เตือนด่วนมิจฉาชีพออกอาละวาด แอบอ้างชื่อพ่อด.ญ.เหยื่อแก๊งโจ๋ขืนใจ หลอกโอนเงินช่วยเหลือ ซ้ำทุกข์คนมีภาระ ต้องสู้เพื่อลูก

เตือนด่วนมิจฉาชีพออกอาละวาด แอบอ้างชื่อพ่อด.ญ.เหยื่อแก๊งโจ๋ขืนใจ หลอกโอนเงินช่วยเหลือ ซ้ำทุกข์คนมีภาระ ต้องสู้เพื่อลูก

Publish 2018-12-20 19:23:55

จากกรณีพ่อรายหนึ่งได้โพสต์ขอความเป็นธรรมผ่านโซเชียล เหตุลูกสาววัย 12 ปีถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 ราย ฉุดไปรุมข่มขืนก่อนที่จะมีการเข้าเจรจาพูดคุยกัน ซึ่งในเวลาต่อมาวัยรุ่นชาย 3 ใน 5 คน ที่ก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 รับสารภาพกับตำรวจว่าก่อเหตุจริง และพ่อของผู้เสียหายได้นำหลักฐานคลิปบันทึกเสียงของเด็กหญิงรุ่นพี่อายุ 14 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วยให้ตำรวจตรวจสอบ หลังเธอยันยืนว่าถูกรุมข่มขืนพร้อมกับเด็กหญิงอายุ 12 โดยมีวัยรุ่นชายที่เกี่ยวข้องจำนวน 9 คน กระทั่งเรื่องราวกลายที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ซ้ำซาก!! หลอกโอนเงินซื้อรถหลุดจำนำ ขายราคาถูกเกินจริง เน้นให้โอนเงินอย่างเดียว สุดท้ายรถก็ไม่ได้ แถมสูญเงินอีก (มีคลิป)
 

ต่อมาทางด้านพล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี ได้เปิดเผเพิ่มเติม เกี่ยวกับคดีดังกล่าว ระบุว่า "คดีแก๊ง5 วัยรุ่นรุมโทรมขืนใจเด็กหญิงวัย12 ปี ขณะนี้ “เติ้ล” ผู้ต้องหาอีก 1 รายในแก๊ง ได้เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และขอยืนยันผู้ต้องหามีทั้งหมด 5 คน เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาครบถ้วนทุกคนแล้ว เพราะพยานหลักฐานครบถ้วน และนำส่งสถานพินิจเรียบร้อย" ทั้งนี้การสอบสวนคดีดังกล่าว ต้องทำอย่างละเอียดอ่อน เนื่องจากเป็นคดีที่เหยื่อจะเด็ก อาจจะกระทบสภาพจิตใจ ต้องถามผ่านนักจิตวิทยา ดังนั้นต้องเข้าใจในส่วนนี้ด้วย ส่วนความเชื่อมั่นของชาวบ้านหลังจากเกิดคดีในพื้นที่ อยากจะบอกว่าไม่ต้องกังวล เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่

 

 

 

อ่านข่าว : ผู้การสระบุรีคุมคดีเองรวบแล้ว 5 ทรชนขืนใจเด็กหญิง พ่อเหยื่อออกทีวีซัดอบต. ถามหยาบกับลูกสาว

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ คุณพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ระบุว่า...ตอนนี้เครียดกับปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เกิดจขึ้นในตอนนี้ แต่จะสู้ และยิ้มรับมัน ไปให้ถึงที่สุด ไม่ท้อ ไม่ถอยแน่นอน ผมอยากให้ทุกคนที่เครียดท้อถอยประสบปัญหากับชีวิตต่าง ๆ อย่าท้อ อย่าถอย จงเข้มแข็ง เหมือนผมเถอะครับ ปัญหามีไว้แก้และยอมรับมันครับ

 


ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ร่มไม้ แทททู ได้ออกมาเตือนภัยให้กับประชาชนที่กำลังจะร่วมช่วยเหลือว่า "ตอนนี้นะครับ ได้มีมิจฉาชีพแอบอ้างในการช่วยเหลือ เป็นช่องทางในการ หลอกลวงอย่าหลงเชื่อนะครับถ้าอยากช่วยเหลือน้องก๊อสด์จริงๆเลขที่บัญชีนี้บัญชีเดียวเป็นเลขที่บัญชีของน้องก๊อสด์โดยตรงนะครับ
 


ขอบพระคุณสำหรับผู้ที่อยากช่วยเหลือ ด้วยนะครับ ผมขอเป็น สื่อกลางในวงการฝากและผู้ที่ติดตามผมนะครับและติดตามข่าวและให้กำลังใจน้องก๊อสด์นะครับ ซึ่งในการช่วยเหลือน้องก๊อสด์ครั้งนี้ ไม่ได้เป็นการ เรียกร้องจากสังคมแต่อย่างใดนะครับ ก็ขอแค่ช่างสัก ที่รู้จักน้องก๊อสด์ เข้ามาช่วยก็พอ คนอื่นที่ไม่รู้จัก แต่น้องก๊อสด์ เข้ามาข่วยก็พอ 


เพราะน้องก๊อตสด์ต้องขาดการทำงาน เพราะต้องมาเดินเรื่องคดีให้ถึงที่สุด ต้องขาดรายได้ซึ่งมีภาระใช้จ่ายหลายอย่าง รวมไปถึงการหาที่อยุ่ใหม่ให้ลูก และการย้ายโรงเรียน และดำเนินการใช้จ่ายเกียวกับคดีในการติดต่อราชการ ฯลฯ"

 

อย่างไรก็ตามชาวโชเซียลต่างเข้ามาขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวที่ออกมาเตือนประชาชนผู้ใจบุญ พร้อมฝากกำลังใจไปให้พ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายอีกด้วย

 

 

 

 

 

    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
สาวบี โดนหนุ่มอ้างทำธุรกิจรับเหมากำลังเหงาใจ คบค้าแค่6เดือนโดนหลอกโอนเงินเกือบ7แสนหนีหายจ้อย    
"เรย์ แม็คโดนัลด์" โพสต์เตือนภัย มิจฉาชีพปลอม IG หลอกโอนเงิน!
"สาวจี" โพสต์ถึง "นัท โอนไว" ไม่รู้จะพูดยังไงนะ บอกตรงๆ หลังยังไม่เข็ดโดนสาวหลอกโอนเงินผ่านเเชท
เตือนด่วนมิจฉาชีพออกอาละวาด แอบอ้างชื่อพ่อด.ญ.เหยื่อแก๊งโจ๋ขืนใจ หลอกโอนเงินช่วยเหลือ ซ้ำทุกข์คนมีภาระ ต้องสู้เพื่อลูก

สาวหน้าตาดีโร่แจ้งความ หนุ่มหล่อแชทลวงก่อนหลอกโอนเงิน พบเหยื่อกว่า 200 ราย สูญเงินกว่า3แสน(คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ร่มไม้ แทททู


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน