โซเชียลลุกฮือร่วมบริจาคเงิน คุณพ่อสู้คดีทำร้ายแก๊งรุมโทรมลูกสาว นัดหมายรวมตัวให้กำลังใจ 23 ธ.ค.นี้

โซเชียลลุกฮือร่วมบริจาคเงิน "คุณพ่อ"สู้คดีทำร้ายแก๊งรุมโทรมลูกสาว นัดหมายรวมตัวให้กำลังใจ 23 ธ.ค.นี้

Publish 2018-12-20 14:40:28


จากกรณีพ่อรายหนึ่งได้โพสต์ขอความเป็นธรรมผ่านโซเชียล เหตุลูกสาววัย 12 ปีถูกกลุ่มวัยรุ่นชายจำนวน 5 ราย ฉุดไปรุมข่มขืนก่อนที่จะมีการเข้าเจรจาพูดคุยกัน ซึ่งในเวลาต่อมาวัยรุ่นชาย 3 ใน 5 คน ที่ก่อเหตุรุมข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 รับสารภาพกับตำรวจว่าก่อเหตุจริง และพ่อของผู้เสียหายได้นำหลักฐานคลิปบันทึกเสียงของเด็กหญิงรุ่นพี่อายุ 14 ปี ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ด้วยให้ตำรวจตรวจสอบ หลังเธอยันยืนว่าถูกรุมข่มขืนพร้อมกับเด็กหญิงอายุ 12 โดยมีวัยรุ่นชายที่เกี่ยวข้องจำนวน 9 คน ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : "ตร.สระบุรี"สอบเข้มสาว 14 ปัดเป็นนกต่อ อ้างก็โดน 9 โจ๋รุมโทรมพร้อมเหยื่อเด็ก ล่าสุดยอมสารภาพแค่ 3 ก่อเหตุจริง)

 
 

ความคืบหน้าล่าสุด คุณพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ระบุว่า...ตอนนี้เครียดกับปัญหาหลาย ๆ อย่างที่เกิดจขึ้นในตอนนี้ แต่จะสู้ และยิ้มรับมัน ไปให้ถึงที่สุด ไม่ท้อ ไม่ถอยแน่นอน ผมอยากให้ทุกคนที่เครียดท้อถอยประสบปัญหากับชีวิตต่าง ๆ อย่าท้อ อย่าถอย จงเข้มแข็ง เหมือนผมเถอะครับ ปัญหามีไว้แก้และยอมรับมันครับ

 

 

ตอนนี้ผมมีเรื่องให้เครียดหลายเรื่องมาก ทั้งเรื่องคดีความที่เกิดกับลูกสาว คดีทำร้ายร่างกายของผม รถแจ๊สก็เสียจากที่โดนชนมา เรื่องงานที่ต้องหยุดรับงานช่วงนี้เพื่อไปดำเนินคดี เรื่องจิตใจลูกสาวในอนาคต เรื่องยายที่ป่วยเป็นอัมพาตที่ต้องดูแลที่บ้าน เรื่องการเป็นอยู่ของลูกในอนาคต เรื่องรายจ่ายที่ต้องใช้ต่าง ๆ เรื่องรายได้ที่ไม่เพิ่มขึ้นเพราะต้องหยุดทำงาน เรื่องนักข่าว ทนายความในคดี โทรศัพท์ก็เล่นไม่ได้เพราะมีคนโทรมาตลอด เฟซก็เล่นไม่ได้เพราะแจ้งเตือนเยอะ โทรศัพท์ค้าง เรื่องการเป็นอยู่ของฮาน้ะ และครอบครัว และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 แต่ผมสู้ครับ ผมไม่ท้อไม่ถอยแน่นอนครับ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงครับ ผมก็เตรียมคิดเตรียมการแก้ปัญหาต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้าพอสมควรแล้ว เรื่องลูก ก็น่าจะให้ย้ายที่อยู่ก่อน เพื่อความปลอดภัย ส่วนเรื่องจิตใจ ก็จะต้องหาทีมหมอผู้ชำนาญการเรื่องนี้ช่วยอีกแรงครับ เรื่องคดี ผมก็ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามเดิม สุดแน่นอนครับ 

 


เรื่อง รถแจ๊ส ตอนนี้ก็น่าจะต้องเอาเข้าไฟแนนซ์ก่อน เพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายต่าง ๆ ในหลาย ๆ เรื่องก่อนในตอนนี้ แล้วค่อยทำงานหาเงินมาใช้หนี้ต่อไปในอนาคต เรื่องงาน ตอนนี้ ก็ต้องหยุดงานไปก่อน พอเรื่องเบาลงก็จะทยอยรับงานเหมือนเดิมคับ ทางลูกค้า ไม่ต้องกังวลนะครับ ว่าจิตใจผมจะไม่ดีและจะทำงานไม่ใด้ ผมฝีมือเต็ม 100 แน่นอน

 


เรื่องยายที่ป่วย ก็ต้องจ้างคนมาดูแล และอยู่เป็นเพื่อนก่อน เพราะสภาพจิตใจยายผมตอนนี้ แย่มาก กังวลว่าแกจะดูข่าวแล้วคิดมาก และเป็นอะไรขึ้นมาอีก เรื่องทนายความ ก็ต้องหาผู้ที่ชำนาญการในด้านนี้จริง ๆ มาช่วยเพื่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

 

เรื่องโทรศัพท์ตอนนี้ถ้าใครโทรมา แชทมาหาผม ผมไม่ได้รับสายไม่ได้ตอบแชท ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะ ไม่มีเวลารับสายจริง ๆ ยังไงก็จะติดต่อกับไปถ้ามีเวลา ส่วนเรื่องน้องฮาน้ะ ตอนนี้ก็ฝากครอบครัว ช่วยกันดูแลก่อนคับ ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ที่เข้ามาช่วยเหลือ ที่เป็นกำลังใจให้ ผมไม่อยากจะเครียดเพิ่มมากไปกว่านะ จะพยายามทำตัวเองให้มีความสุขที่สุดครับ 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ได้มีเหล่าชาวเน็ตและเพื่อน ๆ ของพ่อเด็กหญิงวัย 12 เข้ามาเมนต์ให้กำลังใจ แลมีการบริจาคเงินช่วยเหลือในการสู้คดี ที่ทางฝั่งพ่อเด็กหญิงวัย 12 โดนผู้ปกครองของกลุ่มวัยรุ่นชายแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย พร้อมทั้งยังจะมีการเดินทางไปให้กำลังใจอีกด้วย "สู้ ๆ น้องชาย พวกเราเป็นกำลังให้ครับ วันที่ 23 ธ.ค. 61 นี้เจอกันครับพี่กับพี่น้องหลายท่านไปหาก๊อสด์" 

 

 


 


ด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ร่มไม้ แทททู" ยังได้โพสต์ข้อความระบุอีกว่า ตอนนี้นะครับ ได้มีมิจฉาชีพแอบอ้างในการช่วยเหลือ เป็นช่องทางในการ หลอกลวงอย่าหลงเชื่อนะครับถ้าอยากช่วยเหลือน้องก๊อสด์จริง ๆ เลขที่บัญชีนี้บัญชีเดียวเป็นเลขที่บัญชีของน้องก๊อสด์โดยตรงนะครับ ขอบพระคุณสำหรับผู้ที่อยากช่วยเหลือ ด้วยนะครับ ผมขอเป็น สื่อกลางในวงการฝากและผู้ที่ติดตามผมนะครับและติดตามข่าวและให้กำลังใจน้องก๊อสด์นะครับ

 

 

ซึ่งในการช่วยเหลือน้องก๊อสด์ครั้งนี้ ไม่ได้เป็นการ เรียกร้องจากสังคมแต่อย่างใดนะครับ ก็ขอแค่ช่างสัก ที่รู้จักน้องก๊อสด์ เข้ามาช่วยก็พอ เพราะน้องก๊อตสด์ต้องขาดการทำงาน เพราะต้องมาเดินเรื่องคดีให้ถึงที่สุด ต้องขาดรายได้ซึ่งมีภาระใช้จ่ายหลายอย่าง รวมไปถึงการหาที่อยู่ใหม่ให้ลูก และการย้ายโรงเรียน และดำเนินการใช้จ่ายเกี่ยวกับคดีในการติดต่อราชการ ฯลฯ ชื่อบัญชีนายอาคม กำเนิดพรหม เลขบัญชี491-2-20060-9 ธนาคารทหารไทย

 

 

ขอบคุณ : ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี, ร่มไม้ แทททู, ข่าวอุบัติเหตุฯอมตะนคร(ชลบุรี)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;