ฮารุ โพสต์คลิปเป็นบุญชีวิตกลับถึงกรุงเทพฯเเล้ว หลังกายโวยรถเเดงเชียงใหม่ (คลิป)

Publish 2018-12-19 09:16:23


จากรณี กาย รัชชานนท์ นักเเสดงชื่อดังโพสต์คลิปโวยรถแดงเชียงใหม่ หลังให้ไปส่งยังถนนนิมมานซึ่งมีระยะทางเเค่ 1 กิโลเมตร แต่สองแถวกลับคิดราคา 600 บาท เมื่อเจ้าตัวลองกด Grabปรากฏว่าราคาเพียง 52 บาทเท่านั้น
 

 

  

 

 


ทั้งนี้หนุ่มกายได้ระบุข้อความผ่านอินสตราเเกรมว่า " บอกก่อนว่าไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคัน แต่ก็มีอยู่หลายคันที่เอาเปรียบนักท่องเที่ยวแบบที่กายเจอ ถามหน่อยว่าควรมีมาตรฐานในการคำนวณค่าเดินทางมั้ย? ถ้ามีแล้วมันคืออะไรเพราะไม่มีใครรู้? แล้วถ้าคุณเจอแบบนี้คุณจะเลือกนั่งแบบไหน 600 หรือ 52 บาท?

 

 

 

 

 

 

ล่าสุด ฮารุ สุประกอบ ภรรยาหนุ่มกายได้โพสต์คลิปผ่านไอจีหลังพาครอบครัวกลับถึงกรุงเทพ โดยระบุว่า " ถือว่ายังมีบุญถึงกรุงเทพแล้วไม่งั้นชีวิตที่เชียงใหม่ของพวกเราคงเสียวสันหลังว้าว้าบ พี่ๆรถแดงบ้านเราไม่เหมารวมน้า ทุกอาชีพมีทั้งดีไม่ดี ไม่มีอาชีพไหนที่จะเจอแต่คนดี เรานั่งรถแดงบ่อยมากตลอดทริปเชียงใหม่ 20-30 บาทก็มีคอนเฟิร์ม  แต่อี600บาท1กิโลก็มี "   

 

 

 

 

 

ซึ่งภายในคลิปฮารุยังได้บอกอีกว่า เป็นบุญกับลูกชายคนเล็กและลูกๆทุกคนมาก ไม่งั้นกูคงไม่มีชีวิตรอดกลับมาจากเชียงใหม่ รถแดงต้องเอาเรื่องเราแน่ โดยหนุ่มกายยังได้ย้ำอีกว่าไม่ใช่รถเเดงทุกคัน เเต่เป็นบางคันเท่านั้น 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาอินสตราเเกรม @harusuprakob
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว