ผู้การสระบุรีคุมคดีเองรวบแล้ว 5 ทรชนขืนใจเด็กหญิง พ่อเหยื่อออกทีวีซัดอบต. ถามหยาบกับลูกสาว

Publish 2018-12-20 17:32:40

จากกรณีพ่อรายหนึ่งได้โพสต์ขอความเป็นธรรมผ่านโซเชียล เหตุลูกสาววัย 12 ปีถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 ราย ฉุดไปรุมข่มขืนก่อนที่จะมีการเข้าเจรจาพูดคุยกัน
ซึ่งในเวลาต่อมาวัยรุ่นชาย 3 ใน 5 คน ที่ก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 รับสารภาพกับตำรวจว่าก่อเหตุจริง และพ่อของผู้เสียหายได้นำหลักฐานคลิปบันทึกเสียงของเด็กหญิงรุ่นพี่อายุ 14 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วยให้ตำรวจตรวจสอบ หลังเธอยันยืนว่าถูกรุมข่มขืนพร้อมกับเด็กหญิงอายุ 12 โดยมีวัยรุ่นชายที่เกี่ยวข้องจำนวน 9 คน

 

โดยเด็กหญิงอายุ 14 ปี เปิดเผยว่า เธอเพิ่งรู้จักกับวัยรุ่นชายคนหนึ่งผ่านเฟซบุ๊ก และเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ฝ่ายชายได้มีการชักชวนเธอไปพบ เธอจึงชวนเด็กหญิงอายุ 12 ออกมาเป็นเพื่อนด้วย แต่แล้วฝ่ายชายได้พาเธอทั้งคู่ไปส่งบริเวณหน้าร้านขายสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองสระบุรี ซึ่งขณะนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นชายอยู่ในร้านจำนวนทั้งหมด 9 คน ก่อนจะมีการฉุดทั้งคู่เข้าไฟภายในร้านและปิดไฟลงมือข่มขืน 

 

จากคำบอกเล่าของเด็กหญิงอายุ 14 นั้น ทำให้พ่อของเด็กหญิงอายุ 12 เชื่อว่าทั้งหมดมีการวางแผนล่อลวงลูกสาวและเพื่อนรุ่นพี่มารุมข่มขืน ซึ่งเป็นไปได้ว่าวัยรุ่นชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ไปรับเด็กหญิงทั้งคู่มาที่ร้านขายสินค้า อาจมีการนัดหมายกับกลุ่มเพื่อนที่ลงมือก่อเหตุ ส่วนอีกคนที่เป็นเจ้าของร้านอาจรู้เห็นและยินยอมให้ใช้พื้นที่ก่อคดี และเชื่อว่าจากพฤติกรรมดังกล่าววัยรุ่นกลุ่มนี้อาจจะเคยก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้มาแล้วด้วย นอกจากนี้การสอบปากคำเยาวชนชาย 4 ใน 9 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ซึ่งมีวัยรุ่นชาย 3 คนรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุจริง แต่ที่เหลือยังคงให้การปฏิเสธอยู่ ตามที่ได้มีการนำเสนอไปแล้วนั้น

 

ต่อมาทางพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เปิดเผยถึงคดีเด็กสาวอายุ 12 ปี ถูกวัยรุ่นชาย 5 คน ข่มขืนกระทำชำเรา ในพื้นที่สภ.เมืองสระบุรี ว่าเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 ได้ดำเนินการอยู่แล้ว โดยมีพล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (รอง ผบช.ภ.1) ลงไปดูแลควบคุมสั่งการด้วยตัวเอง เนื่องจากผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุเป็นเด็กเยาวชน ต้องมีเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบสวนทุกอย่างไปเป็นตามขั้นตอน

 

ขณะที่ทางด้านพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. เปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ในเรื่องนี้พนักงานสอบสวนได้มีการรับแจ้งความไว้แล้วตั้งแต่ต้น ไม่เป็นไปตามที่ปรากฎตามข่าวออกมา  ส่วนที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยอื่นเข้าไปร่วมสืบสวนด้วยเป็นเรื่องปกติ เมื่อมีคดีเกิดขึ้นและเป็นคดีที่ประชาชนสนใจอาจจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีหน้าที่รับผิดชอบช่วยเหลือหน่วยงานพื้นที่เข้าไปร่วมดำเนินการตรวจสอบเพื่อความโปร่งใสของคดี แต่ก็ยอมรับว่าหวั่นใจไม่น้อยว่าสุดท้ายคดีอาจจะพลิก 

 


อ่านข่าว : ทีนี้รอบคอบสุดๆ "ตร.สระบุรี"สอบเข้มสาว 14 ปัดเป็นนกต่อ อ้างก็โดน 9 โจ๋รุมโทรมพร้อมเหยื่อเด็ก ล่าสุดยอมสารภาพแค่ 3 ก่อเหตุจริง


อ่านข่าว : "จักรทิพย์" สั่งบช.ภ.1คุมสอบคดีรุมโทรมเด็กสาว รองโฆษกตร.รับพื้นที่รับแจ้งความ ไม่ตรงพ่อเหยื่อร้องเป็นข่าว ห่วงอยู่กลัวคดีพลิก

 


ล่าสุดทางด้านพล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี ได้เปิดเผเพิ่มเติม เกี่ยวกับคดีดังกล่าว ระบุว่า "คดีแก๊ง5 วัยรุ่นรุมโทรมขืนใจเด็กหญิงวัย12 ปี ขณะนี้ “เติ้ล” ผู้ต้องหาอีก 1 รายในแก๊ง ได้เดินทางเข้ามาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และขอยืนยันผู้ต้องหามีทั้งหมด 5 คน

 

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาครบถ้วนทุกคนแล้ว เพราะพยานหลักฐานครบถ้วน และนำส่งสถานพินิจเรียบร้อย" ทั้งนี้การสอบสวนคดีดังกล่าว ต้องทำอย่างละเอียดอ่อน เนื่องจากเป็นคดีที่เหยื่อจะเด็ก อาจจะกระทบสภาพจิตใจ ต้องถามผ่านนักจิตวิทยา ดังนั้นต้องเข้าใจในส่วนนี้ด้วย ส่วนความเชื่อมั่นของชาวบ้านหลังจากเกิดคดีในพื้นที่ อยากจะบอกว่าไม่ต้องกังวล เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานอย่างเต็มที่ 

 

 


ขณะที่ทางฝ่ายพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อขืนใจ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการโหนกระแส ช่อง 28 ที่มีหนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกร ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดย“ก๊อสด์” (นามสมมติ) คือพ่อน้องผู้เสียหาย “ต้น” (นามสมมติ) เพื่อนสนิทของพ่อผู้เสียหาย “เอิร์ธ-บอม” (นามสมมติ) ซึ่งช่วยจับตัวคนร้ายหลังเกิดเหตุ

 

 

โดยบางช่วงบางตอนในการให้สัมภาษณ์ พ่อเด็กหญิง 12 ปี บอกว่า ตั้งแต่ที่ผมรับรู้เรื่อง ผมอยู่กรุงเทพฯ ลูกสาวโทรหาผม จะมาเล่า แต่เขาอึกๆ อักๆ ผมได้ยินเสียงเพื่อนข้างๆ ก็เลยขอคุยกับเพื่อนหน่อย เขาก็เล่าให้ผมฟังทุกอย่างว่าเรื่องราวเป็นยังไง ผมก็รีบกลับมา ผมตีรถจากกรุงเทพฯ ห้าทุ่ม ถึงสระบุรีตี 2 ผมเห็นเด็ก 5 คนนั้นที่ก่อเหตุที่น้องเขาจับมาได้นั่งเรียงกันอยู่และมีพ่อแม่เขานั่งอยู่ข้างหลังเป็นสิบคน เห็นหน้าปุ๊บผมก็โมโห ก็เดินไปเตะปลายคางเด็กคนนึงสลบคาที่ หลังจากนั้นก็เป็นตามในคลิป ผมไปตบหน้าพ่อเด็กอีกคนนึง หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มา ผมก็ให้ทางเพื่อนแจ้งตำรวจ ตำรวจมาก็เหมือนในคลิป ผมอัดเด็กอีกคนนึงและคนที่อ้างตัวเป็นอบต.

 

 

จากที่เป็นข่าวที่ทุกคนเข้าใจกันว่ามี 5 คนแต่ผมไปสืบกับคนที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นนกต่อ เรียกน้องนกนะครับ จริงๆ เขาไม่ใช่นกต่อ เขาเป็นผู้เสียหายคนนึงเหมือนกัน ทราบว่าโดนข่มขืนด้วย  ตอนนี้ยอมรับว่าข้องใจ ทางฝั่งอบต.เขายังออกมาพูดว่าเขาไม่ผิดอยู่เลย เขาต้องรู้ว่าเขาผิด เขาเรียกลูกผมมานั่งแล้วก็ชี้ ให้ลูกผมไปนั่งยองๆ แล้วก็ถามว่าเสร็จมั้ย ถามได้ไง เป็นอบต.ได้ยังไง เขามีสิทธิ์อะไรไปนั่งสอบสวน

 

 

ขอบคุณ : รายการโหนกระแสช่อง 28 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล