เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ควงคู่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแปลกแหวกแนว รดน้ำสังข์ริมบึง ลอดซุ้มกระบี่ก็มา

เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ควงคู่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแปลกแหวกแนว รดน้ำสังข์ริมบึง ลอดซุ้มกระบี่ก็มา

Publish 2018-12-18 12:55:30


กลายเป็นภาพแต่งงานที่ทำให้ชาวโซเชียลฮืออาเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่หนึ่ง ได้ปล่อยเช็ตภาพที่ได้ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่ Taco Lake (บึงตะโก้) ซึ่งถ้าลองดูในอัลบัมภาพนั้น เป็นภาพที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจัดงานแต่งงานกันริมบึง


ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการรดน้ำสังข์ โยนดอกไม้ ลอดซุ้มกระบี่ ซึ่งไม่ใช่ซุ้มกระบี่ธรรมดาแต่เจ้าบ่าวได้จัดให้เป็นซุ้มไม้พายแทน การแห่ขันหมากแบบแปลกตาจัดมาในธีมวิ่งมาราธอน การป้อนข้าวเจ้าบ่าวแบบหน้าครัว และที่พีคที่สุดนั้นก็คือ การรดน้ำสังข์แบบขี่เจ็ทสกีมารดน้ำสังข์ ถือเป็นการถ่ายภาพแต่งงานที่แปลกมากๆ เนื่องจากการจัดงานแต่งงานมีได้เพียงแค่ครั้งเดียว คู่นี้เลยขอแปลกให้สุดกันเลยทีเดียว 

 

(พรีเวดดิ้งสุดฮา)

 อัลบัมดังกล่าวนั้น ถูกเผยแพร่โดยเจ้าบ่าว โดยใช้เฟสบุ๊กที่ชื่อว่า Gone Kanj ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชั่นว่า "จะแต่งงาน(ไป)แล้วว ขอขอบคุณตั้งแต่เจ้าสาว Kookkuck Arissara ยอมให้เกิดรูปเพี้ยนๆแบบนี้ ได้รูปสวยๆ ด้วยความช่วยเหลือจากช่างภาพระดับ อ.เอิร์ท Pijaku Tata ได้ภาพดังฝัน"

 

(ขบวนวิ่งมาราธอนขันหมาก)

(ลอดกระบี่ไม้พาย)

(ธีมจีนป้อนข้าวหน้าเตา)

 

"บรรยากาศบันเทิงเริงกีฬา โดย Cast&Crew จาก#THJ Print out ออกมางามๆ โดย OHIO Dusadee Cherycumdee สถานที่สวยงาม กิจกรรมตามภาพที่ Taco Lake (บึงตะโก้) #tacolake #outdoor #wakeboard #openwaterswim #Sup #Supyoga #obstaclesrun #restaurant"
 

(ไหว้บรรพบุรุษ)

(เจ็ทสกีรดน้ำสังข์)

 หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เพื่อนๆของเจ้าตัวเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับภาพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นการถ่ายภาพที่แปลกแวกแนวมากๆ และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บ้างก็เข้ามายินดีกับทั้งคู่ บ้างก็เข้ามาบอกว่างานแต่งแปลกจริงๆพี่ 


เป็นคู่ที่น่ารักสนุก amazing และเปี่ยมล้นด้วยความรักมากมายจริงๆค่ะ  เห็นแล้วอยากให้จัดใหม่จัง อย่างเจ๋ง กร happy anniversary สุดยอด เป็นงานครื้นเครงสุดๆ ยินดีด้วยนะคะพี่กร และเจ้าตัวยังได้ตอบเม้นต์เพื่อนไปอีกด้วยว่า "ต้องขอบคุณตั้งแต่เจ้าสาว ตากล้อง ทีมงาน ที่ยอมเล่นด้วย แต่งทั้งที ต้องขอเต็มที่หน่อย"

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ Gone Kanj


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม