ไทด์ เอกพันธ์ มอบสิ่งของช่วยเหลือ อาสาทีมงาน เมศ เจ้าชายน้อย

"ไทด์ เอกพันธ์" มอบสิ่งของช่วยเหลือ อาสาทีมงาน "เมศ เจ้าชายน้อย"

Publish 2018-12-13 13:57:40


จากกรณีเมื่อเฟซบุ๊ก "Poramet Misomphop" ได้โพสต์เรื่องราวชีวิตของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งต้องเจอกับมรสุมที่เข้ามางลูกชายถูกรถชนเสียชีวิต และต่อมาต้องทุกข์ใจซ้ำเมื่อบ้านที่อยู่อาศัยถูกไฟไหม้ โดยรายละเอียดดังกล่าวมีอยู่ว่า "เมศขอความช่วยเหลือหน่อยครับ "หมดแล้ว ไม่เหลืออะไรแล้วชีวิต" เมื่อ 2 เดือนก่อนลูกชายเพิ่งถูกรถบิ๊กไบค์ชนจนเสียชีวิต มาวันนี้บ้านที่อยู่เกิดไฟไหม้ทั้งหลัง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : อาสาทีมงาน"เมศ เจ้าชายน้อย"บ้านไฟไหม้หมดตัว 2 เดือนที่แล้วเพิ่งเสียลูกชาย)

  

ต่อมา เมศ เจ้าชายน้อยได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ขอขอบคุณ พี่ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธ์ ที่เดินทางมาเยี่ยมส่งมอบเงินและสิ่งของบรรเทาความเดือนร้อน ความช่วยเหลือเบื้องต้นครับ อย่างไรก็ตาม มีชาวเน็ตและบรรดาผู้ใจบุญได้ร่วมกันโอนเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือครอบครัวดังกล่าวด้วย และยังมีกำลังใจส่งมาให้อย่างไม่ขาดสาย ให้สามารถผ่านความทุกข์ที่เผชิญอยู่ตอนนี้ไปให้ได้

 

 โพสต์ก่อนหน้านั้น ของเมศ เจ้าชายน้อย ระบุว่า..."หมดแล้ว ไม่เหลืออะไรแล้วชีวิต" เมื่อ 2 เดือนก่อนลูกชายเพิ่งถูกรถบิ๊กไบค์ชนจนเสียชีวิต มาวันนี้บ้านที่อยู่เกิดไฟไหม้ทั้งหลัง สวัสดีครับ เมศขออนุญาตเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในสื่อออนไลน์ระดมกำลังเพื่อช่วยเหลือ นาย ธนภูมิ สุขเจริญ ( พี่เอ๋) ซึ่งเป็น 1 ในทีมงาน เมศ และเป็นอาสาสมัครที่ออกติดตามเมศไปช่วยเหลือประชาชนตามที่ต่าง ๆ มาตลอดเวลา เมื่อ 2 เดือนก่อนหน้านี้เพิ่งจะเสียลูกชายในเหตุการณ์ถูกรถบิ๊กไบค์ชนจนเสียชีวิตที่สะพานพุทธ 

 

 

และเมื่อวันที่ 7 พ.ย. 61 เวลาประมาณ 17.30 บ้านที่พักอาศัยได้ถูกไฟไหม้ทั้งหลัง เวลานั้น มีเพียงคุณแม่ของพี่เอ๋พักอาศัยอยู่บ้านกับหลานอายุ 1-2 ขวบ จนแม่ได้หมดสติและส่งโรงพยาบาล และไม่สามารถขนข้าวของออกมาได้แม้แต่ชิ้นเดียวทุกอย่างละลายหายไปกับกองเพลิง เมศจึงขออนุญาตเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในสื่อออนไลน์ ส่งมอบความช่วยเหลือเป็นข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ มาทางเมศโดยตรง

 

 

 

ที่ นาย ปรเมศร์ มีสมภพ หมู่บ้าน อารียา เฟต 7 บ้านเลขที่ 76/113 ตำบล ไทรน้อย อำเภอ ไทรน้อย จังหวัด นนทบุรี 11150 หรือส่งมอบความช่วยเหลือเป็นเงิน โดยสามารถโอนเงินเข้าบัญชีเมศโดยตรง สามารถสอบถามเพิ่มเติม 080-775-3230 

 

ขอบคุณ : Poramet Misomphop 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : ช่วย