ผู้ปกครอง 5 ทรชน บอกปัด! ลูกไม่ได้ขืนใจเด็ก 12 เชื่อเป็นคนดี ด้าน พ่อผู้เสียหาย ลั่น! ไม่กระทืบ เรื่องก็คงไม่คืบ?

ผู้ปกครอง 5 ทรชน บอกปัด! ลูกไม่ได้ขืนใจเด็ก 12 เชื่อเป็นคนดี ด้าน พ่อผู้เสียหาย ลั่น! ไม่กระทืบ เรื่องก็คงไม่คืบ?

Publish 2018-12-18 13:59:14

จากกรณี เมื่อคืนของวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำคนเป็นพ่อถึงหัวเสีย ใจสลาย เมื่อทราบข่าวว่าลูกสาวโดนข่มขืน เพราะอารมณ์ชั่ววูบของเด็กวัยรุ่น 5 คน ที่อยากรู้ อยากลอง จึงได้กระทำการขึ้น ทำให้เกิดคลิปดังกล่าวขึ้น ซึ่งในคลิปจะเห็นเด็ก 5 คนนั่งเรียงกัน ก่อนที่จะโดนคนเป็นพ่อของหญิงสาวที่ถูกกระทำกระทืบ

 

  

โดยจากเฟชบุ๊กส่วนตัว "ก๊อสด์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี" ได้เล่าไว้ว่า "อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี นะครับ บ้านเรา อยู่ยากแล้ว เหตุเกิดกับลูกสาวผมเอง
ซึ่งโดนไวรุ่น 5คนนี้ ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เรื่องราว รายระเอียดเป็นยังไง อันนี้ผมไม่รู้ และไม่อยากรู้ด้วย ผมรู้แค่ ลูกผมเดินอยู่ข้างถนนแล้ว วัยรุ่นพวกนี้ ฉุดเข้าไปในร้านทุกอย่าง20 แล้วร่วมกันกระทำชำเราแค่นี้ครับ

 

 

จากในคลิป จะมี2ช่วง นะครับ ช่วงแรกคือ ตอนประมาน5ทุ่ม ของวันที่ 16/12/2561 ซึ่งตอนนั้น ผมอยู่ กทม
เพื่อนก็โทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำใด้หมดแล้ว ตอนนี้ กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ ของเด็กทั้ง5คนนี้อยู่

 

 

จากที่ผมฟังๆมาก็ประมานว่า หนึ่งในนั้น มี ชายคนนึง เป็นญาติของเด็กทั้ง5 อ้างว่าตัวเองเป็น อบต แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000
ซึ่งตอนนั้น ผมไม่อยู่ในเหตุการณ์ ผมก็โทรคุยกับเพื่อน ก็บอกว่าให้แจ้งความเลย ไม่เอาเงิน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนก็ตัดสินใจอะไรไม่ได้ ก็รอจนกว่าผมมาถึง ให้ผมมาเคลียร์เอง

 


ในคลิปต่อมา คือตอนนั้นผมมาถึงแล้ว ประมาน ตี2 ก็เห็นเด็ก 5คนที่กระทำ นั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน
ก็ควบคุมความโมโหของตัวเองไม่ใด้ ผมได้เตะ เด็กคนนึ่ง สลบไปคาตี* อีกคนคิ้วแตก พ่อเด็กโดนตบหน้าไปทีนึ่ง ข้อหาไม่สั่งสอนลูก แล้วส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต ผมก็กระทืบไปอีกชุดนึ่ง ข้อหารู้มาก ออกอุบายเล่ห์เหลี่ยม

 

 

 

หลังจากนั้น ก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ลูกสาวผมไปตรวจภายในที่ รพ.ระรี ผลตรวจภายในเป็นหนักมาก

 

 

หลังจากเรื่องจบ ตำรวจโทรมาว่า พ่อแม่เด็กที่โดนผมกระทืบไป ไม่ยอม แจ้งความผมกลับ ข้อหาทำร้ายร่างกายต่างๆนาๆ ผมยอมรับผิด ทุกข้อกล่าวหานะครับ และคลิปนี้ คือคลิปหลักฐาน ที่ผมได้ทำ เชิญคุณเอาคลิปนี้มามัดตัวผมได้เลย ผมรับสารภาพ ทุกอย่าง ฝากเพื่อน ช่วยแชร์ ด้วยนะครับ

 

 

 

ล่าสุด เมื่อเช้า ตำรวจโทรหาผม คุยประมานว่า เป็นห่วงอนาคต เด็กเหี้*5คนนั้น เหมือนจะให้ผม ไม่เอาเรื่อง ผมก็ งง ตอนนี้ กลัวว่า ทาง อบต จะมีเส้นสาย มีเล่ห์เหลียมมาก ช่วยฝากโซเชียลช่วยทีครับ และได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง5 คนไปแล้ว ผมก็ถามทำไมถึงปล่อย พี่ตำรวจบอกว่า ไม่มีหน้าที่ ที่จะจับกุม"

 

 

 

 

สำหรับความคืบหน้ากรณีดังกล่าวนั้น เพจ ล่า ได้มีการรายงานข่าวว่า ผู้ปกครองของ 5ทรชนนั้น ได้อ้างว่า ลูกฉันไม่สำเร็จความใคร่ ถือว่าไม่ข่มขืน พูดมาได้ เป็นความเข้าใจชั่วๆ ที่เข้าข้างลูกตัวเอง ผู้ก่อเหตุทั้ง 5 คนก็อายุไม่ถึง 18 สักคน ดูชื่อเฟสบุ๊กเเต่ละคน เลี้ยงลูกมาเป็นอาชญากร รู้บ้างไหม ?! ทำมากี่ครั้งเเล้ว นี่ถ้าโตกว่านี้ จะเป็นคนดีของสังคมได้ไหม พ่อ เเม่ เเหกตาดูลูกตัวเอง เเละเอาหัวอกความเป็นพ่อเเม่ที่รักลูก ไปใส่หัวอกของพ่อเเม่ของเด็กผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อบ้าง ว่ามันใจสลายขนาดไหน

โดยเมื่อคืนนั้น ได้เเจ้งให้ไประงับเหตุทะเลาะวิวาท เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเรื่องข่มขืน ต้องเชิญผู้ปกครอง เเละเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อมาให้ปากคำกับทีมสหวิชาชีพ ส่วนผู้ก่อเหตุอายุระหว่าง 15-17 ปี ถ้าผิดต้องถูกดำเนินคดี ยืนยันให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย"

เดี๋ยววันนี้พ่อก๊อด พ่อของเหยื่อวัย 12 จะไปที่โรงพักตอน 17.00 น.ไปให้กำลังใจกันได้ สู้ๆ นะ

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก ล่า 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน