แม่ค้าสาวโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย สาวหน้าตาสวยตระเวนขโมยของตามห้าง เสียหายนับ 20 ร้าน (คลิป)

Publish 2018-12-12 18:02:59

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสคลิปและภาพเหตุการณ์โจรลักทรัพย์ โดยเจ้าของเรื่องใช้เฟซบุ๊กชื่อ " AnnPhone AnnLenoir" ได้แชร์คลิปวีดีโอประจาน ขโมยสาวหน้าตาสวยรายหนึ่งที่งัดร้านในห้าง โดยเสียหายกว่า 20 ร้าน ซึ่งหลังจากโพสต์เรื่องราวออกไปก็มีผู้เสียหายออกมาเพิ่มขึ้น รวม 3 ห้างใหญ่ 
  

 

โดยเธอเล่าเหตุการณ์ว่า "โจรผู้หญิง!! หน้าตาสวย ขาว หุ่นดี อีผี อีxxx!!!!! งัดตู้ที่ร้านแอน เมื่อคืนวันที่ 9 ได้เครื่องซ่อมลูกค้าไป1ตัว ของที่ร้านพังเสียหายหมด!!!! คือต้องมืออาชีพขนาดไหน มึงงัดร้านในห้าง ได้ไปเป็นสิบกว่าร้าน มึงงัดเกือบทุกตุ้ในห้าง กวาดทุกอย่างที่ขวางหน้าได้ขนาดนี้ ***เข้างัดตั้งแต่ตอน 4ทุ่มกว่า จนออกเกือบตี1!! 2ชั่วโมงกว่า ที่ลงมือ รปภ.ไปไหน??
 


 

 

คำถาม? ความปลอดภัยในนี้มีได้แค่ไหน? รึ ทุกวันนี้ ขายของกลางตลาดนัด ต้องช่วยเหลือ ดูแลตัวเอง นี่ไม่ใช่เหตุการณ์ครั้งแรก เกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง โจรมาขโมยต่อหน้าต่อตา ข้างร้าน ก็เห็นมาแล้ว แม่ค้าพ่อค้าต้องช่วยกันจับโจรเองจร้า  แต่!!! ทางห้างก็ไม่มีคำตอบอะไรให้เลย….เพิ่มเติมคะ = อีโจรนี่ ขโมยมา3ห้างแล้วคะ ภายใน 3วัน!!!!  รวมร้านค้าที่เสียหายเกือบ20 ร้านค้า
 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก AnnPhone AnnLenoirติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว