บอล บางแก้วโผล่ทีวีโต้ครหา ทำน้องเบนซ์เป็นศพในกองเพลิง ลั่นวันเกิดเหตุเสี่ยงไฟวิ่งช่วยน้อง

"บอล บางแก้ว"โผล่ทีวีโต้ครหา ทำ"น้องเบนซ์"เป็นศพในกองเพลิง ลั่นวันเกิดเหตุเสี่ยงไฟวิ่งช่วยน้อง

Publish 2018-12-21 17:41:40


หลังจากเป็นประเด็นถกเถียงกันมานานหลายวัน จากกรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านอดีตนักร้อง บอล บางแก้ว ซึ่งพบว่าในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเป็นภรรยาของหนุ่มบอล โดยต่อมา พ่อของน้องเบนซ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะเสียชีวิตเพราะไฟไหม้เนื่องจากก่อนหน้า เคยมีปากเสียงรุนแรงกับแฟนหนุ่มบ่อยครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนเรื่องดังกล่าวนั้น


ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความสุดท้ายที่ได้คุยกันกับคนรักพร้อมบรรยายว่า "นี่เป็นข้อความสุดท้ายที่เราคุยกัน ตลอดระยะเวลาที่เราคบกันผมไม่เคยทำร้ายหรือทุบตีน้องเลยแม้แต่ครั้งเดียว จะมีก็เพียงคืนวันที่ 10 เข้า 11 ที่มีการดึงแขนแค่นั้นและครั้งเดียว เพราะน้องเบนซ์เข้าใจว่าผมจะบอกเลิกเค้าในคืนนั้นเค้าเลยส่งข้อความไปหา เล้ง พี่ชายแต่จริงๆ แล้วผมไม่ได้บอกเลิกน้องเค้าเลย น้องเค้าเข้าใจว่าพี่บอลบอกเลิกเค้า เบนซ์เลยให้พี่เค้ามารับ ไม่ได้มีการลงไม้ลงมืออะไรเลย"

 

(บอล บางแก้ว)

 

"และคืนนั้นผมก็ได้เป็นคนไปส่งน้องเบนซ์ที่บ้านด้วยตัวผมเอง ไม่ได้เป็นตามที่เล้งกับป๊าให้สัมภาษณ์ในรายการ ที่ว่าผมไม่ให้เค้ากลับบ้าน เราคุยกันประมาณ 1 ชั่วโมง เราไม่ได้คุยกันหลังจากที่ผมไปส่งน้องเค้าที่บ้าน ปกติเราจะคุยกันตลอด เช้า ประมาณ 7 โมงของวันที่ 11 น้องเบนซ์ก็ส่งข้อความนี้มาให้"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บอล บางแก้ว" โพสต์ไอจีเล่าเหตุการณ์ ไม่ได้ทำร้ายแฟนก่อนถูกไฟคลอกเสียชีวิต
 ล่าสุด นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้วได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแสเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวได้พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยมีบางช่วงบางตอนเล่าว่า "ผมกันเบนซ์คบกันประมาณ 6 เดือน ตอนที่คบกันเบนซ์ก็เป็นคนร่าเริงนะครับ แต่มีมุมที่คิดมากบ้าง ก่อนที่น้องจะเสียชีวิตเราไม่ได้ทะเลาะกัน เพราะมีเหตุเข้าใจผิดกัน ในวันที่ 10 ธันวาคม ทุกวันที่ 10 เหมือนเป็นวันครบรอบ ผมเจอน้องวันที่ 10 คือเป็นวันครบรอบ ก็อยากจะไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่ผมทำงาน ก็งอนๆ กันนิดนึง"

 

"คือผมทำงานก็มีความเครียดมาก ก็เลยคิดว่าคุยกันดีกว่า มีปัญหาบางอย่างที่ไม่สบายใจ เราใช้ชีวิตอึดอัดก็คุยกัน น้องเข้าใจว่าสิ่งที่ผมพูดคือการบอกเลิกเขาทางอ้อม เขาก็เสียใจ แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน และไม่ได้มีลงไม้ลงมืออะไรกันด้วย สาบานให้ตายโหงเลย ผมไม่เคยทำอะไรน้องแม้แต่นิดเดียว  ก็มีแค่วันนั้นที่ดึงแขน เพราะว่าน้องวิ่ง ผมเลยดึงเขาไว้ ซึ่งเป็นปัญหาที่เข้าใจผิด เรื่องคนรักเก่า"

 

(บอลบางแก้ว)

 

"แล้วที่พ่อบอกว่าเบนซ์มีแผลกลับบ้านตลอดๆคือจริงๆ ผมไม่อยากพูดพาดพิงอดีตแฟนผมที่เสียชีวิตนะผมอยากจะให้ดูจดหมายที่น้องเขียน ผมไปหาน้องที่ห้อง ก็เจอกระดาษแผ่นนึงพูดถึงผม เขาเข้าใจผิดว่าผมไปมีคนอื่นผมรู้สึกเหมือนโดนยัดเยียด ผมก็ติดต่อน้องไม่ได้ พอติดต่อได้น้องอยู่ บขส.แล้ว"

 

(แฟนบอลที่เสียชีวิต)

 "ผมก็โกรธทำไมทำแบบนี้ ผมไปรับแต่น้องทำเศษแก้วบาดมือ ตอนนั้นความโกรธผมหายไปเลย เขาก็ร้องไห้อย่างเดียวเลยตอนนั้นเย็บประมาณ 9 เข็ม ผมไม่ได้ทำ ผมสาบานได้เลย อีกเรื่องหนึ่งเขาบอกว่าคุณไปหลอกลูกสาวเขา  เขาบอกว่าคุณพาเบนซ์ไปที่บ้าน เจอว่ามีผู้หญิงคนนึงเดินออกมา ผมจำชื่อได้ว่าชื่อคุณ ริน แสดงตัวว่าเป็นภรรยาบอล บางแก้ว ผมสามารถยืนยันได้ว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น"

 

"และในวันเกิดเหตุนั้นผมขึ้นไปข้างบน 3 ครั้ง ผมคิดว่าน้องอาบน้ำอยู่ แต่ที่เห็นว่าตัวไม่เปียก อาจจะเป็นเพราะความร้อนของไฟทำให้แห้งได้ ผมก็วิ่งไปหาน้อง แต่เข้าไปไม่ได้เพราะหายใจไม่ออก เลยออกมาตั้งหลังแล้วเข้าไปใหม่แต่ก็วิ่งเข้าไปได้เท่าเดิม ผมไม่ทราบสาเหตุจริงๆว่าลัดวงจรหรืออะไร แต่นั่นบ้านผม ข้างหลังเป็นไฟที่แยกมาอีกที ซึ่งไฟในบ้านก็จะเป็นอีกระบบนึง แต่ผมก็สูญเสียคนรักมากเหมือนกันนะครับ (ร้องไห้)"

(แฟนบอลที่เสียชีวิต)

 

ส่วนผลชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตนั้นทางพนักงานสอบสวนต้องให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดและอาจจะมีการส่งศพไปชันสูตรอีกครั้งที่โรงพยาบาลตำรวจและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ส่งรายละเอียดให้กับพ่อผู้เสียชีวิตเป็นระยะว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำอะไรไปแล้วบ้าง ส่วนตัวนายบอลนั้นขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนยังติดต่อไม่ได้และสอบปากคำไปแล้วเพียงครั้งเดียว

 

ขอบคุณรายการโหนกระแส

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน