อัจฉริยะส่งศพน้องเบนซ์ให้นิติเวชตร.ผ่าสอบใหม่ ชี้เสียชีวิตบ้านบอล บางแก้วผิดปกติ

"อัจฉริยะ"ส่งศพ"น้องเบนซ์"ให้นิติเวชตร.ผ่าสอบใหม่ ชี้เสียชีวิตบ้าน"บอล บางแก้ว"ผิดปกติ

Publish 2018-12-21 09:35:43


จากกรณีไฟไหม้บ้านหรูของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว ในอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 30 นาที ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี หรือ เบนซ์ แฟนสาวของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพเปลือยกาย จากนั้นนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของเบนซ์ผู้เสียชีวิต ทราบข่าวลูกสาวรีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างของลูกสาวก็เข้าไปกอดและร้องไห้อย่างหนัก พร้อมทั้งสงสัยในการเสียชีวิตของลูกสาวนั้น

  

โดยในเวลาต่อมา นายบัญญัติ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำเพราะคาดว่าลูกสาวอาจถูกฆาตกรรม พร้อมกับมีการกล่าวอ้างข้อมูลอีกว่าก่อนหน้านั้นลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่า ถูกนายพงษ์เพชรทำร้ายร่างกายมาแล้วหลายครั้ง "ลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตีซึ่งเหตุเกิดบ้านหรู 2 ชั้น" แต่ต่อมาฝ่ายนายพงษ์เพชรได้งัดหลักฐานเป็นข้อความแชทคุยกับแฟนสาว เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าทั้งสองรักกันดี 

  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความลงบนเพจ "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" แจ้งความคืบหน้าถึงกรณีดังกล่าวว่า "วันนี้ชมรมจะให้นำศพ น้องเบนซ์เคส นักร้องบางแก้ว ส่งไปผ่าพิสูจน์ศพใหม่อีกครั้งที่ สถาบันนิติรพ.ตำรวจ หลังพบหลักฐานพิรุธที่มั่นใจว่ามีสิ่งผิดปกติในคดีนี้ ติดตามคดีนี้ต่อไป"

 

 

โดยก่อนหน้านั้น ทางด้าน เพจ "ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม" ก็ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม รับคลี่คลายพิสูจน์ความจริงในคดีการเสียชีวิตของน้องเบนซ์ แฟนสาวของบอล บางแก้ว โดยวันพรุ่งนี้ ทางชมรมฯ จะประชุมพูดคุยกับครอบครัวของน้องเบนซ์ ซึ่งทางชมรมฯ มีข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้บางส่วนแล้ว

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น นายธวัชชัย พี่ชายของเบนซ์ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ครอบครัวของบอลติดต่อผ่านตนมาเพื่อแสดงความเสียใจกับการเสียชีวิตของเบนซ์ แต่ยังไม่ได้มีการพูดคุยกันเรื่องอื่น


ส่วน นายบัญญัติสิน กล่าวเพิ่มเติมว่า มั่นใจลูกสาวตนถูกฆาตกรรม เพราะนายพงษ์เพชรแฟนของลูกสาวมีอารมณ์รุนแรง มักจะทะเลาะกันหลายครั้ง ซึ่งลูกสาวตนมีบาดแผลตามร่างกายตลอด โดยเวลาที่ทั้งคู่ทะเลาะกันลูกสาวจะกลับมาอยู่ที่บ้านและผ่านไปไม่กี่วันก็คืนดีกันกับนายพงษ์เพชร อีกทั้งตนรู้มาว่า นายพงษ์เพชรมักมีพฤติกรรมชอบเผาเสื้อผ้า หรือของใช้ส่วนตัวของลูกสาวเพื่อเป็นการประชดในยามที่มีปัญหาทะเลาะกัน และที่ตนคาใจอีกอย่างคือทำไมไม่ช่วยลูกสาวตนขณะที่ไฟไหม้

 

 

ขอบคุณ : ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน