จุ๊บ อิทธิกรโพสต์เดือด คดี5โจ๋ขืนใจ ลั่น ผู้มีอำนาจทำเป็นหูทวนลม!

"จุ๊บ อิทธิกร"โพสต์เดือด คดี5โจ๋ขืนใจ ลั่น ผู้มีอำนาจทำเป็นหูทวนลม!

Publish 2018-12-20 16:44:57

จากกรณี เมื่อคืนของวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำคนเป็นพ่อถึงหัวเสีย ใจสลาย เมื่อทราบข่าวว่าลูกสาวโดนข่มขืน เพราะอารมณ์ชั่ววูบของเด็กวัยรุ่น 5 คน ที่อยากรู้ อยากลอง จึงได้กระทำการขึ้น ทำให้เกิดคลิปดังกล่าวขึ้น ซึ่งในคลิปจะเห็นเด็ก 5 คนนั่งเรียงกัน ก่อนที่จะโดนคนเป็นพ่อของหญิงสาวที่ถูกกระทำกระทืบต่อมาเรื่องราวประชาชนให้ความสนใจจนเป็นเรื่องใหญ่เพื่อทวงถามความยุติธรรม ในช่วงเย็นของเมื่อวาน ก็มีประชาชนที่ติดตามข่าวมารอการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อย่างเนืองแน่น จนทำให้ตำรวจต้องยกเลิกการทำแผนเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายกับผู้ต้องหา เวลาต่อมาเหมือนทางประชาชนจะไม่ยอมเดินทางต่อไปที่โรงพักสระบุรี เต็มโรงพักเพื่อรอดูหน้าผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย

 

 

 

 

ซึ่งระหว่างรอทำแผน​ ภายในคลิปจะเห็นได้ว่ามีกลุ่มชาวบ้านมามุ่งดูเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้มีการแจ้งว่าจะพาผู้ต้องหาทั้ง 5 คนมาทำแผน โดยบางช่วงได้มีการนำรูป อบต.เอาออกมาให้ดู พร้อมพูดว่าใครตามตัว อบต. คนดังกล่าวได้มีเงินรางวัล 10,000 บาท รวมทั้งมีการพูดว่าเอารูปมาโชว์กูจะโดนยิงทิ้งมั้ย

 

 


ล่าสุด ดาราคนบันเทิง ที่ออกมาเคลื่อนไหวถึงกระแสข่าวดังกล่าวมีหลายคนด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือหนุ่ม “จุ๊บ อิทธิกร สาธุธรรม” ดารานักแสดง ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ในฐานะพ่อที่มีลูกสาว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน