"มาร์ค พิทบูล" ยื่นมือช่วย "พ่อเด็ก 12" หลังไม่ได้รับความเป็นธรรม ลูกสาวถูกรุมขืนใจ?

Publish 2018-12-18 17:27:11

จากกรณี เฟซบุ๊กชื่อ ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี พ่อของเด็กหญิงถูกโจ๋วัยรุ่น 5 คน ลากไปข่มขืนเผยภาพมือขืนใจลูกสาว พร้อมคลิปขณะ อบต.เข้าเคลียร์ขอจบเรื่องมีใจความสำคัญดังนี้ “เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง โดนไวรุ่น 5คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราว รายระเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ถูกฉุดเข้าไปในร้าน ทุกอย่าง20 แล้วร่วมกันกระทำชำเรา ตอนประมาน5ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้น ผมอยู่ กทม. เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนกำลังเคลียร์กับ พ่อแม่ ของเด็กทั้ง5คนนี้อยู่ 

 

  

จากที่ผมฟังๆมาก็ประมานว่า หนึ่งในนั้น มี ชายคนนึง เป็นญาติของเด็กอ้างว่าตัวเองเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000 ตอนนั้นผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี2 ก็เห็นเด็ก 5คนที่กระทำ นั้งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน ผมก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมเตะเด็กคนนึงสลบ อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึง ขอหาไม่สั่งสอนลูก 

 

 

ส่วนคนที่อ่างตัวว่าเป็น อบต. ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึง ขอหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลี่ยม หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ ร.พ.สระบุรี หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทรมาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม แจ้งความผมกับ ข้อหาทำร้ายร่างกายต่างๆนาๆ ผมยอมรับผิด ทุกข้อกล่าวหานะครับ ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผม คุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคต 5คน นั้นเหมือนจะให้ผมไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้กลัวว่า ทาง อบต. จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลี่ยม มาก ช่วย ฝากโซเชี่ยล ช่วยทีครับ และตำรวจได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที่ ที่จะจับกุม”
 


 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ก็เสียงวิพากวิจารณ์ ถึงความไม่โปร่งใสในการดำเนินคดี จนร้อนไปถึง มาร์ค พิทบูล เจ้าของเพจ Pitbullzone ได้โพสต์ข้อความยื่นมือช่วยเหลือ โดยระบุว่า 

ใครพอรู้บ้างว่าเหตุเกิดที่ไหน ตอนนี้โพสหายไปแล้ว ผมคาใจตรง ตำรวจ ไกล่เกลี่ยให้ยอมความนี่ละครับ .. ถ้าเจ้าทุกข์และผู้เสียหายต้องการความช่วยเหลือ ให้ติดต่อมาครับ

นอกจากนี้ยังระบุเพิ่มเติมว่า  ถ้าเขาไม่ได้รับความเป็นธรรม โดนข่มขู่ บอกเขาติดต่อมานะครับ

 

 

ข้อความจาก Pitbullzone ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี