1 ในแก๊งทรชนบอกสื่อ ตอนเกิดเหตุเห็นน้องไม่สู้ แต่ยังยิ้มหัวเราะกันสนุกสนาน!

1 ในแก๊งทรชนบอกสื่อ ตอนเกิดเหตุเห็นน้องไม่สู้ แต่ยังยิ้มหัวเราะกันสนุกสนาน!

Publish 2018-12-20 10:24:20

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

ตอนกำลังเคลียร์กับ พ่อแม่ ของเด็กทั้ง5คนนี้อยู่ จากที่ผมฟังๆมาก็ประมานว่า หนึ่งในนั้น มี ชายคนนึง เป็นญาติของเด็กอ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000 ตอนนั้นผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี2 ก็เห็นเด็ก 5คนที่กระทำ นั้งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ผมก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมเตะเด็กคนนึงสลบ อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ขอหาไม่สั่งสอนลูก


สำหรับความคืบหน้าทางด้านคดี 20 ธ.ค. 2561 บนเฟซบุ๊ก สภ.เมืองสระบุรี ได้มีการออกแถลงความคืบหน้าระบุว่า สถานีตำรวจภูธรเมืองสระบุรีขอรายงาน ความคืบหน้า การดำเนินคดีให้ทราบ ดังนี้

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.2561 เวลา 09.00 น. ได้จัดให้สหวิชาชีพ ได้แก่ พนักงานอัยการ,นักสังคมสงเคราะห์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันสอบปากคำผู้เสียหาย(เด็กหญิง m)โดยมีคุณแม่ (บุคคลที่เด็กไว้วางใจ) เข้าร่วมฟังการสอบสวนด้วย 

ผลการสอบสวน ทราบว่า มีผู้กระทำผิดขณะนี้ 5 คน จึงได้ให้ผู้ปกครอง นำผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมด มามอบตัวแจ้งข้อกล่าวหา แต่มีผู้ถูกกล่าวหา มาขณะนี้ 4 คนและได้นำตัวผู้ต้องหา ทั้ง 4 ไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระบุรี เพื่อตรวจสอบการเข้ามอบตัว(มต.)ของเด็กตามกฎหมาย  โดยพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว ซึ่งศาลก็ได้มีคำสั่งให้ส่งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ไปควบคุมตัวที่สถานพินิจจังหวัดสระบุรี และไม่ให้ประกันตัวผู้ต้องหา 

ในส่วนของผู้ต้องหาอีก1คน ผู้ปกครองจะรีบมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อส่งไปตรวจสอบการมอบตัวของเยาวชน ยังศาล หากไม่มาจะได้ ขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไปและจะได้สอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง หากพบผู้กระทำผิดเพิ่มเติมจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

นอกจากนี้ 1ในแก๊งโจ๋นั้น หลังจากที่สอบปากคำทั้ง 4 คนเสร็จสิ้น  4 คนให้การรับสารภาพว่าอยู่ในที่เกิดเหตุจริง แต่มีบางคนที่ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้มีการข่มขืนเด็กหญิงวัย 12 ปีดังกล่าว แต่เป็นเพียงการใช้นิ้วเท่านั้น

 

 

ทว่ามีการสัมภาษณ์เพื่อนคนหนึ่งซึ่งเป็นสมาชิกกลุ่มเดียวกันกับแก๊งทรชนนี้ซึ่งเป็นน้องชายของเจ้าของร้านที่เกิดเหตุเล่าอีกครั้งว่าในวันเกิดเหตุนั้นเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งนัดกันกับเด็กหญิงที่ชื่อ นก ซึ่งนกก็พาน้องเจนมาด้วย เพื่อนๆของตนก็พยายามชวนน้องเจนเข้าร้านแต่น้องไม่เข้าเพื่อนคนหนึ่งเลยจับอุ้มเข้ามาและพาไปที่หลังเคาน์เตอร์ที่มีผ้าปูอยู่

จากนั้นตนออกไปซื้อของกลับมาเห็นเพื่อนคนหนึ่งนอนอยู่กับน้องเจนโดยเพื่อนไม่ได้ใส่กางเกง ตนก็คิดว่าน้องเจนก็คงเหมือนกัน แต่ในตอนนั้นน้องเจนก็ไม่ได้แสดงอาการเสียใจอะไร ยังหัวเราะอย่างสนุกสนาน ไม่ได้โมโห จากนั้นตนและเพื่อนจึงพาน้องเจนไปส่งและแยกย้ายกันไป

 

ขอบคุณข้อความจาก สภ.เมืองสระบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล