เด็กแว้นซิ่งจยย.แข่งกันชนป้ายบอกทางบาดเจ็บ!

เด็กแว้นซิ่งจยย.แข่งกันชนป้ายบอกทางบาดเจ็บ!

Publish 2018-12-21 11:51:37

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 02:30 น.วันที่ 21 ธันวาคม 2561 พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลยานนาวา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนป้ายบอกทาง ได้รับบาดเจ็บ จุดเกิดเหตุ ปากซอยเจริญกรุง46 แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.เมฆา

  

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัคร เดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เทน่า สีชมพู หมายเลขทะเบียน ธบจ 744 กรุงเทพมหานคร สถาพด้านหน้าถาพังยับเยิน ชนป้ายบอกทางป้ายบอกทาง ใกล้กัน พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นเด็กชาย 1 ราย

 

 

ทราบชื่อต่อมา เด็กชาย อภิรักษ์ เกตุแก้วอายุ 12 ปี สภาพศรีษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผล เจ้าหน้าที่อาสาสมัครให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งยังโรงพยาบาลเลิศสิน

 

 


 

สอบถามประชาชนผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ได้ขับแข่งมากับรถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนทีผู้บาดเจ็บจะบังคับรถไม่ได้ก่อนเสียหลักชนป้ายบอกทางของราชการเสียหายดังกล่าว

 

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอุทาหรณ์ชั้นดีเตือนใจทั้งตัวเด็กและผู้ปกครองให้ดูแลบุตรหลานอย่างรอบคอบ ตระหนักถึงอันตรายที่ไม่คาดคิดเพราะหลายๆคนอาจจะไม่ได้แค่เจ็บตัวเหมือนเด็กชายคนนี้ อาจเกิดความสูญเสียที่ไม่อาจเรียกคืนมาได้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน