เพื่อนแก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ไม่เชื่อ! อ้างเหยื่อสมยอม เห็นยิ้มไม่คิดสู้ ทำไปเพราะเกิดอารมณ์

เพื่อนแก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ไม่เชื่อ! อ้างเหยื่อสมยอม เห็นยิ้มไม่คิดสู้ ทำไปเพราะเกิดอารมณ์

Publish 2018-12-20 10:33:47

จากกรณีข่าวอันน่าสะเทือนใจผู้เป็นพ่อ เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราว ที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า "อยากเตือนภัยชาวสระบุรีนะครับบ้านเราอยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุด ไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราวรายละเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ววัยรุ่นพวกนี้ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง 10 แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้ครับ" ซึ่งเป็นตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น
 

โดยทางที่ผู้เป็นพ่อเกิดความรู้สึกกังวลใจ กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม และคดีอาจจะไม่คืบหน้า ทั้งนี้ล่าสุด เพื่อนของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวซึ่งอาจจะมีการวางแผน เพราะตัวเองไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งเนื่องจากตัวเองนั้นได้ออกไปซื้อบุหรี่ รวมถึงผู้เสียหายอีกราย

 

 

 

โดยวันที่ 19 ธันวาคม 61 ที่ผ่านมา ทางผู้สื่อข่าวอมรินทร์ ได้สัมภาษณ์เพื่อนผู้ก่อเหตุ คือนายเอ็ม(นามสมมติ) ซึ่งเป็นน้องชายของเจ้าของร้าน 10 บาททุกอย่าง  โดยเปิดเผยว่า เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุตนอยู่ที่ร้าน เพื่อนคนหนึ่งนัดกันสาวที่ชื่อว่านก รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก เพิ่งคุยกันได้ไม่นาน มาที่หน้าร้าน ตอนนั้นเวลาประมาณ 01.00 น. มีกลุ่มเพื่อนตน รวมถึงผู้ต้องหานั่งคุยกันอยู่หน้าร้านประมาณ 5-6 คน โดยนกเดินทางมาพร้อมเหยื่อผู้เสียหาย

 


 

 

หลังนั่งคุยกันสักพัก เพื่อนคนหนึ่งจึงชวนนกเข้าไปในร้าน และพยายามชวนเหยื่อเข้าไปด้วย แต่เหยื่อไม่ยอม เพื่อนจึงอุ้มเหยื่อเข้าไปนั่งที่โซฟาภายในร้าน เพื่อนอีกคนก็ได้ชวนเหยื่อไปด้านหลังเคาน์เตอร์ ซึ่งด้านหลังจะมีผ้าปูไว้นอนเล่น หลังจากที่ตนกลับมาจากการซื้อของ พบว่าเพื่อนคนหนึ่งกำลังนอนอยู่กับเหยื่อ โดยเพื่อนถอดกางเกง ส่วนน้องเจนคาดว่าอาจจะเป็นแบบนั้นเช่นกัน ส่วนเพื่อนที่เหลือนั่งอยู่ตรงโซฟาด้านนอก รวมถึงนกด้วย โดยช่วงที่เข้ามาก็ไม่เห็นท่าทีของหยื่อว่าจะแสดงความเสียใจ แต่กลับหัวเราะสนุกสนาน ไม่มีท่าทีโมโห หลังจากนั้นเพื่อนก็ได้แยกย้ายกันไปส่งเหยื่อ

 

 

ทั้งนี้ทางด้านชาวเน็ตโลกออนไลน์ ต่างออกมาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ ถึงกับหัวร้อนกันเลยทีเดียว เมื่อฟังการสัมภาษณ์ของเพื่อนแก๊งโจ๋กลุ่มนี้ ชาวเน็ตบางรายบอกว่า พูดพลิกไปพลิกมาไม่เป็นจริง บางรายบอกว่าอ้างสารพัดเพื่อให้ตัวเองพ้นผิด โกหกไม่เนียนบ้าง เป็นต้น 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว