรุงเทพเผยผลสํารวจความคิดเห็นประชาชนเรื่อง “ที่สดแห่งปี 2561” โดยเก็บข้อมลจากประชาชนในกรุงเทพฯและปริมณฑล จานวน 1,194 คน พบว่า - ที่สุดของขาวในประเทศที่ประชาชนสนใจ ติดตาม และเกาะติดสถานการณ์แห่งปี ได้แก่ข่าวปฏิบัติการ ช่วยเหลือ 13 ชีวิตติดถ้ำที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย


  

- ที่สุดของขาวในประเทศที่ประชาชนสนใจ ติดตาม และเกาะติดสถานการณ์แห่งปี ได้แก่ข่าวปฏิบัติการ ช่วยเหลือ 13 ชีวิตติดถ้ำที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย

- ที่สุดของบุคคลในสังคมไทยที่น่าชื่นชมยกย่องได้แก่ทีมปฏิบัติการช่วยเหลือ 13 ชีวิตติดถ้ำ อาทิจ่าแซม ผู้ว่าณรงค์ศักศ์ หมอภาคย์ หน่วยซีล ทีมนักดำน้ำ จิตอาสา ฯลฯ

 

 - ที่สุดของดารา / นักร้องชายที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชอบ ได้แก่ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภตูิ

- ที่สุดของดารา / นักร้องหญิงที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชอบ ได้แก่ เบลล่า ราณี แคมเปน

- ที่สุดของดาราคู่จิ้นในละครสุดฟินแห่งปี ได้แก่ โป๊บ– เบลล่า จากละคร บุพเพสันนิวาส

 

 

 

 

1. ข่าวในประเทศที่สนใจ ติดตาม และเกาะติดมากที่สุดในรอบปีนี้ 5 อนดับแรก คือ

 

 

2. ที่สุดของบุคคลในสังคมไทยที่น่าชื่นชมยกย่องได้แก่ทีมปฏิบัติการช่วยเหลือ 13 ชีวิตติดถ้ำ อาทิจ่าแซม ผู้ว่าณรงค์ศักศ์ หมอภาคย์ หน่วยซีล ทีมนักดำน้ำ จิตอาสา ฯลฯ

 

 

3. ที่สุดของดารา / นักร้องชายที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชอบ ได้แก่ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภตูิ

 

 

- ที่สุดของดารา / นักร้องหญิงที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชอบ ได้แก่ เบลล่า ราณี แคมเปน

 

 

ขอบคุณ : กรุงเทพโพล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน