ปวีณาออกโรง!ยื่นมือช่วยพาเหยื่อดญ.12ขวบดูแลแล้ว ประสานตร.ออกหมายจับแก๊งทรชน

ปวีณาออกโรง!ยื่นมือช่วยพาเหยื่อดญ.12ขวบดูแลแล้ว ประสานตร.ออกหมายจับแก๊งทรชน

Publish 2018-12-20 09:13:46


จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความที่ระบุว่า...อยากเตือนภัยชาวสระบุรีนะครับบ้านเราอยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง ซึ่งโดนวัยรุ่น 5 คนนี้ ฉุด ไปรุมโทรม ข่มขืน ต่อมาสังคมคาใจว่า เหตุใดเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงได้ปล่อยตัวเด็กไป โดยทาง ผู้กำกับ สภ.เมืองสระบุรีเปิดเผยว่า "ได้รับเเจ้งให้ไประงับเหตุทะเลาะวิวาท เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเรื่องข่มขืน ต้องเชิญผู้ปกครอง เเละเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อมาให้ปากคำกับทีมสหวิชาชีพ ส่วนผู้ก่อเหตุอายุระหว่าง 15-17 ปี ถ้าผิดต้องถูกดำเนินคดี ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย"
 

 

ทั้งนี้ต่อมามีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ยายของผู้เสียหายเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเพื่อนมาหาน้องให้พาไปหาแฟน แต่เมื่อไปถึงกลับไม่พบแฟนเพื่อนจึงบอกให้รอก่อน จากนั้นก็ได้มีวัยรุ่น 6 คน ฉุดและพาตัวหลานสาวเข้าไปในบ้านพักใกล้ร้านค้า 20 บาท ก่อนเวียนรุมโทรมแต่มี 5 คนที่ทำหลานสาว ขณะที่อีกคนใช้นิ้วมือ เมื่อสำเร็จความใคร่จึงพามาส่งที่บ้านเพื่อน แถมยังถูกเพื่อนขู่ว่าไม่ให้บอกใครไม่เช่นนั้นจะเจอตบ "หลานสาวตอนนี้กำลังไม่สบายอย่างหนัก เป็นไข้ เวียนศีรษะ"

 

 

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ซึ่งทราบต่อมาว่าเป็นพ่อของเด็กหญิงวัย12ขวบ ที่เป็นเหยื่อแก๊งวัยรุ่น ได้โพสต์ข้อความเปิดเผยอีกว่า

 

  

 

อัพเดจ ข่าวใหม่น้ะครับ

เมื่อคืนใด้มีโอกาศ ไปคุยกํบ น้องที่ไปกับลูกสาวในคืนเกิดเหตุ ที่มีกระแสข่าวว่าเป็นนกต่อ

น้องบอกว่า ในคืนเกิดเหตุ แฟนมารับ แล้วไปส่งในที่เกิดเหตุ แล้วบอกว่าให้รออยู่ตรงนั้น จากนั้น กลุ่มไวรุ่น ก็เข้ามาฉุดลูกสาวผมไปด้านในร้านพร้อมกับ หญิงสาวที่มีกระแสข่าวว่าเป็น นกต่อ เข้าไปรุมโทรม

สรุปคือ มีเด็กผู้ชายที่รู้เห็น และรุมโทรมรวม 9คน

มี7คน ที่รุมโทรม ไอเจ้าของร้านก็นั่งเล้นเกมส์อยู่ ระหว่าที่ ไอ7คนนั้น กะลังโทรม

แม้งเหี้ย ไอสัส

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อเรื่องราวล่าสุดที่พ่อของเด็กหญิงเหยื่อเคราะห์ร้ายเปิดเผยออกมาและเผยแพร่ออกไปทางโซเชียลฯก็ปรากฏว่า มีคนเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย พร้อมกับมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหญิงสาวที่เป็นนกต่อ รวมทั้งยังมีความเคลื่อนไหวจากมูลนิธิ ปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี

 

 

Ann Chom พ่ออย่ายอมแพ้นะ ทางมูลนิธิปวีณารับเรื่องแล้ว ถึงเราไม่รู้จักกันแต่จะทำเท่าที่ได้อย่างเต็มที่ เอาเรื่องให้ถึงที่สุด คดีนี้ต้องเป็นตัวอย่างในการแก้ปัญหาอย่างเป็นธรรม

#ขอบพระคุณมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

 

ขอบคุนมากจริง

 

Ann Chom  ยินดีจากใจค่ะ เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่ไม่ควรมองข้ามอีกต่อไป อนาคตเด็กย่ำแย่เพราะการกระทำของพ่อแม่และการหลับหูหลับตาของพวกผู้ใหญ่

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Ann Chom
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;