คู่รักทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่เขื่อนขุนด่านปราการชล แต่ไฟล์วิดีโอเสีย ประกาศตามหาชายตัวสูงเสื้อฟ้าที่ถ่ายคลิปไว้ด้วย

คู่รักทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่เขื่อนขุนด่านปราการชล "แต่ไฟล์วิดีโอเสีย" ประกาศตามหาชายตัวสูงเสื้อฟ้าที่ถ่ายคลิปไว้ด้วย

Publish 2018-12-18 13:01:41


ชาวเน็ตแชร์โพสต์กระทู้พันทิปที่ประกาศตามหาชายตัวสูงใส่เสื้อสีฟ้าที่อัดคลิปขณะที่คู่รักทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันที่เขื่อนขุนด่านปราการชลเมื่อวันที่ 15 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาเนื่องจากไฟล์คลิปวิดีโอของทางฝั่งคู่รักนั้นเสีย จึงอยากตามหาชายเสื้อฟ้าที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์นั้นไว้พอดีเพื่อจะขอคลิปวิดีโอในตอนนั้นมา

 โดยสมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 2653703 ได้ตั้งกระทู้นี้ในวันนี้ (18 ธ.ค. 2561) ระบุข้อความว่า มีเรื่องขอความช่วยเหลือชาวพันทิปครับ

 

 

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อนผมได้ทำเซอไพร์สขอแต่งงานกับแฟนที่เขื่อนขุนด่านปราการชล โดยใส่ชุดมาสคอทหมีไปขอแต่งงาน ซึ่งทางผมได้อัดวีดีโอเหตุการณ์ไว้ แต่พอเช็ควีดีโอที่บันทึกมาเกิดเสียหาย พวกเราร้อนใจมากครับแต่มีคนแถวนั้นบอกว่ามีพี่ผู้ชายตัวสูงใส่เสื้อสีฟ้าได้อัดวีดีโอเอาไว้ด้วย แต่ในวันนั้นเราหาพี่เขาไม่เจอ 

ถ้าใครรู้จักพี่ผู้ชายเสื้อฟ้าที่อัดวีดีโอไว้ที่เขื่อนขุนด่านปราการชล วันที่ 15 ธ.ค. เวลาประมาณ 17.30 น. 

รบกวนช่วยติดต่อผมทีครับ ขอบคุณมากครับ 

 

 หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเพจต่างๆช่วยกันแชร์ข่าวนี้ออกไป หนึ่งในเพจนั้นคือเพจ สวัสดี นครนายก ได้แชร์กระทู้นี้ไปพร้อมเขียนข้อความว่า "วันนั้นมีใครไปแถวนั้นไหมครับ"

 

 

อีกเพจหนึ่งคือเพจดังอย่าง Drama-addict ได้แชร์กระทู้พร้อมเขียนข้อความว่า "ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ เพื่อน จขกท. เขาไปทำเซอร์ไพรส์ ใส่ชุดมาสคอทหมีไปขอแฟนแต่งงาน .... แต่วีดีโอที่บันทึกไว้พังหมดเบย แล้วแถวนั้นมีชายคนนึงอัดวีดีโอไว้พอดี เลยฝากถึงพี่คนนั้นถ้าเห็นกระทู้นี้รบกวนติดต่อ จขกท ด้วยนะคนับ"

ซึ่งมีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปเข้ามาแนะนำให้กู้ไฟล์ก่อน ซึ่งเจ้าของกระทู้ก็มาอธิบายว่าไฟล์มันเสียไปเลย คือดูได้แค่5วินาทีแรกเท่านั้นหลังจากนั้นหายไปหมดเลย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน