จากปากน้องสาวบอล! เผยน้องเบนซ์หนีออกจากบ้านมาเอง เพราะมีปัญหากับครอบครัว บอลเป็นคนเกลี่ยกล่อมจนยอมกลับบ้าน หลักฐานชัดในโทรศัพท์!

จากปากน้องสาวบอล! เผย"น้องเบนซ์"หนีออกจากบ้านมาเอง เพราะมีปัญหากับครอบครัว บอลเป็นคนเกลี่ยกล่อมจนยอมกลับบ้าน หลักฐานชัดในโทรศัพท์!

Publish 2018-12-18 12:55:57


จากกรณีพ่อตาของอดีตนักร้องดัง บอล บางแก้ว ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวจากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านหรูของครอบครัวอดีตนักร้องดัง โดยเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมเพราะก่อนหน้านี้ลูกสาวมักถูกบอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายและประชัดประชันด้วยอารมณ์รุนแรง ยืนยันจะไม่เผาศพลูกสาวจนกว่าจะได้ผลการชันสูตรศพที่ชัดเจน

 โดยเรื่องเกิดขึ้นภายหลังจากที่มีรายงานข่าวไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาของอดีตนักร้องดัง บาส-บอล วงบางแก้ว โดยเพลิงเริ่มไหม้จากชั้น2ของบ้านและลุกลามจนไหม้และเสียหายอีกกว่า 4 ห้อง ตรวจสอบหลังควบคุมเพลิงไว้ได้พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี  สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี  หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว

 

 

แพทย์จากนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุยเดช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เบื้องต้นคาดว่าสำลักควันและขาดอากาศหายใจ ทว่าอย่างไรก็ตามต้องส่งไปให้ทางรพ.ชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

 

 

ด้านนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ เบนซ์ ผู้เสียชีวิต ทราบข่าวลูกสาวก็รีบเดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเห็นร่างของลูกสาวก็เข้าไปกอดและร้องไห้อย่างหนัก

 นายบัญญัติ เล่าว่าตนไม่เชื่อว่าลูกสาวแค่สำลักควันไฟเท่านั้นเนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยโทรมาบอกว่าถูกแฟนหนุ่มคือ บอล บางแก้ว ทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยๆ ตนเองเตือนและบอกลูกสาวให้ย้ายออกมา เตือนว่าเขาไม่ได้รักลูกสาวจริงๆแต่ลูกสาวก็ไม่เชื่อจนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 

ด้านนางสาวพงษ์ชมพู สินสุวรรณ์ หรือ แนน น้องสาวของบอล เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเข้าใจว่าครอบครัวของน้องเบนซ์อาจรู้สึกติดใจ เพราะสมาชิกทุกคนในบ้านของตนรอดชีวิตหมด ยกเว้นน้องเบนซ์เพียงคนเดียว ตนยืนยันว่าเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุ เนื่องจากภายในบ้านมี ปัญหาเรื่องระบบไฟฟ้าอยู่แล้ว ตั้งแต่น้ำท่วมปี 54 ซึ่งยังไม่ได้มีการซ่อมแซมโดย แต่มีแผนเตรียมจะปรับปรุงบ้านใหม่ในเร็ว ๆ นี้

ตนยืนยันว่า พี่ชายพยายามเข้าไปช่วยเหลือแฟนสาวถึง 3 ครั้ง แต่เปลวเพลิงที่โหมและควันจำนวนมาก ทำให้ไม่สามารถเข้าไปช่วยได้ ส่วนน้องเบนซ์นั้น พึ่งมาอยู่ที่บ้าน 2 – 3 วัน เนื่องจากผู้ตายหนีออกจากบ้าน เพราะมีปัญหากับครอบครัว แต่ท้ายสุดพี่ชายของตนได้เกลี่ยกล่อมจนยอมกลับบ้าน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถไปตรวจสอบข้อความในโทรศัพท์ของผู้ตายได้ อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของตนต้องขอแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์