ผู้โดยสารเหลืออด ทิ้งตั๋วขอลงกลางทาง หลังโชเฟอร์สอนลูกขับ เล่นโทรศัพท์ตลอดทาง!(คลิป)

Publish 2018-12-15 14:24:03


เรื่องราวที่ถูกแชร์ออกไปทั่วโลกโซเชียล และกำลังเป็นประเด็นอยู่เลย เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีโอ และเนื้อหาลงในกลุ่ม ขับรถแบบนี้ต้องประจาน ภูเก็ต โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

 

 เมื่อคืนขึ้นรถสายด่านนอกภูเก็ต-สงขลา บริษัทพัทลุงทักษิณ จำกัด (ป้ายทะเบียนรถ2663)ตอนโทรไปจองตั๋วเจ้าหน้าที่บอกว่ารถเต็มมีที่นั่งเสริมเอามั้ย..เราตอบว่าเอาค่ะ.. รถออกจากภูเก็ตเที่ยว21.15(ขึ้นที่ป้อมเมืองใหม่)จะไปลงปลายทางที่โพธิ์ทอง(จังหวัดพัทลุง) แต่ปรากฎว่าพอขึ้นรถ เค้าถามว่าจะยืนมั้ยดิฉันก็เลยบอกว่าไหนค่ะตอนโทรจองบอกว่าที่นั่งเสริมจะไม่มีการยืน เค้าก็เลยให้ไปนั่งหลังคนขับรถ(ที่สำหรับเก็บสำภาระ)โดยเป็นห้องเล็กๆมีผู้โดยสารผู้หญิงนั่งยุ่อีก3คน. หลังจากที่ดิฉันกำลังจ่ายค่าตั๋วอยู่ก็เห็นว่าเจ้าหน้าที่คนขับรถให้ลูกชายนั่งตักและเป็นคนขับบังคับพวงมาลัยเอง..โดยสอนลูกขับตลอดทาง..แถมยังใช้โทรศัพท์วีดีโอคอลเปิดกล้องคุยกัน..ดิฉันจึงตัดสินใจลงที่ด่านท่าฉัตรชัย. ยอมทิ้งตั๋ว ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยผู้โดยสารบนรถเลย..#รถโดยสารน่ะค่ะไม่ใช่สนามเด็กเล่นที่จะมาหัดขับรถกัน กี่คนกี่ชีวิตที่ฝากไว้กับคุณ

 

 

 

 

 เรื่องราวดังกล่าวมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และได้อยากให้ได้มีการเรียกตัวคนขับรถคันดังกล่าวเข้ามาตรวจสอบด้วย

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์